7 mẫu xe ô tô mới, nhập khẩu giá rẻ nhất Việt Nam: Chỉ từ 295 triệu

Các mẫu xe ô tô mới giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Thị Trường xe hơi giá rẻ, đã có thêm rất nhiều tên thương hiệu mới, trong đó có cả những dòng xe nhập khẩu Ấn Độ, Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhờ sự cạnh tranh đối đầu lớn về giá. Giá những tên thương hiệu xe hơi lúc bấy giờ đã gần như chạm đáy rất tương thích cho ví tiền người sử dụng. Trong số đó có những mẫu xe giá vô cùng rẻ chỉ từ 270 triệu đồng. Hãy cùng Ô tô mái ấm gia đình điểm danh qua những mẫu xe xe hơi giá rẻ giá dưới 500 triệu đồng .

1. Ô tô giá rẻ – Vinfast Fadil

Đây là một trong những mê hoặc mới đầy giật mình trong phân khúc xe xe hơi giá rẻ, Vinfast Fadil chính thức được trình làng, mẫu xe hơi Việt nhỏ gọn đậm chất Châu Âu .

>>>> Xem ngay giá xe Vinfast Fadil lăn bánh

2 .Ô tô giá rẻ –Suzuki Celerio

Mẫu xe giá rẻ tên thương hiệu Nhật này lăn bánh khá thành công xuất sắc tại thị trường Khu vực Đông Nam Á, Open khá muộn vào đầu năm 2018. Suzuki Celerio mang tới một làn gió mới trong phân khúc xe nhỏ giá rẻ lúc bấy giờ .

Suzuki Celerio 6

>> >> >> >> Xem ngay giá xe Suzuki Celerio lăn bánh

3. Ô tô giá rẻ – Toyota Wigo

Chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Toyota đã có những hành động đưa về trong tháng 6/2018 này với giá cả ước tính rất rẻ. Một đối thủ cạnh tranh sừng sỏ trong phân khúc xe compact giá rẻ lúc bấy giờ và cạnh tranh đối đầu trực tiếp với 2 ông lớn Kia Morning và Hyundai Grand I10

>> >> >> >> > Xem ngay giá xe Toyota Wigo lăn bánh

2.

Kia Morning

Mẫu xe con nhỏ gọn tên thương hiệu Nước Hàn này không còn lạ lẫm với hầu hết người Việt, bởi sự đại trà phổ thông, chất lượng và phong cách thiết kế thời trang nó mang lại. Đã có những thời gian Kia Morning duy nhất trên bảng xếp hạng xe hơi tại Việt Nam. Với 5 phiên bản được bán ra có giá chỉ từ 320 triệu .

>> >> > Xem ngay giá xe Kia Morning lăn bánh

3.

Hyundai I10

Thực sự cải tiến vượt bậc và đứng vị trí số 1 trong phân khúc những dòng xe hatchback cỡ nhỏ, Hyundai I10 có phong cách thiết kế thể thao đầy hấp dẫn. Sự an toàn và đáng tin cậy trong quản lý và vận hành đã đưa mẫu Grand I10 trở thành lựa chọn số 1 cho những hãng xe taxi thời gian này. Đa dạng trong tính năng, I10 có tới 8 phiên bản sử dụng động cơ 1.0 l và 1.25 l với giá chỉ từ 340 triệu đồng .

>> >> Xem ngay giá xe Hyundai Grand I10 lăn bánh

4.

Mitsubishi Mirage

Mẫu Hatchback được nhập khẩu nguyên chiếc Đất nước xinh đẹp Thái Lan cũng được xếp vào hàng xe giá rẻ nhờ sự giảm giá cực lớn trong thời hạn qua. Chỉ tính riêng tặng thêm thôi dòng xe này đã giảm tới 50 – 60 triệu cho từng phiên bản đưa giá bán xuống thấp kỷ lục chỉ từ 390 triệu đồng đã khuyến mại .

>>>> Xem ngay giá xe Mitsubishi Mirage lăn bánh

5.

Honda Brio

Đây cũng là một trong những dòng xe xe hơi giá rẻ có chất lượng tốt nhất, với đặc tính bền chắc và siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu trong đô thị .

>> >> Xem ngay giá xe Honda Brio lăn bánh

6.

Mitsubishi Attrage

Dòng xe nhập nguyên chiếc Vương Quốc của nụ cười đã có những lúc cạnh tranh đối đầu nóng bức với những tên thương hiệu xe nhật khác như City, Vios, Sunny …. Nhờ phong cách thiết kế toàn thế giới, tiện lợi văn minh cùng năng lực quản lý và vận hành bền chắc, siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu. Sự giảm giá vô cùng lớn cũng đã giúp cho mẫu xe này tới gần với người sử dụng hơn khi giá bán chỉ từ 375 triệu .

>> >> Xem ngay giá xe Mitsubishi Attrage lăn bánh

7.

Nissan Sunny

Chứng kiến một loạt tên tuổi cạnh tranh trong phân khúc giảm giá lớn, Nissan Sunny cũng không thể nằm ngoài cuộc cạnh tranh về giá này. Khuyến mại từ 20 – 40 triệu đồng, giá bán ra của mẫu xe này cũng chỉ từ 443 triệu đồng.

>> > Xem ngay giá xe Nissan Sunny lăn bánh

Xin chân thành cảm ơn hành khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com !