2 cách đổi sim 4G Viettel online miễn phí ngay tại nhà nhanh chóng

Đóng góp bởi Minh Nhật

Cập nhật 26/09/2021

Nhà mạng Viettel với gói mạng 4G hiện nay đã triển khai đổi lên sim 4G tới hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước để các khách hàng có thể trải nghiệm, cũng như hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước data 4G. Bạn viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đổi sim 4G Viettel online miễn phí ngay tại nhà nhanh chóng.

2 cách đổi sim 4G Viettel online ngay tại nhà nhanh chóng

I. Lợi ích, ưu đãi khi đổi sim 4G Viettel online ngay tại nhà

  • Thủ tục đăng ký đổi sim 4g online đơn giản, không yêu cầu SIM chính chủ.
  • Có thể thực hiện tại nhà, không cần ra cửa hàng Viettel.
  • Giao sim tận nhà miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi gói cược.
  • Nhận được gói ST30K với 7GB dùng trong 7 ngày.

II. Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel bằng tin nhắn

1. Hướng dẫn nhanh

Soạn tin nhắn 4G gửi 191 > Tiếp đến bạn soạn Y gửi 191 để đăng ký đổi sang SIM 4G miễn phí. Vài phút sau điện thoại nhận được tin nhắn của VTSHOP với nội dung đã tiếp nhận đơn hàng đổi SIM 4G cho số điện thoại bạn đã đăng ký. Đợi nhân viên Viettel liên hệ để hỗ trợ đổi sim tại nhà.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Soạn tin nhắn 4G gửi 191.

Soạn tin nhắn 4G gửi 191

Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo, để tiếp đến bạn soạn Y gửi 191 để đăng ký đổi sang SIM 4G miễn phí.

Tiếp đến bạn soạn Y gửi 191 để đăng ký đổi sang SIM 4G miễn phí

Ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ tiếp đón tin nhắn ĐK đổi SIM Viettel trọn vẹn không lấy phí của bạn và lúc này tất cả chúng ta chỉ cần chờ Viettel liên hệ lại với bạn .

Hệ thống tiếp nhận thông tin

Vài phút sau điện thoại nhận được tin nhắn của VTSHOP với nội dung đã tiếp nhận đơn hàng đổi SIM 4G cho số điện thoại bạn đã đăng ký. Ngay lập tức sẽ có nhân viên của Viettel gọi điện đến cho bạn, hỏi địa chỉ cụ thể của bạn để họ tới tận nơi hỗ trợ đổi sang SIM 4G.

Vài phút sau điện thoại nhận được tin nhắn của VTSHOP

III. Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên My Viettel

Để đổi sang Sim 4G bạn cần phải có sẵn một phôi sim Viettel. Phôi Sim này bạn hoàn toàn có thể mua ở hầu hết những shop của Thế Giới Di Động hoặc Viettel

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng My Viettel > Nhập thông tin đăng nhập Số di động, Mật khẩu/Mã OTP chọn Đăng nhập > Bấm vào biểu tượng menu 3 gạch bên góc trái trên cùng > Chọn Tiện ích > Chọn Đổi sang sim 4G > Chọn Đổi sim 4G miễn phí > Nhập số Seri sim mới, Mã xác thực được gửi về tin nhắn điện thoại > Nhấn Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel > Nhập thông tin đăng nhập Số di động, sau đó nhấn mục Gửi mã OTP, đợi vài giây đến khi mã OTP gửi về SĐT, sau đó nhập mã OTP vào mục Mật khẩu/Mã OTP rồi chọn Đăng nhập.

Mở ứng dụng My Viettel

Bước 2: Bấm vào biểu tượng menu 3 gạch bên góc trái trên cùng.

Bấm vào biểu tượng menu 3 gạch bên góc trái trên cùng

Bước 3: Chọn Tiện ích.

Chọn Tiện ích

Bước 4: Chọn Đổi sang sim 4G.

Chọn Đổi sim 4G

Bước 5: Chọn Đổi sim 4G miễn phí.

Đổi sim 4G miễn phí

Sau khi bấm Đổi sim 4G không tính tiền thì bạn sẽ nhận được mã xác nhận OTP được tổng đài gửi về tin nhắn .

Bước 6: Nhập số Seri trên phôi sim cũ, Mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại > Nhấn Xác nhận để đồng ý với thao tác trên

nhập mã xác thực

Ngay lập tức mạng lưới hệ thống Viettel sẽ thực thi xác nhận nhu yếu đổi Sim của bạn và gửi tới bạn thông tin để hoàn tất quy trình này .Trên đây là hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trực tuyến ngay tại nhà nhanh gọn bằng việc gửi tin nhắn và thao tác trên ứng dụng My Viettel. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ thuận tiện quy đổi từ sim thường sang sim 4G, hãy để lại phản hồi bên dưới nhé .Nguồn tìm hiểu thêm : https://vietteltelecom.vn/huong-dan-doi-sim-4g-mien-phi-tai-nha-de-dang-va-nhanh-chong/53448280

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM