Thu cũ đổi mới – Nâng cấp ngay lên iPhone 12, tặng Phiếu mua hàng Phụ kiện 1.000.000 đồng

Bạn mong muốn sở hữu iPhone 12 nhưng còn e dè về khoản chi phí quá đắt đỏ? Vậy thì chương trình mới “Thu cũ đổi mới – Nâng cấp ngay lên iPhone 12” của Viettel Store là cơ hội có 1-0-2 dành cho bạn. Chỉ cần mang điện thoại cũ đến bạn sẽ có cơ hội lên đời iPhone 12 series với giá không thể nào tốt hơn.

1. Nội dung chương trình

• Thời gian áp dụng chương trình: Từ 08/12/2020 đến 31/12/2020
  • Đối tượng áp dụng: Các khách hàng đang sử dụng máy cũ nằm trong danh mục sản phẩm thu mua của chương trình sẽ được thu mua lại máy cũ với giá ưu đãi khi nâng cấp lên các dòng máy iPhone 12 (iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max).
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại các Siêu thị Viettel Store trên Toàn Quốc.
  • Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau từng tuần, bảng giá sẽ được cập nhật khi có thay đổi.

2. Ưu đãi kèm theo khi tham gia Chương trình thu cũ đổi mới:

– Tặng Phiếu mua hàng Phụ kiện một triệu đồng ( Áp dụng với những máy thu cũ từ iPhone 7 trở lên ) .
– Giảm thêm 5 % tối đa một triệu đồng thanh toán qua VNPAY-QR .

– Giảm thêm 500.000 đồng khi đổi 50 điểm qua Viettel++.

– Trả góp 0 đồng – 0 % – trong 6 tháng hoặc Trả góp 0 % qua Công ty kinh tế tài chính .

3. Các yêu cầu về tình trạng của máy cũ được tham gia chương trình

Tình trạng chung

• Điện thoại lên nguồn.
  • Điện thoại tắt các tính năng bảo vệ và bảo mật bao gồm: mật khẩu, khóa vân tay, khóa hình vẽ, khóa mống mắt, nhận diện khuôn mặt, tắt tính năng tìm điện thoại của tôi.
  • Đăng xuất khỏi tài khoản Samsung account, google account, iCloud.
  • Đối với iPhone, gỡ bỏ tài khoản iCloud khỏi máy. iPhone cũ không được lưu khóa iCloud hoặc khóa mạng.

Tình trạng riêng áp dụng các loại máy tham gia chương trình

Điện thoại loại 1
  • Màn hình LCD hoạt động tốt: LCD không bể vỡ, không mất cảm ứng, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình, chảy mực màn hình, đốm sáng.
  • Đầy đủ chức năng.
  • Mặt kính trước, mặt kính sau, nắp lưng, khung viền không trầy xước.

Điện thoại loại 2

• Đầy đủ chức năng.
  • Mặt kính trước không trầy xước, Mặt kính sau và nắp lưng trầy xước, lõm nhẹ nhỏ hơn ba vết, mỗi vết nhỏ hơn 3mm, Khu viền trầy xước, lõm nhẹ nhỏ hơn ba vết, mỗi vết nhỏ hơn 3mm.

Điện thoại loại 3

Điện thoại loại 4

• Màn hình hoạt động nhưng bị âm ảnh nhẹ, có điểm chết màu hoặc đốm trắng hiển thị mờ trên màn hình ( tối đa 2 vết), không mất cảm ứng.

Điện thoại loại 5

• Màn hình hoạt động nhưng bị âm ảnh nặng, chảy mực, sọc, ám màu, không mất cảm ứng.

4. Các trường hợp không đủ điều kiện tham gia chương trình

• Điện thoại không lên nguồn.
  • Điện thoại chỉ lên nguồn khi cắm sạc.
  • Điện thoại chưa thoát tài khoản bảo vệ (iCloud, knox khóa mạng nếu có).
  • Điện thoại iPhone không khởi động được.
  • Cách kiểm tra IMEI bằng lệnh *#06#, trường hợp điện thoại hiển thị IMEI là một dãy số 0 cũng không được chấp nhận.
  • Không thu mua iPhone bị hỏng nút Home.
  • Không thu mua điện thoại bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được thoát bảo mật và bảo vệ chưa. (ví dụ: điện thoại bị sọc, chảy mực, âm ảnh,… một phần tư màn hình), hư hỏng vật lí nặng.

Lưu ý:

– Viettel Store nhận thu máy cũ từ khách hàng đối với tất cả các trường hợp điện thoại xách tay, máy không có hộp, tai nghe, cáp sạc, củ sạc.

– Tất cả những nhu yếu nêu trên đều mang đặc thù tìm hiểu thêm. Khách hàng chăm sóc hoàn toàn có thể mang máy cũ trực tiếp đến Siêu thị Viettel Store gần nhất để được tương hỗ định giá máy thu cũ .
– Khách hàng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hủy bỏ / sao lưu tổng thể những thông tin cá thể trên điện thoại thông minh cũ. Nhân viên shop không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo mật thông tin thông tin cá thể tàng trữ trong điện thoại thông minh sau khi thu đổi .

5. Quy trình thực hiện chương trình thu cũ đổi mới

Bước 1: Tham khảo THỂ LỆĐịnh giá máy cũ Online.

Bước 2: Đặt mua máy mới với mức giá dự kiến đã trừ đi giá thu mua máy cũ kèm Ưu đãi hấp dẫn tại Viettel Store (không bắt buộc).

Bước 3: Mang máy cũ đến Siêu thị Viettel Store gần nhất để được thẩm định lại tình trạng máy và biết chính xác số tiền phải bù thêm khi nâng cấp máy mới.

Bước 4: Làm thủ tục thanh toán/ Trả góp và nhận máy mới.

6. Bảng giá các sản phẩm áp dụng chương trình thu cũ đổi mới

Xem danh sách các thiết bị hỗ trợ Thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 series TẠI ĐÂY.

Mọi vướng mắc về loại sản phẩm và chương trình bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 ( không lấy phí cước cuộc gọi ) để được chúng tôi tư vấn và giải đáp .