Hàng Khuyến Mại Không Đăng Ký Tại Cơ Quan Nhà Nước?

Đối với 1 số ít hình thức khuyến mại, pháp lý pháp luật trước khi tiến hành trên trong thực tiễn, tổ chức triển khai, doanh nghiệp phải triển khai đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước. Một số chương trình tổ chức triển khai, doanh nghiệp chỉ cần thông tin khuyến mại. Bên cạnh đó, cũng có chương trình doanh nghiệp không phải thực thi bất kể thủ tục nào .
Trong nội dung bài viết dưới đây, Luật Hoàng Phi sẽ đề cập đến những trường hợp hàng khuyến mại không đăng ký để tổ chức triển khai, doanh nghiệp nắm rõ hơn .

Các trường hợp hàng khuyến mại không đăng ký

Thương nhân hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những hình thức khuyến mại để vận dụng cho chương trình thực thi thương mại của mình. Trường hợp hàng khuyến mại không đăng ký, thương nhân sẽ triển khai thủ tục thông tin với Sở Công thương, gồm có :

– Thương nhân tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật giải trí vì mục đích khuyến mại.

– Thương nhân Tặng Ngay sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ không thu tiền .
– Thương nhân đưa hàng mẫu, dịch vụ mẫu để người mua dùng thử không thu tiền .
– Thương nhân bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ có giá thấp hơn giá bán trước đó được vận dụng trong thời hạn đã thông tin khuyến mại .
– Thương nhân bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ có kèm phiếu mua hàng, phiếu giảm giá .
– Thương nhân bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho người mua để trao thưởng theo thể lệ đã công bố hoặc những hình thức khuyến mại tương tự .
Trên đây là những hàng khuyến mại không đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà chỉ cần triển khai thủ tục thông tin .
Ngoài ra, nếu thuộc trường hợp dưới đây, thương nhân không cần phải thực thi thủ tục hành chính thông tin khuyến mại, gồm :
– Thương nhân thực thi những chương trình khuyến mạị có tổng giá trị phần thưởng, quà khuyến mãi ngay dưới 100 triệu đồng ;
– Thương nhân chỉ triển khai bán hàng và khuyến mại trải qua sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử, website khuyến mại trực tuyến .

hàng khuyến mại không đăng ký

Thực hiện thủ tục thông báo khuyến mại như thế nào?

Thương nhân triển khai thủ tục thông tin theo mẫu số 01 Phụ lục phát hành kèm theo Nghị định 81/2018 / NĐ-CP. Nội dung thông tin gồm :
– Tên thương nhân triển khai khuyến mại ;
– Tên chương trình khuyến mại ;
– Địa bàn triển khai khuyến mại ( những tỉnh, thành phố nơi thương nhân thực thi khuyến mại ) ;
– Hình thức khuyến mại ;

– Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;

– Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại ( phần thưởng, quà Tặng Kèm ) ;
– Thời gian thực thi khuyến mại ;
– Khách hàng của chương trình khuyến mại ;
– Cơ cấu phần thưởng và tổng giá trị phần thưởng của chương trình khuyến mại ;
– Nội dung chi tiết cụ thể chương trình khuyến mại .
Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực thi chương trình khuyến mại phải nêu rõ tên của những thương nhân cùng thực thi, nội dung tham gia đơn cử và nghĩa vụ và trách nhiệm đơn cử của từng thương nhân tham gia thực thi trong chương trình .
Thương nhân hoàn toàn có thể nộp qua những hình thức sau : Nộp qua đường bưu điện ; Nộp trực tiếp đến bộ phận tiếp đón hồ sơ của Sở Công thương nơi diễn ra chương trình khuyến mại ; Nộp qua mạng trực tuyến ; Sử dụng mạng lưới hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Sở Công thương cung ứng. Sở Công thương thực thi tiếp đón hồ sơ thông tin triển khai chương trình khuyến mại của thương nhân .

Dịch vụ thông báo khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là đơn vị chức năng số 1, có uy tín trong việc phân phối trọn gói những dịch vụ về tương hỗ sở hữu trí tuệ, giấy phép doanh nghiệp. Chúng tôi cung ứng dịch vụ thông tin khuyến mại tương hỗ người mua với những nội dung sau :
– Tư vấn người mua lựa chọn những hình thức khuyến mại tương thích ; tư vấn cụ thể thủ tục thông tin khuyến mại với Sở Công thương ;
– Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ có tương quan để nộp thông tin khuyến mại ;
– Thay mặt người mua nộp hồ sơ và theo dõi giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh trong quy trình xử lý tại cơ quan có thẩm quyền ;
– Nhận hiệu quả và trao trả tận nơi đến người mua ;
Trên đây là nội dung san sẻ về hàng khuyến mại không đăng ký của Luật Hoàng Phi. Nếu có vướng mắc, hành khách sung sướng liên hệ qua hotline trực tiếp của Luật Hoàng Phi 0981.378.999 để được tương hỗ chi tiết cụ thể .
Các dịch vụ khác cũng được chăm sóc :

– Công bố mỹ phẩm

– Giấy phép mạng xã hội
– Đăng ký mã vạch
– Giấy phép sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử