Máy phun sát khuẩn ULV giá rẻ, dùng cho mọi nhà – Diệt côn trùng | https://englishteacher.edu.vn

Giới thiệu Máy phun sát khuẩn ULV giá rẻ, dùng cho mọi nhà

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Call/zalo: 0971234261 – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA SHOP

Máy phun sát khuẩn ULV giá rẻ, dùng cho mọi nhà

Với đặc trưng khí hậu nước ta thì việc vào những mùa khí ẩm việc vi trùng sinh sôi nảy nở là điều rất thông thường .

Tuy nhiên để phòng trừ dịch bệnh mùa đem lại như sốt xuất huyết, cúm mùa… chúng ta cần làm sạch không gian sống. Nếu chỉ dùng những bình nhỏ, hay phun thủ công thì kém hiệu quả lại mất nhiều thời gian. Do đó, chúng tôi mang đến một giải pháp đơn giản, đó chính là Máy phun sát khuẩn ULVchuyên gia khử trùng, sát khuẩn không khí.

Công dụng và ưu điểm củamáy phun sát khuẩn ULV

Máy phun sát khuẩn ULV giá rẻ, dùng cho mọi nhà

Máy phun sát khuẩn ULVvới thiết kế đặc biệt có thể sử dụng nhiều loại hóa chất khử khuẩn.

– Biên độ lớn, nhanh gọn khuếch tán, mịn phun và thẩm thấu tốt .
Nhờ đó hoàn toàn có thể giúp đề phòng 1 số ít bệnh truyền nhiễm như cúm và những loại côn trùng nhỏ gây hại như : ruồi, muỗi, kiến, gián … do vậy rất hiệu suất cao trong việc trấn áp côn trùng nhỏ và giải quyết và xử lý khử khuẩn .
– Dung tích bình chưa lên tới 5.5 L nên hoàn toàn có thể sử dụng vĩnh viễn .
– Máy có size gọn nhẹ nên chuyển dời thuận tiện, xác mang thuận tiện. Thích hợp sử dụng cho mái ấm gia đình hay cho những khu vực công cộng như công ty, trường học, khách sạn, bệnh viện, sân vận động, bến tàu-xe hay bất kể đâu cần sát khuẩn .
– Có thể biến hóa kích cỡ hạt từ 0-20 micron, khoảng cách phun lên tới 6-8 m .
– Dây điện dài tới 3 m giúp vận động và di chuyển tới mọi góc nhà .

Thông số kỹ thuật củamáy phun sát khuẩn ULV

Model : Máy phun điện Ulv
Điện áp : AC 220 V / 50 HZ
Công suất : 1200W
Dung tích bình chứa : 5,5 L
Các hạt mây : 0-20 micron

Khoảng cách phun: 6m-8m

Chiều dài đường dây điện : khoảng chừng 3 m
Tối đa Tốc độ phun : 400 ml / phút
Cân nặng : 3,6 kg
Kích thước : 26×22 x42

Nơi mua máy phun sát khuẩn ULVuy tín

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán và nhiều loạimáy khử khuẩn. Savimax là nơi chuyên cung ứng những loại máy móc công-nông nghiệp uy tín, lâu năm .

Cam kết và chính sách của chúng tôi

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chỗ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Chế độ bảo hành, bảo trì linh hoạt tại cửa hàng

Nguyễn Mỹ Phượng

Mobile/zalo: 0971234261

E-Mail : [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAVIMAX
( CÔNG TY CỔ PHẦN OSHIMA VIỆT NAM )
VP TP.HN : 258 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội ( có chỗ để xe hơi ) .
Phone : 024 3838 3456

VP HCM: 98 Đường 5A Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

Phone : 028 3973 7777
Web : savimax.vn
NẾU CÓ ĐIỀU GÌ CHƯA HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM, KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI SHOP ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP, ĐỪNG VỘI ĐÁNH GIÁ NHÉ KHÁCH YÊU. SHOP LUÔN LUÔN LẮNG NGHE MỌI Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG .