Áp dụng chính sách thu iPhone cũ đổi iPhone mới tại PAD Store

Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng cũng như có những chính sách tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như mua thiết bị di động ngày nay, rất nhiều những cửa hàng đã triển khai chính sách đổi iphone cũ lấy iphone mới hiện nay. Nhưng để thực hiện được chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới, chúng ta cần đưa ra chính sách như nào cho phù hợp và để biết được bạn có thuộc diện được đổi điện thoại iphone cũ lấy mới hay không, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về chính sách đổi iphone cũ lấy mới nhé.

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

đổi iphone cũ lấy mới

Tìm hiểu chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới

1. Đối tượng áp dụng

Những đối tượng được áp dụng đổi iphone cũ lấy iphone mới tại Việt Nam hiện nay bao gồm: Tất cả các khách hàng có nhu cầu bán lại thiết bị di động đang sử dụng và mua thiết bị di động mới, tất cả các khách hàng có nhu cầu bán lại thiết bị di động cũ và mua thiết bị di động mới tại cửa hàng.

Sau khi đổi iphone cũ lấy iphone mới khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền chênh lệch về giá cả giữa hai thiết bị di động mà thôi. Thật đơn giản phải không, chương trình này triển khai đã được sự hào hứng cũng như hưởng ứng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

đổi điện thoại iphone 7 lấy mới

Đối tượng áp dụng đổi iphone cũ lấy iphone mới đa dạng

Các chương trình có thể là đổi iphone cũ lấy iphone 7, iphone 7 plus, iphone 8,… Vậy thì khách hàng sẽ được đổi iphone cũ lấy iphone mới ở đâu? Đó là tại các cửa hàng kinh doanh điện thoại tổ chức chương trình này.

2. Lưu ý khi đổi iphone cũ lấy iphone mới

Những lưu ý cần chú ý khi đổi iphone cũ lấy iphone mới chính là: ưu đãi được áp dụng kèm với mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng, được áp dụng cùng với chính sách cho khách hàng đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng, đặc biệt chương trình này được áp dụng chung với chương trình trả góp 0%. Như vậy bạn đã được cửa hàng hỗ trợ tuyệt đối khi áp dụng chương trình này.

đổi từ iphone cũ lấy mới

Một chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới rất thu hút

Chú ý so với hình thức trả góp 0 %, trả trước 40 % thì số tiền cần giao dịch thanh toán trả trước chính bằng giá cả của mẫu sản phẩm nhân với 40 % trừ đi giá bù chênh lệch của máy cũ và máy mới khách trả. Cứ theo công thức đo lường và thống kê này sẽ quy ra được số tiền bạn cần trả trước khi mua thiết bị di động vận dụng hình thức trả góp 0 % .Đối với hình thức tăng cấp thông thường thì giá bù chênh lệch khách trả chính bằng giá cả của mẫu sản phẩm trừ đi tổng thể những khoản mà shop Tặng thêm của bản việt nam / A trừ đi giá nhập máy cũ và cộng thêm những khoản trừ so với bản KH / A, J / A, LL / A .

3. Điều kiện đổi máy iphone mới

Điều kiện đổi máy khi áp dụng chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới tại Việt Nam chính là các dòng thiết bị di động cũ phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

  • Tất cả các chức năng phải hoạt động bình thường, thiết bị di động có thể là xách tay hoặc chính hãng đều được áp dụng,
  • Thiết bị di động cũ không cần hộp và phụ kiện đi kèm
  • Máy không bị biến dạng cũng như có thể sử dụng các chức năng như tắt mở nguồn hoặc sạc pin bình thường
  • Không có lỗi bất kỳ nào xảy ra, đặc biệt máy cũng như màn hình của thiết bị di động phải hoạt động tốt, không có lỗi cũng như lỗi tính năng xảy ra

đổi iphone cũ lấy mới tại việt nam

Muốn đổi máy thì điện thoại iphone cũ phải đáp ứng các điều kiện đổi

Có thể nói là dòng máy iphone cũ được mang đi đổi là một thiết bị vẫn đang hoạt động tốt, không có bất kỳ lỗi nào xảy ra mới có thể áp dụng được chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới tại cửa hàng.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ về chương trình đổi iphone cũ lấy iphone mới, mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Mời các bạn xem video đổi iPhone cũ lấy iPhone mới:

Tham khảo thêm bài viết tương quan :

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM