Giá Cá Koi Chi Tiết | Bán Cá Koi Giá Rẻ | Cung Cấp Cá Koi Giống

Chi Tiết Giá Cá Koi Tại Nước Ta Theo Chủng Loại Và Kích Cỡ

Cá Koi là giống cá cảnh nổi tiếng của Nhật Bản, và lúc bấy giờ đây đã không còn là nước duy nhất nuôi và lai tạo thành công xuất sắc cá chép vàng Koi. Đó là nguyên do giá cá Koi trên thị trường cũng có nhiều mức khác nhau. Chủ yếu sẽ dựa vào size và sắc tố, ngoài những còn độ tuổi và gen giống của từng thành viên. Tuy nhiên, cá Koi vẫn là dòng cá có mức giá tiền tương đối cao, thế cho nên khi mua cá những bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ. Dưới đây là cụ thể mức giá bán cá Koi Nước Ta với những loại đang được yêu thích. Cùng tìm hiểu thêm nhé !

Lý do giá cá Koi hoàn toàn có thể trị giá lên đến hàng triệu USD ?

Cá Koi là giống cá cảnh nổi tiếng của Nhật Bản với sắc tố rất thích mắt và có giá thành khá cao. Thậm chí giá cá Koi hoàn toàn có thể trị giá lên đến hàng triệu đô. Nhưng tại sao lại như vậy ? Sự thật là người Nhật nhân giống cá Koi rất tráng lệ. Họ tiếp tục tổ chức triển khai những cuộc thi để chọn ra con cá đứng đầu .

Cá Koi đắt nhất thế giớiCá Koi đắt nhất thế giới

Giám khảo và người mua sẽ chú ý tới độ khỏe khoắn qua lớp da, hình dáng, kích thước và vẻ duyên dáng khi bơi trong nước. Nhưng đặc điểm quan trọng nhất là màu sắc. Con cá Koi đẹp nhất có sự cân bằng giữa các màu sắc và hoa văn tùy theo từng giống.

Nhưng chiếm hữu sắc tố thích hợp chỉ là một phần. Tế bào màu của Koi nằm ở độ sâu khác nhau trên da. Điều này quyết định hành động đến độ sáng của con cá. Con cá càng sáng giá bán càng cao. Con thắng cuộc thường là những con nổi trội và thắng lợi mọi khuôn khổ quan trọng của năm .

Giá cá Koi Nhật Bản tại Nước Ta lúc bấy giờ là bao nhiêu ?

Cá Koi trưởng thành phân ra những loại cá khác nhau với mức giá tương ứng tùy thuộc vào từng giống cá và size của cá. Tham khảo trên những trang bán hàng trực tuyến và tại những trang trại cá Koi, shop bán cá kiểng thì nhìn chung giá cá koi sẽ có những mức thường thấy như sau :

1. Giá bán cá Koi Nhật lai

Cá Koi Nhật laiCá Koi Nhật laiCá Koi Nhật laiNhững loại cá Koi Nhật đã được lai tạo sẽ có đặc thù giống 95 % cá Nhật nhập khẩu. Chúng sẽ có sức sống, giá thành tương thích hơn tại thiên nhiên và môi trường Nước Ta. Theo khảo sát, giá cá Koi giao động từ khoảng chừng 150.000 đồng – khoảng chừng gần 2.000.000 đồng / con tùy vào size cũng như từng loại giống cá. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dựa vào kích cỡ bể cá, số tiền mình hoàn toàn có thể mua sau đó mới nên đưa ra quyết định hành động sao cho hài hòa và hợp lý .

Bảng giá cá koi Nhật lai

Loại

Kích thước

Giá bán ( Đơn vị : VNĐ / con )

Cá Koi Nhật lai F1

18 cm – 20 cm

150.000 – 250.000

20 cm – 25 cm

250.000 – 400.000

25 cm – 30 cm

300.000 – 450.000

Cá Koi F1 loại 3

400.000 – 600.000

Cá Koi F1 loại 2

600.000 – 800.000

Cá Koi F1 loại 1

800.000 – 1.500.000

2. Giá cá chép vàng Nhật nhập khẩu

Giá cá Koi giống sẽ biến hóa theo những chủng cá. Trong đó, chủng cá chép vàng Nhật rẻ nhất là Koi Shiro, Showa, Utsuri, loại có size từ 28 đến 35 cm với giá là 800.000 đến 900.000 đồng / con. Các chủng cá Koi giá trung bình khoảng chừng 1.500.000 đồng / con là Koi Doitsu Sanke, doitsu Kohaku và Koi Gosanke. Chủng cá có giá cao nhất là Koi Tosai ( kích cỡ 32 cm có giá 4 triệu đồng / con. Ở thị trường cá Koi nhập khẩu thì giá cá koi showa là yếu tố được nhiều người chăm sóc vì có mức giá vừa phải và nhận được sự nhìn nhận rất cao từ những người yêu thích .

Cá Koi KohakuCá Koi Kohaku

3. Vậy cá Koi bướm giá bao nhiêu ?

Giá thành cá koi bướm trên thị trường là khác nhau, dựa vào nhiều yếu tố như : độ thuần chủng, thực trạng sức khỏe thể chất của cá. Và tuổi thọ, đặc biệt quan trọng sắc tố cá rất quan trọng để đưa ra mức giá thích hợp. Chẳng hạn như :

• Cá koi bướm loại F1 Yamabuki Ogon giá 500. 000 VNĐ

• Cá Betta koi giá tiền 200. 000 VNĐ

• Cá koi nhập tancho giá 1.500.000 VNĐ

• Cá koi đuôi phụng giá 150. 000 VNĐ

So sánh giá cá koi bướmSo sánh giá cá koi bướmSo sánh giá cá koi bướm

4. Giá bán cá Koi mini

Giá con cá chép Koi nhỏ sẽ rẻ hơn so với những chú cá Koi trưởng thành. Mức giá này nhờ vào đa phần vào kích cỡ của cá Koi .

• Cá Koi size < 10 cm : giá bán ~ 600.000 VNĐ / 1 kg

• Cá Koi dài khoảng chừng 10 cm – 15 cm : giá bán ~ 700.000 VNĐ / 1 kg

• Cá Koi dài khoảng chừng 15 cm – 18 cm : giá bán ~ 1.000.000 VNĐ / 1 kg

Giá Koi miniGiá Koi miniGiá Koi mini

Nếu mua cá Koi giống với số lượng lớn bạn có thể làm giá trực tiếp với bên bán cá chép Koi giống hoặc các trại cá koi giống để có giá tốt nhất và được hỗ trợ mua hàng chi tiết hơn.

Gợi ý khu vực bán con cá chép Koi giá rẻ đẹp và uy tín tại Tp TP HCM

Hiện nay có khá nhiều điểm bán cá Koi, trang trại cá Koi giống với quy mô lớn nhỏ khác nhau, thật khó để biết cơ sở nào bán mẫu sản phẩm có chất lượng và uy tín. Nếu bạn không biết mua cá Koi ở đâu ? Nơi nào bán cá koi nhật từ 20 cm đến 40 cm hay nơi nào bán cá chéo nhật đuôi dài. Thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Sân Vườn Trúc Xinh để được tư vấn .Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung ứng con cá chép koi giá rẻ, bán con cá chép giống tphcm với khá đầy đủ những dòng cá từ thuần chủng đến lai tạo hoặc được phối giống tại Nước Ta. Đặc biệt khi chọn chúng tôi là đơn vị chức năng phong cách thiết kế kiến thiết hồ cá Koi bạn còn sẽ được khuyến mãi ngay 1 đàn cá Koi với số lượng tỷ lê thuận với kích cỡ, diện tích quy hoạnh và quy mô của khu công trình .Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin hữu dụng, giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại cá Koi tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình .