Nên lựa chọn giường bệnh nhân y tế thanh lý hay không?

Chắc hẳn mỗi người chúng ta khi mua một món đồ, công cụ nào đó, ngay lập tức chúng ta sẽ xuất hiện ngay cái suy nghĩ là: nên mua mới hay là hàng thanh lý lại để tiết kiệm chi phí. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ vấn đề này để chúng ta lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.

Giường bệnh thanh lý là gì?

Đầu tiên thì chúng ta cần hiểu rõ khái niệm hàng thanh lý là gì? Cũng giống như bao mặt hàng khác, giường thanh lý là những sản phẩm mà nó thuộc vào một trong những điều kiện sau đây:
+ Sản phẩm đổi trả: sản phẩm bị đổi trả là những mặt hàng khi khách đặt hàng mà sử dụng không thích hợp như: quá ít chức năng so với nhu cầu sử dụng nên cần đổi cái đa chức năng hoặc là khi sản phẩm được giao thì khách hàng lại đổi ý không muốn mua nữa  sản phẩm bị trả lại.

+ Trường hợp thứ hai : là những loại sản phẩm mà khi sản xuất bị một số ít lỗi nhẹ tương quan đến ngoại hình, hình thức bên ngoài như : cấn móp thành giường, tróc rỉ sơn hay là đệm bị lún hoặc bị bẩn. Những loại sản phẩm này tuy hình thức không được đẹp nữa nhưng công dụng của những chiếc giường này vẫn bảo vệ được cho nhu yếu của người dùng. Đây cũng là một sự lựa chọn cho những ai có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính trung bình .

+ Trường hợp thứ ba là sản phẩm giường bệnh đã qua sử dụng: đây là mặt hàng mà khách hàng mua về chăm sóc người nhà nhưng qua một thời gian người bệnh đã khỏe, không cần sử dụng đến nữa thì họ sẽ thanh lý lại cho những người cần nhưng có điều kiện kinh tế khá eo hẹp một chút. Đặc điểm của những chiếc giường này là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Trường hợp này, các cửa hàng sẽ đóng vai trò làm giao dịch trung gian cho người thanh lý và người mua.

giường bệnh nhân y tế thanh lý

Một chiếc giường y tế đang được khách hàng thanh lý lại. 

>>>Xem Ngay: Những Mẫu Giường Có Bô Vệ Sinh Bán Chạy

Lý do nên mua giường y tế thanh lý để sử dụng ?

Chúng ta nên mua giường thanh lý cũ để dùng cho người bệnh khi:
+ Điều kiện kinh tế không quá cho phép để sử dụng một chiếc mới 100%. Mặc dù là hàng cũ nhưng chất lượng và chức năng vẫn được đảm bảo.
+ Thời gian sử dụng không dài: một số khách hàng muốn mua về để sử dụng cho người nhà nằm một thời gian ngắn không quá dài để nhằm mục đích hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật hay bị tai nạn.

>>>Xem Ngay: Cách Lựa Chọn Giường Bệnh Nhân Đúng Nhu Cầu

Vậy nên mua giường bệnh thanh lý ở đâu để đảm bảo uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đại lý bán giường nhưng lại không bán hàng thanh lý hoặc sản phẩm thanh lý không đảm bảo chất lượng chức năng cao nữa. Nên là một sự lo lắng, đắn đo cho khách hàng khi họ muốn mua giường bệnh nhân cũ.
Sơn Hà: chuyên cung cấp các loại giường bệnh nhân y tế như: giường tay quay, giường chạy điện không những hàng mới 100% mà còn có những sản phẩm thanh lý đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Mặt hàng thanh lý của chúng tôi bán ra đều được bảo hành uy tín với thời gian nhất định, hơn nữa chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì trọn đời cho những mặt hàng này.

Ngoài cung cấp giường bệnh ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị y tế khác như: Máy tạo Oxy, xe lăn và đặc biệt là xe lăn điện.

tin tức liên hệ để người sử dụng đặt hàng, tư vấn cũng như giải đáp những vướng mắc :

SƠN HÀ MEDICAL – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0773.133.323
Website: https://englishteacher.edu.vn/
Địa chỉ: 134/2 Đường Thành Thái, Phường 12 Quận 10, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH KHÁC:
>>> Nên sử dụng giường cho người bệnh bị liệt không
>>> 4 Lưu ý khi mua giường bệnh nhân giá rẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM