Nơi thu mua két sắt cũ giá cao tại TP HCM và các tỉnh lân cận

NƠI THU MUA KÉT SẮT CŨ GIÁ CAO

Bạn đang có một chiếc két sắt cũ không sử dụng, hoặc bị hỏng và muốn bán nó. Thay vì bán cho người thu mua phế liệu đồng nát bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên thu mua két sắt cũ với giá cao, không ép giá bảo vệ thỏa mãn nhu cầu người bán người mua. Với những loại két không mở được, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật mở khóa két giúp bạn trước khi chuyển giao cho bên mua .
Chúng tôi chuyên thu mua những loại két sắt cũ hỏng từ những mái ấm gia đình, cá thể, shop, công ty, khách sạn, ngân hàng nhà nước. Các loại két chúng tôi thu mua gồm : Két sắt vân tay, Két sắt điện tử, Két sắt cơ, Két sắt kho bạc, Két sắt khác sạn …

Các nhãn hiệu két sắt bạn có thể bán

Tât cả các loại két sắt sản xuất trong nước hay nhập khẩu bạn không có nhu cầu sử dụng hay cũ hỏng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua.

Đặc biệt chúng tôi tìm và thu mua những loại két nhập khẩu những tên thương hiệu : King Safe, Daysafe, Chubb, Alpha, bauche, solid, gunngard, eiko, eagle, Chống Cháy, An Toàn, Bảo Mật, Gia Đình, Khách Sạn, Mini, TruLy, Hòa Phát, Vân Tay, Văn Phòng, Aiko, HanMi, Golden, LeeCo, Booil Korea, Bofa, AifeiBao, Diamond, Honeywell, Leeco, Truly Gold, Gudbank báo động, Goodwill, Kangaroo, DongSung, Goldbank, BMEC, ADELBANK, Kumho, Welko, Golden …

Quy trình thu mua két

Chúng tôi không phức tạp hóa việc thu mua két sắt cũ, tuy nhiên với đơn vị chức năng công ty, cơ quan, ngân hàng nhà nước, nhà nước chúng tôi vẫn bảo vệ những thủ tục thiết yếu .
Với người mua là cá thể, hay những đơn vị chức năng không cần làm thủ tục pháp lý, quy trình trao đổi, thương lượng thường diễn ra không quá 5 đến 15 phút .

Trước tiên bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0908 115 159 qua zalo hoặc gọi điện trực tiếp.

Tiếp đến, bạn gửi ảnh qua zalo và những thông tin nếu có như thương hiệu, size, khối lượng .
Thương lượng giá : Sau khi đã có thông tin két sắt của bạn, với tiêu chuẩn “ thuận mua vừa bán ”, không ép giá và làm thỏa mãn nhu cầu người bán. Chúng tôi sẽ thông tin lại với bạn giá thu mua cao nhất thị trường .
Sau khi đã hoàn thành xong thương lượng chún tôi đến trực tiếp nơi bán két sắt cũ của bạn để thu mua và trả tiền trực tiếp hoặc giao dịch chuyển tiền theo nhu yếu của bạn .
Với người bán là công ty, cơ quan … chúng tôi sẽ triển khai những thủ tục hồ sơ pháp lý thiết yếu. Chúng tôi sẽ chịu mọi ngân sách và thuế khi thu mua két sắt cũ của bạn hàng

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao lại thu mua két sắt? Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, và kinh doanh các loại két sắt cũ mới. Ngoài các khách hàng quen biết trực tiếp đến bán hay trao đổi cũ lấy mới thì chúng tôi còn thu mua các loại két sắt cũ hỏng từ nhiều nguồn khác nhau.

Tại sao lại thu mua giá cao?

  • Két sắt của bạn nếu bán cho người thu mua phế liệu thì họ chỉ mua theo giá sắt vụn hoặc cao hơn một chút. Tuy nhiên, cân nặng két sắt không hoàn toàn là sắt thép mà một phần khối lượng của két là cát hoặc chất chống cháy không có giá trị kinh tế, nên thường giá bán không cao.
  • Giá chúng tôi mua của bạn là cao nhất, vì két sắt của bạn không phải thu mua về làm phế liệu mà được sử dụng làm sản phẩm kinh doanh lại của chúng tôi, hoặc lấy lại các linh kiện cần thiết phục việc sửa chữa các loại két sắt cổ bị hỏng mà hiện không còn nguồn linh kiện mới để thay thế.

Có đổi két sắt cũ lấy mới? Nếu bạn có nhu cầu đổi chiếc két cũ của mình lấy một chiếc két mới hoàn toàn được. Chúng tôi luôn muốn như vậy, vì bản thân chúng tôi cũng bán được sản phẩm, và thu mua được một chiếc két sắt cũ của bạn. Và nếu được  như vậy, chúng tôi còn giảm được chi phí cho việc chuyển trở két sắt.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM