Miễn phí 1 năm nước giặt OMO khi mua máy giặt Panasonic TD-Inverter

Đăng lúc 12 h00, 14/10/2021
38 phản hồi

24.744 lượt xem

Tri ân khách hàng, từ ngày 15/10/2021 – 31/01/2022, Panasonic tung ra chương trình khuyến mãi cực HOT – Tặng đến 1 năm sử dụng miễn phí nước giặt OMO khi mua các sản phẩm máy giặt Panasonic TD-Inverter trong danh sách khuyến mại tại Điện máy XANH. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Tặng miễn phí 1 năm nước giặt OMO khi mua máy giặt Panasonic TD-Inverter

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 15/10/2021 – 31/01/2022

2. Nội dung chương trình

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 1 sản phẩm máy giặt Panasonic TD-Inverter (thuộc danh sách khuyến mại) sẽ được tặng 1 mã E-voucher (có thể sử dụng để quy đổi tương ứng 4 túi nước giặt OMO Matic – trọng lượng 3,1kg/1 túi).

– Quà tặng bao gồm 4 túi nước giặt OMO Matic máy giặt cửa trên loại 3,1kg/túi, tổng trị giá 660.000 đồng (đã bao gồm Thuế GTGT).

– Thời gian sử dụng 1 năm được ước tính dựa trên tần suất giặt tối đa 03 lần/tuần và theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 1 nắp (65ml) cho 1 lần giặt thông thường.

– Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết quà khuyến mãi .
– Phạm vi khuyến mại : Áp dụng cho khách mua hàng trên website hoặc trực tiếp tại shop Điện Máy XANH .

Lưu ý quan trọng:

• Sau khi mua máy giặt (xuất hoá đơn), tối đa 14 ngày bạn sẽ nhận được mã E-voucher qua SMS.
  • E-voucher chỉ áp dụng và có giá trị quy đổi ra 4 túi OMO cửa trên 3.1KG.
  • Mỗi sản phẩm sẽ nhận được 1 voucher theo đúng thể lệ chương trình. Vì vậy, 1 SĐT mua 2 sản phẩm vẫn nhận được 2 mã khuyến mãi.
  • Freeship phí giao hàng quà tặng. Giao hàng trên cả nước, kể cả Phú Quốc. Trừ 1 số ít đảo nhỏ không có tàu ra nên không giao được.

3. Danh sách sản phẩm khuyến mãi

4. Cách thức nhận quà tặng

Bước 1: Panasonic gửi mã e-voucher cho Khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng thông qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào đường dẫn hiển thị trong tin nhắn và làm theo hướng dẫn để sử dụng mã e-voucher, quy đổi miễn phí sang bộ quà tặng bao gồm 4 Túi nước giặt OMO Matic 3,1kg.

Khách hàng truy cập vào đường dẫn hiển thị trong tin nhắn và làm theo hướng dẫn

Bước 3: Xác thực mã OTP gửi về từ tổng đài.

xác thực mã OTP

Bước 4: Bộ quà tặng bao gồm 4 Túi nước giặt OMO Matic 3,1kg sẽ được chuyển đến địa chỉ của khách hàng.

Tổng đài Panasonic giải đáp : 1800 1593 ( không lấy phí )

Lưu ý:

– Khách hàng khi tham gia mua sản phẩm trong chương trình này cần đăng ký số điện thoại nhận giải thưởng, và đồng ý cho Panasonic sử dụng số điện thoại này để gửi thông tin mã e-voucher.

– Panasonic sẽ gửi tin nhắn mã e-voucher tới số điện thoại cảm ứng Khách hàng ĐK, và gọi điện hướng dẫn trong trường hợp người mua gặp khó khăn vất vả trong quy trình nhận phần thưởng .

– Mỗi E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần.

– E-Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt .
– Trong trường hợp người mua đồng thời mua những mẫu sản phẩm khác ngoài mẫu sản phẩm người mua được nhận tương ứng với E-Voucher, người mua phải giao dịch thanh toán phần chênh lệch khi hóa đơn vượt quá giá trị của mã E-Voucher .

– Khách hàng thanh toán cho Ushop chi phí vận chuyển tùy theo địa điểm giao hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng thời mua các sản phẩm khác ngoài sản phẩm Khách hàng được nhận tương ứng với E- Voucher, phí vận chuyển có thể phát sinh thêm do cước phí phụ thuộc vào trọng lượng đơn hàng.

– Chính sách không lấy phí luân chuyển sẽ được vận dụng cho người mua tùy theo chủ trương của Ushop tại thời gian sử dụng E-Voucher .
Nhanh tay đến Điện máy XANH để mua những loại sản phẩm với khuyến mại cực mê hoặc nhé ! Mọi thông tin vướng mắc về chương trình, hãy gọi vào tổng đài không tính tiền 18001061 để được tương hỗ !