Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎

Thanh lý thùng gỗ pallet, Thùng gỗ vuông, kiện gỗ vỏ hộp – Những lợi thế chỉ có ở Thùng Gỗ Thành Phố Hà Nội

Thùng gỗ, Kiện gỗ bao bì được Thùng Gỗ Hà Nội sản xuất từ loại gỗ thông, gỗ keo xẻ đảm bảo được sự bền chắc, an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển di xa mà giá thành được tiết kiệm một cách tối đa. Thunggohanoi.com sản xuất và cung cấp pallet gỗ dầu chuẩn ISO đóng sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Sự lựa chọn tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thanh lý hàng tồn pallet gỗ cũ với – siêu rẻ tại Hà Nội

Thanh lý thùng gỗ pallet, Pallet gỗ dầu chất lượng cao do chúng tôi phân phối tương thích với sản phẩm & hàng hóa tải trọng lớn, mạng lưới hệ thống xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa và lưu kho ngoài trời .

Nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu từ rừng trồng và giấy phép khai thác gỗ tràm cùng với quy trình sản xuất khép kín, nhà xưởng chế biến gỗ trang bị máy móc hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng những đơn hàng có số lượng từ vừa đến lớn (từ 1000 cho đến > 10,000 pallet gỗ / 1 đơn hàng)

Thanh lý thùng gỗ pallet, Thùng gỗ mong ước Giao hàng người mua của mình bằng sự uy tín, thuận tiện trong giao dịch thanh toán, thuận tiện khi giao nhận luân chuyển và chủ trương bh mẫu sản phẩm sau bán hàng cực kỳ chu đáo
Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎

Cung cấp thùng gỗ, kiện gỗ bao bì giá rẻ toàn thị trường miền bắc

Thùng Gỗ Hà Nội Chuyên đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, đóng gói hàng hóa… cho các máy móc quân sự. công nghiệp, nông nghiệp, tủ điện, máy phát điện, hàng điện tử, hàng dễ vỡ, cho đến oto, xe máy,…

Một só dòng sản phẩm Thùng Gỗ Hà Nội đang cung cấp:

• Thùng gỗ, Kiện gỗ bao bì
  • Pallet gỗ
  • Gỗ thông xẻ
  • Gỗ keo xẻ

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng pallet, kiện gỗ, thùng gỗ, thùng bao bì gỗ,…và đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, chuyên nghiệp cùng với phương tiện máy móc hiện đại, được sản xuất với chất lượng gỗ tốt nhất nên sản phẩm được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎

Thanh lý thùng gỗ Pallet, màu nguyên bản, ko sơn, giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thùng gỗ bao bì của Thùng Gỗ Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0986.838.518 Nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất
Bảng quy cách của pallet gỗ dầu theo chuẩn ISO

• imensions, mm (W × L) Dimensions, in (W × L) Wasted floor, ISO container Region most used in
  • 1016 × 1219 40.00 × 48.00 3.7% (20 pallets in 40 ft ISO) North America
  • 1000 × 1200 39.37 × 47.24 6.70% Europe, Asia; similar to 40″ × 48″.
  • 1165 × 1165 45.9 × 45.9 8.10% Australia
  • 1067 × 1067 42.00 × 42.00 11.50% North America, Europe, Asia
  • 1100 × 1100 43.30 × 43.30 14% Asia
  • 800 × 1200 31.50 × 47.24 15.20% Europe; fits many doorways

Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎

Thanh lý thùng gỗ pallet,Thùng gỗ vuông, kiện gỗ bao bì – Những ưu thế chỉ có ở Thùng Gỗ Hà Nội

• Sử dụng nguyên liệu

gỗ thông

, gỗ keo xẻ nhập khẩu có sẵn ở xưởng, không qua trung gian nên cho ra giá thành dịch vụ tốt nhất. Giá chỉ từ 600.000/khối. Giá tốt hơn khi đóng số lượng lớn.

Gỗ được xẻ trực tiếp tại Xưởng không qua trung gian qua đó tối ưu được chi phí

• Nhận đóng theo đơn đặt hàng, theo bảng vẽ yêu cầu của Quý Khách Hàng, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế, độ bền rất cao,
  • Kiện gỗ đảm bảo cứng vững, chịu được sức nặng của hàng hóa cũng như các thao tác nâng hạ, di chuyển kiện gỗ từ nơi này sang nơi khác bằng các phương tiện chuyên dụng.\
  • Gỗ đóng kiện

được xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.

• Cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ,… cho các mặt hàng siêu trọng, siêu trường.
  • Đóng kiện. vận chuyển thùng gỗ bao bì đến tất cả nơi nào mà Quý Khách Hàng yêu cầu.

Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎Thanh lý thùng gỗ pallet | Bán thùng gỗ Pallet giá rẻ | Giao hàng toàn quốc‎

Ngoài ra Thùng Gỗ Hà Nội có thể cam kết rằng sản phẩm thùng gỗ bao bì của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất miền bắc và có chính sách chiết khấu cao đối với khách hàng đặt đơn hàng với số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU PALLET GỖ HÀ NỘI

Trụ Sở: Xóm 6 thôn Thế Trụ – Xã Nghĩa Hương – Quốc Oai – Hà Nội