Trung tâm bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ khách hàng Việt Nam

Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị công nghệ cao của Xiaomi thì hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sau mua vì Xiaomi có hệ thống trung tâm bảo hànhtổng đài hỗ trợ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Sau 2 ông trùm công nghệ tiên tiến là Apple và Samsung, thì Xiaomi là hãng điện thoại đang sở hữu thị phần lớn tại thì trường Nước Ta. Tuy mới chỉ Open tại Nước Ta nhưng Xiaomi đã nhanh gọn chiếm được thiện cảm của người dùng Nước Ta, không riêng gì nhờ những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến hữu dụng mà còn nhờ vào dịch vụ chăm nom người mua rất tốt sau khi mua. Xiaomi đã xây dựng 4 TT bh lớn tại Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Thành Phố Đà Nẵng. Điều này là mình chứng rõ ràng cho yếu tố chăm nom, hậu mãi, bh của Xiaomi dành cho người tiêu dùng Nước Ta .
Neton đã hướng dẫn những bạn cách tìm TT Bảo hành iPhone tại Nước Ta. Hôm nay Neton liên tục san sẻ cho những bạn những điều cần biết về chủ trương bh của Xiaomi dành cho người tiêu dùng và mạng lưới hệ thống TT Bảo hành Xiaomi .

Tiêu chuẩn bảo hành điện thoại Mi

1. Đối với Điện thoại Mi bị lỗi trong điều kiện sử dụng bình thường, Trung Tâm Bảo Hành được Xiaomi ủy quyền sẽ cung cấp dịch vụ kiểm tra và miễn phí dịch vụ sửa chữa trong thời hạn một (01) năm kể từ ngày mua hàng của người mua.

2. Đối với những Phụ kiện điện thoại Mi bị khiếm khuyết trong điều kiện kèm theo sử dụng thông thường Trung Tâm bh Xiaomi được Xiaomi ủy quyền sẽ phân phối dịch vụ kiểm tra và sửa chữa thay thế một phụ kiện mới có tính năng tương tự với bản gốc trong thời hạn bh 6 ( sáu ) tháng kể từ ngày mua hàng .
3. Sửa chữa / thay thế sửa chữa những mẫu sản phẩm hoặc những bộ phận sẽ được Bảo hành trong một khoảng chừng thời hạn bằng thời hạn còn lại của thời hạn Bảo hành gốc hoặc trong ba mươi ( 30 ) ngày kể
4. Việc bh sẽ liên tục trong trường hợp mẫu sản phẩm được tìm thấy là khiếm khuyết sau khi tăng cấp OTA phát hành chính thức bởi Xiaomi ( không có lỗi phần cứng ) .
trung tâm bảo hành xiaomi
► ► ► Trong trường hợp Xiaomi Mi 8 gặp những sự cố tương quan đến màn hình như : vỡ màn hình hiển thị, sọc màn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình hiển thị Xiaomi Mi 8 chính hãng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc. ► ► ►

Các trường hợp không được hương chính sách bảo hành từ trung tâm bảo hành Xiaomi

1. Hết thời hạn Bảo hành. Đây là điều đương nhiên cho mọi hãng điện thoại
2. Các mã số loại sản phẩm, số IMEI hoặc tem bh không hợp lệ, không đọc được hoặc đã bị gỡ bỏ, tẩy xóa, biến hóa, và / hoặc trá hình .
3. Hư hỏng xảy ra do thay thế sửa chữa không chính hãng hoặc do những người dùng làm rơi vỡ, va đập quá mạnh. Hư hỏng do không tuân theo hướng dẫn sử dụng .
4. Bao bì, tem mác của thiết bị mất hoặc bị sửa chữa thay thế
5. Tên loại sản phẩm trên hóa đơn, phiếu mua hàng bị chỉnh sửa
Đối với trường hợp không được hưởng bh từ Xiaomi, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được những TT sửa chữa thay thế điện thoại Xiaomi uy tín tại đây .

Nếu thiết bị của bạn đáp ưng đủ tiêu chuẩn để hưởng chính sách bảo hành tại Xiaomi, xem danh sách trung tâm bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ khách hàng Việt Nam.

Tên trung tâm Địa chỉ trung tâm bảo hành Xiaomi Tổng đài hỗ trợ
Dcare Multi Brand quận 3 65A, Hồ Xuân Hương, quận 6, TPHCM 84-8-37733017
Dcare Multi Brand quận 7 512A, Huỳnh Tấn Phát, p.Bình Thuận, TPHCM 848 39309400
DCare Đà Nẵng 296 Nguyễn Hoàng, TP Đà Nẵng 84511 358 4488
DCare Hà Nội 16 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội 84 43537 7662

Trên đây là list hệ thông TT Bảo hành Xiaomi và tổng đài hỗ trợ người mua tại Nước Ta mà Neton tổng hợp được. Hi vọng thông tin hữu dụng cho những bạn .

Vote