XE GIÁ RẺ : 3 mẫu xe cỡ nhỏ giá siêu mềm đang gây bão tại châu Á – chờ về Việt Nam khuấy đảo thị trường

Ô tô ngân hàng thanh lý có đáng mua?

Kỹ thuật và Tư vấn
    Dù ngân hàng nhà nước rao bán rất nhiều gia tài bảo vệ là xe hơi với giá mê hoặc nhưng thực tiễn có nhiều nguyên do khiến người mua không mặn mà với mẫu sản phẩm này .

Các tỷ phú thế giới đi xe gì?

Văn hóa xe

Không phải cứ là tỷ phú thì sẽ đi siêu xe, thậm chí có người đi những chiếc xe giá rẻ mặc dù họ đủ tiền để mua mọi chiếc xe đắt nhất trên thế giới.

Thuế chiếm một nửa, không thể có ô tô rẻ, biết rồi nói mãi

Tin tức
    Các Doanh Nghiệp xe hơi lại đề xuất kiến nghị 1 loạt chủ trương, chur yếu về thuế để hạ giá xe. Thực tế, nhìn vào những khoản thuế, phí một chiếc xe hơi ở Nước Ta phải gánh không không biết đến khi nào mới rẻ .

Top 5 xe ô tô giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay, giá chỉ từ 300 triệu

Tin tức
    Bên cạnh những dòng xe khét tiếng của thị trường xe hơi Nước Ta, thì phân khúc giá rẻ cũng đáng để người tiêu dùng lựa chọn. Xe xe hơi giá rẻ nhất Nước Ta lúc bấy giờ gọi tên Kia Morning với mức niêm yết là 299 triệu đồng. Ngoài ra, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio, Toyota Wigo hay Mitsubishi Mirage cũng là những mẫu xe có giá bán cực kỳ mê hoặc .

Xe sang cũ ế ẩm, xe bình dân đắt khách trở lại

Tin tức

Xe sang cũ hiện nay dù giảm giá mạnh vẫn lao đao ế ẩm trong khi đó, xe cỏ, xe bình dân từ 250-400 triệu bắt đầu có tín hiệu khởi sắc.

Có nên mua ô tô đã qua sử dụng trên 3 năm?

Văn hóa xe
    Các chuyên viên cho rằng, mua xe hơi cũ có tuổi đời khoảng chừng 3 năm là hài hòa và hợp lý. Mua xe đời mới thì giá tiền vẫn cao, còn xe đời sâu thì chất lượng đã xuống, phải thay thế sửa chữa nhiều .

• 7 năm còm cõi 'thắt lưng buộc bụng' mong tậu con xe 400 triệu

7 năm còm cõi ‘thắt lưng buộc bụng’ mong tậu con xe 400 triệu

Tin tức
    Với thu nhập trung bình của người Việt khoảng chừng 2.500 USD / năm thì phải sau 7 năm không tiêu tốn gì mới tích cóp đủ tiền mua một chiếc xe có giá tầm 400 triệu đồng .

Xe sang Lexus, Camry bán giá siêu rẻ ở Việt Nam

Tin tức

Trong bảng thông tin đấu giá công khai minh bạch của Cục Quản lý công sản ( Bộ Tài chính ) không khó để tìm kiếm những chiếc xe xe hơi sang tiền tỷ nhưng thanh lý với giá rẻ bèo .

Những chiếc ô tô công thanh lý chỉ từ 10 triệu ở Việt Nam

Tin tức
    Theo thông tin từ Cục Quản lý công sản ( Bộ Tài chính ), giữa tháng 9, nhiều xe xe hơi công ở nhiều nơi có giá thanh lý rẻ bèo, thậm chí còn đấu giá với giá khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng .