“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% – nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch

PV-Thứ bảy, ngày 26/06/2021 09:00 GMT+7

Nhằm mục đích thúc đẩy sức mua của người tiêu dùng sau giãn cách, hướng tới việc quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá tốt, Đăng Quang Watch triển khai chương trình giảm giá cực shock lên đến 70% toàn bộ các sản phẩm và phần quà tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 1.

Đăng Quang Watch phát triển và đứng vững tại thị trường Việt Nam suốt 12 năm qua bởi sự ủng hộ, yêu mến của quý khách hàng. Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tuy có gây ra những khó khăn nhưng Đăng Quang vẫn luôn giữ được vị thế của mình, ngày càng hoàn thiện hơn trong chất lượng dịch vụ – hàng hóa, nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong sự phục vụ quý khách hàng.

“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 2.Đăng Quang Watch với hơn 100 showroom trên toàn mạng lưới hệ thống cùng những chương trình khuyến mại từ ngày 22/06 :

#Livestream giảm giá 70% – ưu đãi lớn nhất cho các tín đồ săn sale

Chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có với những loại sản phẩm chính hãng do Đăng Quang Watch phân phối. Qúy người mua có thời cơ mua những mẫu sản phẩm với giá 99 k, 199 k khi tham gia những chương trình Livestream vào lúc 10 h sáng những ngày trong tuần tại trang Facebook của Đăng Quang Watch .“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 3.

#Flashsale 50% – khuyến mại đặc biệt dành cho quý khách hàng không có nhiều thời gian mua sắm

Với số lượng sản phẩm giới hạn, tại website quý khách hàng có thể tranh thủ thời gian mua sắm ít ỏi để săn các sản phẩm đẹp với giá chỉ bằng một nửa so với giá niêm yết trên thị trường.

“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 4.

#SALE OFF 20% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống

Ngoài những giảm giá chớp nhoáng, Đăng Quang Watch tri ân – 20 % trực tiếp vào hóa đơn vận dụng cho mọi quý người mua, vận dụng khi đặt ONLINE và mua tại mạng lưới hệ thống showroom toàn nước .“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 5.

#TẶNG NGAY 50% TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT

Chương trình vận dụng với tổng thể khách mua hàng trên showroom cả nước .

Qúy khách có 4 số cuối số điện thoại trùng với kết quả XSMB của ngày 01/07 được nhận ngay 50 triệu đồng tiền mặt. Trao thưởng được phát trực tiếp trên Livestream tại trang Facebook của Đăng Quang Watch.

“Giật mình” cơn bão giảm giá 70% - nhận ngay 50 triệu đồng cùng Đăng Quang Watch - Ảnh 6.Chi tiết về chương trình khuyến mại, thông tin mẫu sản phẩm liên hệ ngay 098 568 1189 – 098 668 1189 để được tương hỗ nhanh nhất .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM