Đổi xe cũ lấy xe mới

Nắm bắt được nhu yếu đổi xe, nhiều shop mở thêm dịch vụ đổi xe. Ở hãng Yamaha, đổi xe cũ lấy xe Sirius mới, bạn được công ty trợ giá 1 triệu đồng, nhưng đó chỉ là hình thức bởi chiếc xe cũ của bạn hoàn toàn có thể bị rẻ đến vài triệu đồng .

®vf
Yamaha đi đầu trong dịch vụ đổi xe .

Công ty Yamaha Motor Nước Ta mới đưa ra chương trình “ đổi những loại xe cũ lấy xe Sirius mới ”. Theo ông Đỗ Huy Hoàng, Phòng Marketing, Công ty Yamaha motor Nước Ta, đây là chương trình phối hợp giữa công ty và những đại lý của Yamaha Nước Ta nhằm mục đích tiêu thụ nhanh những loại sản phẩm của công ty. Yamaha đã trợ giá cho khách đổi xe 1 triệu đồng / xe. Cửa hàng, đại lý có nghĩa vụ và trách nhiệm thu vào xe cũ để bán ra xe mới và tiêu thụ luôn cả nguồn xe cũ .

Đổi xe cũ lấy xe Trung Quốc

Bạn đang đọc: Đổi xe cũ lấy xe mới

Đến đường Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM, nhu yếu này của bạn sẽ được những shop cung ứng nhanh gọn. Một số shop còn đồng ý đổi bất kỳ xe gì, kể cả mobylete với giá bèo 100.000 – 200.000 đồng / chiếc, xe cub thu vào giá 4-5 triệu đồng / chiếc. Nếu đổi chiếc 78 đẹp lấy chiếc Dream cao Trung Quốc giá thấp nhất lúc bấy giờ là 6,4 triệu đồng thì chủ xe cũng phải bù ra 1,4 triệu đồng. Chiếc Viva 1 phanh đĩa, sử dụng hơn 1 năm, đổi lấy chiếc xe Trung Quốc kiểu Future trị giá 11 triệu đồng, shop thối lại 2 triệu đồng .

Công việc định giá và đổi xe diễn ra rất nhanh. Chủ xe mang xe đến cửa hàng, nhân viên kiểm tra chừng 5-10 phút bằng mắt thường và được chủ hàng chỉ dẫn chọn xe Trung Quốc, thậm chí dẫn sang cửa hàng kế bên để chọn.

Đổi xe luôn bị ép giá

Nhiều shop của Yamaha trả giá xe quá thấp hoặc quá chênh nhau được Công ty Yamaha lý giải, giá thu mua xe do đại lý quyết định hành động. Vì thẩm định và đánh giá chất lượng xem xe còn bao nhiêu Xác Suất là rất khó. Trên trong thực tiễn đã có nhiều chiếc xe cũ được những shop trả giá chênh nhau đến 2,5 triệu đồng .
Để tránh thực trạng xe bị nhìn nhận thấp, trước khi mang xe đi đổi, bạn nên chịu khó mang xe đi đọ giá ở một vài nơi để nắm được giá trị đích thực chiếc xe của mình. Nếu đại lý Yamaha trả bằng hoặc thấp hơn chút đỉnh so với giá bên ngoài thì nên đổi vì người mua còn được hưởng 1 triệu đồng trợ giá. Đối với xe Trung Quốc, khi lựa chọn xe, cần nhờ người có hiểu biết về xe cộ chọn giúp vì chất lượng xe Trung Quốc chỉ có shop là hiểu rõ thuộc hạng nào .
( Theo Người Lao Động, 10/7 )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM