Có Nên Dùng Lại Giường Cũ Của Người Khác Để Lại Không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác cho lại không ?

Khi tôi mua nhà mới, chủ của căn nhà có tặng lại hết giường ngủ cũ của họ cho gia đình chúng tôi. Vậy cho tôi hỏi, theo phong thủy tâm linh thì mình sử dụng giường ngủ cũ của người khác có tốt hay không? Có nên dùng lại giường cũ của người khác để lại không?

Có nên dùng lại giường cũ của người khác cho lại không?

Mua giường ngủ cũ đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp 1 số rủi ro về bệnh tật. Điều này nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng nếu xét về mặt phong thủy không có nghĩa là không thể xảy ra.

Theo tâm linh phong thủy, khi một người sử dụng giường ngủ trong 1 khoảng thời gian dài thì chiếc giường đó sẽ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu hay tốt từ gia chủ. Bất kì ai khi mua giường ngủ về hầu như đều xem hướng bố trí giường ngủ hợp với tuổi mệnh.

Có nên dùng lại giường cũ của người khác
Chẳng hạn, người chủ cũ mang mệnh Hỏa, họ sẽ kê giường Đông Nam hay hướng Đông, hướng Nam. Hướng này tương thích với mệnh và mang tới nhiều như mong muốn cho người đó. Do đó nên giường ngủ sẽ sinh khí theo hướng của người này .

Còn bạn thuộc mệnh Kim, khi dùng lại chiếc giường ngủ này, dù bạn có kê lại giường ngủ hợp với tuổi mệnh thì vẫn không tránh khỏi những ảnh hưởng xấu. Lý do là vì nguồn năng lượng từ giường cũ đã tích tụ lâu ngày, dù bạn không bị mỏi mệt, hay bị đau nhức cơ thể thì cũng thường xuyên gặp phải những chuyện không may.

Đặc biệt, trong những trường hợp, chủ của chiếc giường ngủ đó đã qua đời và để lại giường thì càng nguy khốn. Những bệnh tật mà người này mắc phải và những sát khí xấu hoàn toàn có thể chuyển sang bạn khiến bạn giảm sút sức khỏe thể chất và ảnh hưởng tác động đến tài vận .

Dù cho chủ cũ của chiếc giường ngủ đó không bị bệnh mà qua đời, mà lại do một số nguyên nhân nào đó mà đổi sang giường ngủ mới, mà tặng lại giường ngủ cũ cho bạn. Thì chiếc giường đó cũng không nên dùng. Bởi vì hiệu ứng phong thủy mà người chủ giường ngủ cũ để lại vẫn tồn tại, khí vị, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến bạn.

Do đó tốt nhất bạn không nên nhận giường ngủ cũ của chủ nhà để lại cho bạn, khi họ bán nhà cho bạn. Mà bạn nên dùng giường ngủ của bạn từ nhà cũ đem tới nhà bạn mới mua. Hay bạn nên mua giường ngủ mới để sử dụng .

Giường ngủ cũ có thời gian dùng kém bền

Do là giường cũ nên bạn cũng không thể bảo đảm được thời gian sử dụng của chúng. Nếu bạn mua một chiếc giường ngủ loại gỗ công nghiệp thông thường khoảng 10 triệu thì có thể dùng ít nhất là 10 năm. Hay nếu chọn giường ngủ gỗ tự nhiên khoảng từ 15 triệu thì có thể sử dụng đến 20 năm vẫn không mối mọt.

Mua lại giường ngủ cũ bạn không hề biết chắc thời hạn giường đã được dùng cũng như độ bên bao lâu. Tất nhiên, bạn cũng không có được chính sách Bảo hành tốt mà có khi lại rước nhiều điều rủi ro xấu về nhà .
giường ngủ cũ có dùng được không

>> Xem thêm : Cách Vận Chuyển Giường Ngủ Đúng Cách Khi Chuyển Nhà

Giường ngủ cũ có thể gây lục đục tình cảm vợ chồng

Nếu người chủ trước vốn có mối bất hòa với chồng hoặc vợ của mình thì khi dùng lại giường ngủ của họ rất hoàn toàn có thể vợ chồng bạn cũng sẽ có những cuộc cãi cự, gây gỗ tương tự như .

Chị Xuân Nghi (Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Trong 1 lần đi tìm mua giường ngủ trên mạng, mình có thấy một người rao bán giường ngủ cũ với giá chỉ có 2 triệu. Giường nhìn rất mới và sạch sẽ do đó mình quyết định mua. Nhưng mình để ý từ khi mua giường về, vợ chồng của mình cứ hay cãi nhau từ những chuyện rất nhỏ, nên vô cùng mệt mỏi.”

cách bố trí, sắp xếp phòng ngủ hợp lý
Trường hợp của chị Xuân Nghi không phải là hiếm nhưng nhiều người không nhận ra. Do cho rằng xuất phát từ những nguyên do khác. Bạn hãy chú ý quan tâm nếu trước kia vợ chồng luôn yêu thương nhau nhưng từ khi mua giường ngủ cũ về, thì lại hay xích mích thì rất hoàn toàn có thể nguyên do đến từ nguồn nguồn năng lượng xấu mà chiếc giường này mang lại .

Có nên dùng đồ cũ không?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đừng vì tiết kiệm một chút tiền mà lại rước xui xẻo hay bệnh tật vào người nhé! Việc mua lại 1 ngôi nhà cũ là chuyện hoàn toàn bình thường. tTuy nhiên phải chọn lựa thật cẩn thận từ phong thủy nhà, hướng nhà sao cho hợp với tuổi, nguồn gốc đất đai & hiện trạng căn
nhà…

Đồng thời, người mua phải nắm rõ 1 số việc quan trọng khi dọn về nhà mới như sửa chữa, cúng bái… và đặc biệt phải nhớ không được dùng những đồ dùng đã cũ mà chủ nhà để lại. Bởi những thứ này chất lượng đã không còn tốt, hơn nữa nó đem lại vận khí của người khác nên tốt nhất không nên giữ & sử dụng tiếp tránh gây ảnh hưởng cho bản thân

Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo!

>> Xem thêm : Cách Kê Giường Ngủ Theo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Ngủ Ngon Suốt 365 Ngày

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM