‘Đổi cũ lấy mới’ giúp trẻ em khó khăn

Đổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 1.Đông đảo cha mẹ cùng em nhỏ đến tham gia chương trình ” Đổi cũ lấy mới “Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện ” Cùng em đến trường ” của nhóm thiện nguyện cùng tên với mục tiêu tương hỗ những em nhỏ đang được chương trình bảo trợ. Quần áo cũ thu được sau chương trình sẽ được gửi Tặng Kèm những mái ấm gia đình dân tộc thiểu số có thực trạng khó khăn vất vả ở huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Bên cạnh quần áo cũ, giấy sẽ được tái chế cho các hoạt động khác. Ngoài ra còn có những hoạt động khác để quyên góp hỗ trợ sữa, dụng cụ học tập, học phí… cho các em.

Chị Nguyễn Thị Kim Ngân – phó chủ tịch Hội phụ nữ phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM – cho biết: “Có người hỏi tại sao không trực tiếp lấy quần áo mới để tặng mà phải tổ chức hoạt động này để thu gom quần áo cũ. Thực chất có những người quần áo chỉ mặc một vài lần rồi bỏ. Nhưng đối với những người ở vùng sâu vùng xa thì quần áo rất quý. Chương trình này được tổ chức như một cách để trao đổi quần áo nhằm giảm rác thải và tránh lãng phí”.

Anh Phùng Kiến Phi ( 48 tuổi ), dân cư nhà ở, san sẻ : ” Đây là lần tiên phong mình tham gia chương trình như thế này, mình cảm thấy rất ý nghĩa, qua đây mình không chỉ hoàn toàn có thể góp phần quần áo, sách vở … vì mục tiêu hội đồng mà còn hoàn toàn có thể giúp con mình nhận thức được ý nghĩa của sự cho đi “. Chị Đặng Thị Mỹ Thương – đại diện thay mặt nhà hỗ trợ vốn – cho biết : ” Chúng tôi sẽ xem phản ứng của mọi người về hoạt động giải trí này. Nếu có phản ứng tốt, chúng tôi sẽ liên tục tổ chức triển khai những hoạt động giải trí tương tự như “. Đổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 2.

Nhiều em nhỏ thích thú khi nhận được quần áo mới

Đổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 3.Anh Phùng Kiến Phi, 48 tuổi, dân cư căn hộ chung cư cao cấp, san sẻ : ” Đây là lần tiên phong mình tham gia chương trình như thế này, mình cảm thấy rất ý nghĩa, qua đây mình không chỉ hoàn toàn có thể góp phần quần áo, sách vở … vì mục tiêu hội đồng mà còn hoàn toàn có thể giúp con mình nhận thức được ý nghĩa của sự cho đi “Đổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 4.

Cứ ba bộ quần áo cũ sẽ được đổi lấy một thẻ voucher để mua đồ mới

Đổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 5.Thẻ voucher để mua đồ mới – Ảnh : HỮU HƯỚNGĐổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 6.Phụ huynh thử đồ cho con ngay tại quầy bán hàng đổi cũ lấy mớiĐổi cũ lấy mới giúp trẻ em khó khăn - Ảnh 7.Các em nhỏ chọn hạt giống tại quầy đổi giấy loại

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM