Thu mua máy tính cũ đổi lấy máy tính mới – Lên đời PC, máy tính

Đổi máy tính, PC cũ lấy mới uy tín tại Hải Phòng Đất Cảng

Bạn có PC, máy tính case cũ, máy tính máy tính thông số kỹ thuật yếu, máy tính máy tính của bạn bị hư, máy tính không mở nguồn được … .. Hãy đến với dịch vụ thu mua máy tính cũ, trao đổi máy tính cũ lấy máy tính mới tại TP. Hải Phòng Computer

Vài năm gần đây, hình thức “Thu cũ đổi mới” đã vô cùng phổ biến đối với những khách hàng đang cần nâng cấp hoặc lựa chọn 1 sản phẩm hàng mới với mức phí bỏ ra thật sự tiết kiệm nhất. Hải Phòng Computer đã áp dụng hình thức thu sản phẩm cũ – đổi lên sản phẩm mới (New) và sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng có những lựa chọn nâng cấp, đi kèm với chi phí bỏ ra hợp lý nhất.

Chúng tôi nhận thu mua và trao đổi máy tính laptop cho quý khách để tiện lên đời cao hơn để máy vận hành nhanh hơn, mạnh hơn và chơi được nhiều game mới hơn. với dịch vụ thu mua và trao đổi máy tính cũ lấy máy tính mới sẽ đêm lại cho quy khách thêm nhiều lựa chọn hơn .

 Ưu điểm của dịch vụ trao đổi mà quý khách nhận được :

– Quý khách được Giảm kinh phí đầu tư rất nhiều nếu muốn tăng cấp lên đời máy tính cao hơn
– Dich vụ trao đổi thu mua với đúng giá thị trường sẽ không làm mất giá trị máy cũ của hành khách
– Không phân biệt là PC, máy tính case, máy tính mua ở đâu
– Giá thu mua tốt nhất thị trường
– Thủ tục tăng cấp nhanh gọn – đơn thuần
– Hỗ trợ tư vấn – thiết lập ứng dụng không lấy phí trực tiếp tại shop

Các dịch vụ thu mua PC, máy tính máy tính cũ, … tại TP. Hải Phòng Computer

1. Thương Mại Dịch Vụ thu mua máy tính cũ trọn gói tại TP. Hải Phòng

Ngày nay, mọi doanh nghiệp, đơn vị chức năng hành chính công, trường học, nhà máy sản xuất, … đều phải trang bị máy tính để bàn nhằm mục đích ship hàng cho việc làm. Một khi muốn tăng cấp dàn máy mới để tăng hiệu suất thao tác thì giải pháp hữu dụng nhất chính là thanh lý máy cũ để tịch thu lại vốn. Không chỉ những công ty, văn phòng mới có nhu yếu thanh lý máy tính mà những đơn vị chức năng khác với số lượng 5 máy, 10 máy cũng vậy. Thanh lý máy tính cũ vừa giúp đơn vị chức năng thu lại được vốn đề góp vốn đầu tư máy mới, vừa giúp giải bài toán khoảng trống, thu dọn nhanh gọn, hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Dưới đây là khoanh vùng phạm vi thu mua máy tính cũ của chúng tôi :

Hải Phòng Computer thu mua đa dạng các dòng máy tính để bàn các hãng: Lenove, HP, Dell, Asus, Acer, Macbook, Origin Chronos, Zeus…

 • Thu mua máy tính cũ tại quán game
 • Thu mua máy tính cũ tại công ty, văn phòng
 • Thu mua máy tính cũ tại những trường học
 • Thu mua máy tính cũ tại bệnh viện
 • Thu mua tại những nhà máy sản xuất
 • Thu mua tại nhà hàng siêu thị, shop

Bộ máy tính cũ của người mua

Bộ máy mới của khách sau khi chọn dịch vụ thu cũ thay đổi tại TP. Hải Phòng Computer

2. Thu mua những dòng linh phụ kiện máy tính cũ tại Hải Phòng Đất Cảng

 • CPU : Bộ giải quyết và xử lý TT, tinh chỉnh và điều khiển mọi hoạt động giải trí của máy tính. Nếu muốn tăng cấp lên phiên bản mới thì bạn hoàn toàn có thể bán phiên bản hiện tại cho những đơn vị chức năng thanh lý máy tính như Cường Phát. Chúng tôi thu mua CPU của những hãng trên thị trường lúc bấy giờ là CPU Intel và CPU AMD, từ Intel core i5, core i7, core i9 cho tới AMD Ryzen 7 2700X, 3700X, … .
 • RAM : Bộ nhớ tàng trữ tài liệu trên máy tính, giúp vận tốc giải quyết và xử lý của máy nhanh hơn. Nếu muốn thanh lý phiên bản cũ để lên đời RAM thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Cường Phát thu mua RAM của toàn bộ những phiên bản, những hãng như : RAM chạy Ddr2, Ddr3 bus 667 / 800, …. với dung tích 1GB, 2GB, 4GB, 8GB, … .. của những hãng Kingston, King Max, Hyper, Crucial, Corsair, …
 • VGA : Với nhu yếu về đồ họa 3D hay 4K thì card màn hình hiển thị lỗi thời sẽ không hề cung ứng được nhu yếu. Chúng tôi thu mua mọi phiên bản và những VGA của những hãng máy tính như Dell, Samsung, Acer, Hãng Asus, …
 • Ổ Cứng : Thu mua 2 loại ổ cứng SSD và HDD của những tên thương hiệu Gigabyte, Corsair, Seagate, Crucial …. Ổ SSD không hề chiến được game, ổ HDD không cung ứng được nhu yếu tàng trữ tài liệu thì đã đến lúc bạn nên thanh lý. Cường Phát thu mua máy tính cũ và những linh phụ kiện giá cao, không có chuyện ép giá, thu mua mẫu sản phẩm từ nhiều tên thương hiệu nên bạn không cần lo ngại liệu có thanh lý được ổ cứng đời cũ hay không .
 • Mainboard : Thu mua mainboard 945, G31, P31, G41 những hãng Hãng Asus, Intel, Msi, Gigabyte, … của những đời máy như Dell XPS, Dell Latitude, Dell optiplex, Asus TUF, … .
 • Màn hình : Thu mua những loại màn hình hiển thị LCD, CCFL, TN, IPS, ED / AMOLED, Retina của những hãng Apple, Hãng Asus, BenQ, Dell, Acer, Lenovo, Hp … .

3. Thanh lý máy tính phòng net cũ tại TP. Hải Phòng

Thu mua dàn net giá cao tại TP. Hải Phòng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quy mô phòng máy tính như net “ cỏ ”, cyber game, Icafe game, net tập trung chuyên sâu … .
Phòng net “ cỏ ” : Cấu hình máy tính thấp, giá net rẻ, không có kế hoạch kinh doanh thương mại .
Phòng net Cyber game : Dàn máy thông số kỹ thuật khủng, phong cách thiết kế văn minh, phân phối dịch vụ chuyên nghiệp
Phòng net Icafe trò chơi : Mô hình phối hợp giữa cafe và internet, dàn máy thông số kỹ thuật cao, văn minh .
Dù là dàn máy tính thông số kỹ thuật thấp hay dàn máy văn minh của Cyber game, … Chỉ cần chủ góp vốn đầu tư có nhu yếu, chúng tôi sẽ triển khai thanh lý theo đúng quá trình. Thương Mại Dịch Vụ thu mua máy tính để bàn giá cao, Cường Phát nhận thanh lý phong phú quy mô, từ 20, 30, 40 cho tới 100 máy, không số lượng giới hạn số lượng máy .

4. Thu mua máy xách tay máy tính cũ

 • Thương Mại Dịch Vụ thu mua máy tính cũ tại Cường Phát không riêng gì thanh lý máy tính để bàn mà còn thu mua máy tính cũ với mức giá cao .
 • Thu mua máy tính những hãng : Hãng Asus, Acer, Apple, Dell, Hp, Samsung, Lenovo, Toshiba, Sony, Msi, … ..
 • Thu mua laptop cũ chính hãng được phân phối tại Việt Nam

 • Thu mua máy tính cũ bị hư hỏng : Vỡ màn hình hiển thị, bị dính nước, rơi rớt, pin hư, …
 • Thu mua máy tính cũ hàng xách tay, máy tính nhập khẩu US với giá cao, không hạn chế số lượng .
 • Những công ty văn phòng, TT tin học cần bán số lượng 10 máy, 20 máy, 30 máy chúng tôi đều nhận mua toàn bộ .

Quy trình thực hiện thu mua PC, máy tính cũ đổi mới tại Hải Phòng Computer 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng mang linh phụ kiện, PC máy tính cũ đến trực tiếp TP. Hải Phòng Computer địa chỉ 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng Đất Cảng. Hoặc người mua hoàn toàn có thể liên hệ trước qua fanpage Hải Phòng Đất Cảng Computer hoặc qua số điện thoại cảm ứng 0899.256.166 để được tư vấn trực tiếp .

Nhân viên Hải Phòng Đất Cảng Computer đảm nhiệm thông tin tư vấn người mua

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi đảm nhiệm nguồn thông tin của người mua, nhân viên cấp dưới của chúng tôi sẽ triển khai thẩm định và đánh giá bắt đầu và làm giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên cấp dưới thẩm định và đánh giá đưa ra gần như là mức giá đúng chuẩn

TP. Hải Phòng Computer tư vấn làm giá người mua

Bước 3:Thương lượng, Tư vấn lên máy mới 

Sau khi được tư vấn nhập lại loại sản phẩm cũ người mua sẽ liên tục được tư vấn từ nhân viên cấp dưới bán hàng nếu muốn tăng cấp lên những linh phụ kiện mới ( New ) hoặc thông số kỹ thuật PC mới .

Nhân viên tư vấn trực tiếp lên đời máy

Bước 4: Bàn giao và thanh toán 

Bàn giao loại sản phẩm máy tính, PC mới kèm những dịch vụ và chương trình khuyễn mãi thêm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn hình thức thanh toán giao dịch bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản qua ngân hàng .

Bàn giao và check in mẫu sản phẩm và người mua

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HẢI PHÒNG COMPUTER LÀ ĐỐI TÁC

Nên chọn đơn vị nào để thu máy tính cũ ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, Hải Phòng Computer cam kết đem tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chất lượng phục vụ tốt, Hải Phòng Computer chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua máy tính cũ giá cao tại Hải Phòng Computer.

 • Dịch Vụ Thương Mại nhanh gọn, chuyên nghiệp
 • Thu mua hàng loạt dàn máy tính, PC, máy tính, màn hình hiển thị, linh phụ kiện
 • Thu mua mọi Mã Sản Phẩm máy và những thiết bị máy tính
 • Thanh lý với giá thành cạnh tranh đối đầu
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp
 • Phạm vi thu mua rộng khắp

Khách hàng hài lòng về loại sản phẩm sau khi đổi máy cũ lấy máy mới tại TP. Hải Phòng Computer

Sản phẩm người mua nhu yếu sau khi bán lại máy cũ
tin tức liên hệ

Hải Phòng Đất Cảng Computer – Thế giới công nghệ tiên tiến tại TP. Hải Phòng
▪️Hải Phòng Đất Cảng Computer – Thế giới công nghệ tiên tiến tại Hải Phòng Đất Cảng

Hotline: 0899.256.166

Địa chỉ : 84 Quán Nam ( Kênh Dương ) – Lê Chân – TP. Hải PhòngWebsite : haiphongcomputer.vn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM