Chương Trình Đổi Tivi Cũ Lấy Tivi Mới, Đổi Tivi Cũ Lấy Tivi Sony

Đội tuyển Việt Nam sắp bước vào vòng loại World Cup, một mùa Euro cuồng nhiệt nữa lại sắp đến, bạn đã sẵn sàng để hòa mình cùng những trận cầu đỉnh cao này chưa? Tham gia ngay chương trình Thu Cũ Đổi Mới – Lên Đời Siêu Phẩm tại Nguyễn Kim, để tậu cho mình một chiếc tivi đỉnh đúng điệu, giúp cả gia đình có những phút giây thăng hoa và mãn nhãn nhất cùng môn thể thao vua hấp dẫn nhất hành tinh. Tham khảo thêm thông tin về chương trình trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới – Lên Đời Siêu Phẩm

*

Thời gian

Sản phẩm cũ áp dụng

Với tiêu chuẩn “ Thủ tục cực dễ – Bất kể nguồn gốc – Đẹp / xấu đều thu ”, Nguyễn Kim sẵn sàng chuẩn bị thu cũ lại tổng thể những dòng tivi từ 32 inch – 55 inch, đến từ mọi tên thương hiệu .

Nội dung chương trình

Với chương trình Thu Cũ Đổi Mới – Lên Đời Siêu Phẩm dành riêng cho tivi lần này, quý khách hàng có thể mang tivi cũ đến Nguyễn Kim để được định giá và đổi sang tivi mới với mức trợ giá từ Nguyễn Kim lên đến 20.000.000Đ

Đây là thời cơ để bạn chiếm hữu cho mình một chiếc tivi văn minh hơn, có chất lượng hiển thị tốt hơn cùng mạng lưới hệ thống âm thanh chuẩn mực với mức giá cạnh tranh đối đầu trên thị trường .

Lưu ý:

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. 

Chương trình được vận dụng hình thức trả góp 0 % .

Cách thức tham gia chương trình

Để đăng ký tham gia chương trình Thu Cũ Đổi Mới – Lên Đời Siêu Phẩm, quý khách hàng hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://trade-in.qplay.vn/ và chọn sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Điền thông tin về sản phẩm cũ để được định giá chính xác, bao gồm những tiêu chí như sau:

– Hãng

– Kích thước màn hình hiển thị- Hoạt động thông thường ( work ) / không thông thường ( not work )Tivi cũ của bạn được nhìn nhận là Hoạt động thông thường khi :

+ Ngoại quan: thân máy không bị vỡ (bắt buộc).

+ Màn hình: không bị vỡ, vẫn hiển thị bình thường, thao tác chuyển kênh được, không gặp phải hiện tượng bị sọc ngang, sọc dọc (bắt buộc).

+ Remote/Chân đế tivi (tiêu chí không bắt buộc) 

Nếu tivi của bạn không phân phối được cả 2 tiêu chuẩn bắt buộc như trên, sẽ được nhìn nhận là Hoạt động không thông thường ( not work ) .

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin về sản phẩm cũ, thông tin về đơn hàng của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng, bao gồm Giá sản phẩm – Giá thu vào – Tài trợ giá – Giá cuối

Bước 4: Khách hàng tiến hành đặt đơn online/mua hàng trực tiếp như bình thường. 

Sau khi đã đặt hàng thành công xuất sắc, nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ giao hàng tận nơi và nhận lại tivi cũ. Đồng thời, nhân viên cấp dưới cũng sẽ kiểm tra thực trạng mẫu sản phẩm cũ có khớp với thông tin mà người mua đã ĐK hay không .

Sản phẩm áp dụng đổi mới

Khi mà đội tuyển bóng đá Nước Ta sắp bước vào loạt đấu vòng loại cho World Cup 2022 và Euro cũng đang đến rất gần, bạn chắc rằng sẽ rất muốn tậu ngay cho mình một chiếc tivi mới toanh, thưởng thức đã hơn và xem bóng đá đỉnh hơn. Bạn có muốn cùng Nguyễn Kim đồng hành cổ vũ cho đội tuyển Nước Ta giành được những thắng lợi mới, và đạt được những cột mốc vinh quang hơn cho giải đấu sắp tới ? Bạn có muốn tận thưởng những trận cầu gây cấn một cách toàn vẹn và mãn nhãn nhất ? Hãy tìm hiểu thêm ngay những dòng tivi siêu phẩm sau đây và chọn cho mình mẫu sản phẩm vừa lòng nhất nhé !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM