Đổi điện thoại cũ lên điện thoại mới với mức trợ giá lên đến 5 triệu

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Mê iPhone mới, Samsung Galaxy Note 20 nhưng chưa đủ tiền mua, tham khảo thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm với giá tiết kiệm nhất

THU CŨ ĐỔI MỚI

Thế Giới Di Động đang diễn ra chương trình “Thu Cũ Đổi Mới” vô cùng hấp đẫn, trợ giá lên đến 5 triệu đồng. Với rất nhiều siêu phẩm cực hot hiện nay góp mặt, cơ hội để các bạn có thể lên đời điện thoại mới toanh với giá không thể tốt hơn. Đừng ngần ngại, hãy mang “dế cũ” của bạn đến ngay hôm nay thôi nào.

Dưới đây là thể lệ của chương trình, tham khảo ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hot nhé.

Thể lệ tham gia chương trình

Thời gian dự kiến: Từ 01/11/2020 – 15/11/2020.

Lưu ý:

 • Các thiết bị demo của hãng Thế Giới Di Động sẽ không thu mua.
 • Mỗi sản phẩm thu vào sẽ có mức giá hỗ trợ khác nhau.  
 • Vui lòng mang máy đến cửa hàng gần nhất để thẩm định giá chính xác hơn.

Đối tượng tham gia:

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thoả những nhu yếu về thực trạng máy như bên dưới và muốn tăng cấp lên siêu phẩm của Samsung, iPhone, Oppo, Huawei .

 • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
 • Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt… .
 • Không thu mua điện thoại bể nặng (vỡ nát), không thu mua điện thoại bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được các tính năng, điện thoại bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn một phần tư màn hình,… .
 • Các dòng máy xách tay: Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại, “Không sử dụng các phần mềm thứ 3 làm thay đổi thông tin máy”, hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh *#06#, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam (không sử dụng sim ghép), không hỏng nút Home đối với máy iPhone.

Giá thu cũ và trợ giá riêng từng sản phẩm: 

Giá thu máy cũ địa thế căn cứ vào thực trạng máy theo 5 loại thẩm định và đánh giá cộng với mức trợ giá, đơn cử như sau :

 • Trợ giá khi đổi sang các sản phẩm Note 20 Series lên đến 5.000.000 đồng.
 • Trợ giá khi đổi sang các sản phẩm iPhone lên đến 2.500.000 đồng.
 • Trợ giá khi đổi sang model OPPO Reno4: 500.000 đồng.
 • Trợ giá khi đổi sang model OPPO Find X2: 2.000.000 đồng.

Hãy liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền bạn tiết kiệm được khi nâng cấp lên siêu phẩm mới. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, máy có thể sẽ không được thu mua.

THU CŨ ĐỔI MỚI TẠI ĐÂY

Sau khi xem qua, thì đâu là loại sản phẩm bạn muốn chọn để lên đời ?Xem thêm : Khuyến mãi đặc biệt quan trọng, giảm thêm đến 20 % khi mua máy tính tại 23 nhà hàng siêu thị này, thời cơ sắm máy tính xịn giá tiết kiệm chi phí là đây

Biên tập bởi Trúc Anh

Không hài lòng bài viết

16.660 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM