UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 1.Với sinh viên UEF, học tiếng Anh là không là rào cản lớn

Nhưng theo trường, quan trọng nhất là phải tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện

Tiếng Anh đầu vào, đã có khóa học dự bị miễn phí

Là trường nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ – quốc tế, việc học tiếng Anh là điều hiển nhiên với sinh viên trường. Nếu bạn học chưa tốt tiếng Anh thì khi vào UEF làm sao đuổi kịp chúng bạn?.

Tại đây, tân sinh viên của trường sẽ được test trình độ tiếng Anh nguồn vào nếu chưa đạt pháp luật sẽ được sắp xếp học tiếng Anh dự bị không tính tiền cùng hàng tá hoạt động giải trí học tập hỗ trợ trước khi học chính thức .

Không gian học tập, giải trí hiện đại, tiện nghi

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 2.Sinh viên được tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng tổng lực

Với cơ ngơi học tập tại địa chỉ 141 Điện Biên Phủ, sinh viên được thụ hưởng điều kiện học tập tốt hơn.

Không gian học tập văn minh, đa sắc tố, chỉ cần nói đến ” view sống ảo ” thôi thì không hề kể hết những góc mà những bạn liên tục làm hao tổn dung tích thẻ nhớ điện thoại thông minh .UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 3.Không gian học tập văn minh của sinh viên

Bên cạnh hệ thống phòng học với không gian mở, máy lạnh,… phòng tập Gym, khu boxing, khu vực tự học,… đều trở thành địa điểm để mọi người có thể trầm trồ “quả thật là trường người ta”!

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 4.Tha hồ thưởng thức dịch vụ chăm chút thể hình, dáng vóc với mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến

Chưa kể một năm học hàng loạt hoạt động sinh viên hết chuyên môn đến thiện nguyện,… các cuộc thi liên tục trong suốt năm từ trong nước đến quốc tế đều đặn được tổ chức để các bạn thỏa đam mê, thể hiện tài năng, cá tính.

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 5.Thỏa sức chứng minh và khẳng định bản thân qua những cuộc thi

Mọi vướng mắc đã có ngay kênh hỗ trợ kịp thời

Không nói quá khi chứng minh và khẳng định sinh viên là ” nhân vật TT ” không chỉ ở nhà mà còn ở trường học. Những vướng mắc về học vụ, hoạt động giải trí, trào lưu, … nào cũng được thư ký khoa, bộ phận hỗ trợ học vụ, Phòng Công tác sinh viên nhanh gọn tiếp đón và giải quyết và xử lý .UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 6.

Sinh viên có rất nhiều kênh liên hệ để giải quyết những vấn đề khúc mắc

Ngoài liên hệ trực tiếp, các bạn còn có rất nhiều kênh để liên hệ tư vấn, đóng góp ý kiến như hotline, hệ thống eLearning UEF, email,… Mỗi bạn cũng được cấp tài khoản cá nhân để cập nhật lịch học, lịch thi, điểm số.

Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể truy vấn mạng lưới hệ thống để theo dõi cũng như được gửi thư báo hiệu quả học tập của sinh viên mỗi kỳ .

Đa dạng hóa trải nghiệm quốc tế

Tại trường này, hoạt động giải trí quốc tế diễn ra liên tù tì, hàng ngày, hàng tháng sinh viên quốc tế từ Anh, Pháp, Nhật, Hàn, … thay nhau đến học tập thưởng thức trong những chương trình trao đổi sinh viên .Sinh viên trường không hề phủ nhận việc mình được lên level và cải tổ trình tiếng Anh đáng kể, đó là chưa kể việc được mở mang ” tầm nhìn ” về văn hóa truyền thống những nước .UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 7.” Vi vu ” quốc tế để thưởng thức và học tập trở thành độc quyền của UEFersChưa hết, sinh viên những trường đối tác chiến lược đến, còn sinh viên trường thì được đi học thưởng thức quốc tế liên tục mỗi học kỳ, rồi học bổng quốc tế cũng được trường ” săn ” về để những bạn có thời cơ lựa chọn. Visa du học được tư vấn tận tình tạo nên sự yên tâm cho mỗi bạn cũng như mái ấm gia đình, quả đúng muốn ganh tỵ .Nhiều bạn lo ngại, COVID-19 hoàn toàn có thể gián đoạn những yếu tố như chuyển tiếp 2 + 2 hoặc 3 + 1 thì yên tâm với chủ trương ” du học tại chỗ ” với rất nhiều chương trình cử nhân Anh Quốc được Bộ GD-ĐT cấp phép .

Kênh thực tập, việc làm thì mặc sức chọn

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 8.Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp

Trường vốn nổi danh với mô hình “kiềng ba chân”: Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp với đa dạng các hoạt động cung cấp kiến thức, kỹ năng thực tế dành cho các cử nhân tương lai.

UEF và câu chuyện chăm sóc sinh viên - Ảnh 9.

Từ lâu, các doanh nghiệp đã trở thành “giảng đường thứ 2” của sinh viên

Học kiến thức đã hay, còn được học thực tế về thái độ, ý thức, cung cách khi đến doanh nghiệp thực tập thế nào? Làm sao bản thân có thể tỏa sáng ngay trong quá trình thực tập?,… hàng tá các lợi ích để có một việc làm tốt tại hơn 500 doanh nghiệp đối tác chiến lược và đồng hành trong các hoạt động của UEF.

Theo nhà trường, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của UEF luôn ở mức cao. Trong đó, 90 % sinh viên thao tác đúng chuyên ngành, 30 % sinh viên có việc làm ngay trong quy trình thực tập tại những công ty, tập đoàn lớn kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước thương mại số 1. UEF và "hệ sinh thái" đào tạo gắn kết doanh nghiệp UEF và ‘hệ sinh thái’ đào tạo gắn kết doanh nghiệp Con số hơn 500 doanh nghiệp đã ký kết và hợp tác ở nhiều góc nhìn cùng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.Hồ Chí Minh ( UEF ) trong những năm qua giúp trường tạo nên một ‘ hệ sinh thái ‘ thực tiễn gắn đào tạo và giảng dạy, học tập, đầu ra cho sinh viên.