TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI

ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI chương trình thiện nguyện ý nghĩa được tổ chức từ năm 2016 diễn ra xuyên suốt hằng năm của MOCHARDO đã chính thức quay trở lại. Thời gian diễn ra từ ngày 27/08 đến hết ngày 06/09/2020.

Hạnh phúc không quá xa vời, nó được làm ra từ những điều bình dị và nhỏ nhoi trong đời sống. Tình yêu thương chính là niềm hạnh phúc của con người, khi bạn cho đi yêu thương, chắc như đinh bạn sẽ nhận lại niềm hạnh phúc .

Hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, chương trình thiện nguyên ý nghĩa nhất năm ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI được MOCHARDO tổ chức và phát triển nhiều năm qua với mong muốn lan toả tình thương và sức mạnh tinh thần đến những mảnh đời kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những đôi giày cũ hoặc không còn sử dụng, không quy định thương hiệu và kiểu dáng, bạn có thể mang đến cửa hàng để nhận ngay ưu đãi 20% ( Giảm thêm 15% cho khách có thẻ VIP) khi mua giày / túi mới hoặc phiếu mua hàng trị giá 100.000VNĐ khi mang giày cũ đến tặng.

MOCHARDO sẽ giúp bạn tân trang lại giày cũ gửi tặng đến hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa hành trình yêu thương và đóng góp những giá trị nhân văn tới cộng đồng và xã hội.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI

Thời gian: 27/08 – 06/09/2020

– Ưu đãi 20 % khi mang giày cũ tới đổi giày / túi mới ( Thẻ VIP Silver giảm thêm 10 %, Vip Gold giảm thêm 15 % )- Hoặc nhận phiếu mua hàng trị giá 100.000 VNĐ khi mang giày cũ đến khuyến mãi

Áp dụng tại cửa hàng

LƯU Ý VỀ GIÀY CŨ: 

– Không phân biệt tên thương hiệu, mẫu mã

– Không phân biệt giày trẻ em, giày nam, giày nữ

– Không số lượng giới hạn số lượng giày cũ mang đến đổi

Chương trình thiện nguyện ĐỔI GIÀY CŨ LẤY GIÀY MỚI được tổ chức bởi MOCHARDO hi vọng nhận được sự đồng hành đồng hành, lan tỏa yêu thương và kết nối những tấm lòng nhân ái lại gần nhau hơn.

𝑴𝑶𝑪𝑯𝑨𝑹𝑫𝑶 : 𝑴𝑶𝑫𝑬𝑹𝑵 và 𝑪𝑯𝑨𝑹𝑴𝑰𝑵𝑮

Xem thêm thông tin tại đây:

Website : MochardoFacebook : MochardoInstagram : MOCHARDOYoutube : MOCHARDOTik Tok : MOCHARDOPinterest : MOCHARDO

Hotline: 1800 8146

Tư vấn tương hỗ : 086.766.4924

Hệ thống cửa hàng:

Cần Thơ: 148B Mậu Thân, Quận Ninh Kiều ,Thành Phố Cần Thơ

Biên Hòa: 288 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. ( Đối diện Vincom Biên Hòa )

Cao Lãnh: 28 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Vũng Tàu: 203 Ba Cu, TP. Vũng Tàu

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM