Thu đổi lên đời iPhone: Rõ ràng, không ép giá, mức thu vào cao

Giải pháp thu đổi, lên đời iPhone được rất nhiều khách hàng hưởng ứng và ưu tiên lựa chọn. Một mặt, chiếc iPhone cũ sẽ không bị bỏ phí. Mặt khác, khách hàng không phải lo việc bị ép giá khi bán iPhone cũ vì XTmobile có chính sách và mức giá thu máy rõ ràng.

Ai có thể tham gia Thu đổi lên đời iPhone – Siêu tiết kiệm chi phí?

• Tất cả khách hàng mua sắm trực tiếp tại 5 cửa hàng XTmobile tại TP.HCM
  • Tất cả khách hàng có nhu cầu bán lại iPhone cũ, không còn dùng đến.
  • Tất cả khách hàng muốn đổi iPhone cũ và lấy iPhone đời mới hơn tại XTmobile.
  • KHÔNG phân biệt iPhone cũ của khách hàng mua ở đâu, hàng xách tay hay chính hãng, XTmobile đều hỗ trợ thu máy với giá hợp lý, tùy theo tình trạng máy.

Sản phẩm áp dụng

• XTmobile tương hỗ thu lại tất cả các dòng iPhone từ iPhone 6 đến

iPhone 11 Pro Max

• Hỗ trợ thu lại iPhone cũ đã mua tại XTmobile sau 30 ngày (kể từ ngày mua máy)
  • Hỗ trợ thu lại iPhone cũ đã mua ở các hệ thống, cửa hàng ngoài XTmobile.
  • Mức thu iPhone cũ

tại XTmobile lên

đến 92% giá bán

của sản phẩm tại cửa hàng vào thời điểm thu máy.

Điều kiện thu đổi iPhone

Trong thời hạn qua, có nhiều trường hợp người mua đem máy đến bán lại hoặc đổi lấy iPhone đời mới hơn. Nhưng do không máy cũ phân phối điều kiện kèm theo thu đổi của XTmobile nên chưa được thu lại với giá tốt .
Để tránh mất thời hạn đi đến shop nhưng không được đổi máy suôn sẻ, người mua nên đọc kỹ Chính sách thu máy lên đời iPhone dưới đây !

Mức thu iPhone cũ 99% tại XTmobile

Mức thu iPhone cũ 97% tại XTmobile

Thu iPhone cũ giá thương lượng

Lưu ý: Trường hợp iPhone cũ thu lại không phải phiên bản LL/A hoặc VN/A, giá thu vào sẽ trừ thêm từ 500.000đ – 1.500.000đ tùy dòng. Cụ thể:

gia-tru-them-thu-iphone-cu-xtmobile

Quy trình Thu cũ đổi mới iPhone tại XTmobile

• Khách hàng đem iPhone cũ đến cửa hàng XTmobile gần nhất
  • Nhân viên kỹ thuật tại XTmobile sẽ kiểm tra ngoại hình, tình trạng hoạt động và nguồn gốc của iPhone cũ
  • Dựa vào kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra mức giá thu lại máy cũ
  • Khách hàng chọn mẫu iPhone muốn lấy và thanh toán phần chênh lệch khi lên đời.
  • Trường hợp khách hàng chọn hình thức thu cũ lên đời kèm theo mua trả góp sẽ KHÔNG CẦN BÙ TIỀN LIỀN

Tại sao nên áp dụng hình thức Thu đổi lên đời iPhone?

Giá iPhone luôn là yếu tố khiến nhiều người dùng trăn trở và khó tiếp cận. Dù ra đời 1-2 năm nhưng những dòng iPhone cũ vẫn còn giữ giá khá cao và có vận tốc giảm giá chậm. Do đó, giải pháp thu cũ thay đổi đặc biệt quan trọng được những iFan ưu thích và vận dụng .
Dưới đây là 1 số ít ưu điểm của hình thức shopping thông mình này :

1. Lấy lại một phần vốn

Khi mua chiếc iPhone hiện tại, bạn đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Nhưng do hiệu suất và nhu yếu sử dụng cao nên bạn phải tăng cấp lên iPhone đời mới hơn. Với giải pháp thu cũ thay đổi, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được một khoản tiền từ việc bán chiếc iPhone cũ này cho XTmobile .
Chiếc iPhone cũ bạn muốn bán lại càng hạng sang thì số tiền bạn thu lại sẽ càng nhiều. Và khi tăng cấp lên phiên bản cao hơn, bạn chỉ cần bù khoản tiền chênh lệch giữa 2 dòng máy .

2. Cũ ta – Mới người

Giả sử, bạn đang xài iPhone Xs Max và muốn đổi sang iPhone 11 Pro Max để trải nghiệm những tính năng mới, cao cấp hơn. Nhưng iPhone Xs Max vẫn còn là niềm mơ ước của nhiều người. Với họ, mua một chiếc iPhone Xs Max cũ, đã qua sử dụng sẽ kinh tế và dễ mua hơn máy mới 100%. Trong khi, chất lượng trải nghiệm trên máy cũ tương đương máy mới.

3. Vẫn được hưởng các chính sách, ưu đãi như mua thẳng

Khách hàng khi thu cũ lên đời iPhone tại XTmobile vẫn được hưởng chủ trương bán hàng như sau :

• Đối với iPhone cũ: 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành 6 tháng
  • Đối với iPhone mới: 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành 12 tháng
  • Đối với iPhone VN/A mới: Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng chính hãng

Đồng thời, khách hàng vẫn được áp dụng kèm các voucher và chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra tại XTmobile.

Ðể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về chương trình, xin vui vẻ liên hệ tổng đài tư vấn bán hàng 1900.2043 của XTmobile .
Theo dõi Fanpage, Instagram và Zalo của XTmobile để update kịp thời thông tin về những chương trình khuyễn mãi thêm và mẫu sản phẩm mới .
XTmobile. vn