Gimbal chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q giá tốt nhất hiện nay

Chống rung cầm tay Gimbal Zhiyun Smooth Q

Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q là gimbal chống rung cầm tay cho điện thoại cảm ứng và Actioncam của Zhiyun nổi tiếng. Nó giúp tất cả chúng ta thực thi những đoạn video ấn tượng hơn, hạn chế tối đa những rung lắc mà mạng lưới hệ thống Gimbal chống rung của điện thoại thông minh không đủ mạnh để can thiệp. Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q tương hỗ gần như toàn bộ những điện thoại cảm ứng nhỏ hơn 5.5 ”. Đồng thời, Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q cũng tương hỗ gá kẹp cho những loại Actioncam như Gopro Hero, Sony AS. …

Gimbal chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q

Giới thiệu về Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q, mình rất thích sản phẩm này nhưng còn quá nhiều câu hỏi đặt ra cần chờ trải nghiệm kỹ hơn mới có thể trả lời được. Bạn nào từng dùng gimbal rồi thì sẽ biết sự phức tạp của nó, không hề đơn giản như chúng ta hay nghĩ. Cá nhân mình thì đang có 2 cái gimbal, đã từng mượn thử một cái chuyên nghiệp rất phức tạp nhưng mà mỗi lần nghĩ đến chuyện phải cân bằng lại khi đổi máy thì cũng không vui. Dù sao thì Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q là Gimbal điện tử cũng khá đơn giản để cân, đồng thời nó tuyệt vời ở điểm có thể lấy nét trên gimbal luôn mà không cần chạm vào điện thoại hoặc actioncam.

Gimbal Zhiyun smooth Q

Nhìn chung, so với hầu hết những gimbal khác trên thị trường dành cho điện thoại di động, xét đến những tính năng và chất lượng triển khai xong, sự tin cậy vào tên thương hiệu Chống rung cầm tay Zhiyun smooth Q có giá không hề mắc, nếu không nói là hơi rẻ so với những gì nó mang lại. Điều lấn cấn duy nhất là việc ép buộc phải sử dụng ứng dụng chính chủ để điều khiển và tinh chỉnh. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì thời lượng pin của nó tới 8 tiếng, không ” hẻo ” như là Osmo .

Với ứng dụng do nhà sản xuất cung cấp thì chúng ta có thể kích hoạt được những tính năng khác như ActiveTrack tự động theo dõi một vật thể nào đó, các chế độ Timelapse hay khóa một chiều nào đó của Gimbal

Gimbal Zhiyun smooth Q giá tốt nhất

>>>>Bài viết hữu ích: 7 Tiêu chí khi bạn chọn mua gimbal chống rung điện thoại

Thông số chính:

• Zhiyun smooth Q gimbal chống rung 3 trục – dùng cho điện thoại và camera hành động.
  • Smooth Q với hệ thống ổ định mới nhất thế hệ thứ 5 của zhiyun, tăng 30% tôc độ phản ứng gimbal, tăng 40% momen động cơ so với smooth II
  • Pin li-on được tích hợp cho thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng
  • Phạm vi điều khiển: Pan: 360°; Roll: ±30°; Tilt: 320 độ.
  • Trên thân cùa smooth Q tích hợp nút : chụp/ quay, zoom, xoay
  • Đặc biệt với tính năng “Active track” – bám vật thể rất tiện lợi cho các bạn quay phim hành động hoặc livestream không qua chỉnh sửa.
  • Khối lượng chỉ với 50gam.
  • Kết nối với ứng dụng điều kiển thông minh của zhiyun Lợi thế của Smooth Q so với các loại chống rung cầm tay khác trên thị trường là có thể gắn được tất cả các loại smartphone & camera hành động.

Hãy đến Digi4u để sở hữu những chiếc Gimbal chuyên nghiệp giúp cho công việc của bạn thêm thành công hơn.