Lên đời siêu phẩm OPPO cùng chương trình thu cũ đổi mới

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Lên đời siêu phẩm OPPO cùng chương trình thu cũ đổi mới, mức hỗ trợ lên tới 2 triệu đồng, khám phá ngay

Pham Thang

08/07/20

50 bình luận

Thu cũ đổi mới OPPO

Bạn mong muốn lên đời chiếc điện thoại mới phù hợp với nhu cầu hiện tại nhưng vì cảm thấy chi phí nâng cấp máy quá đắt đỏ nên bạn còn khá e dè. Vậy tại sao không đến ngay với Thế Giới Di Động, hiện đang có chương trình Thu cũ đổi mới cực kì hấp dẫn đang chờ bạn, cơ hội lên đời siêu phẩm OPPO Reno3, OPPO Reno3 Pro, OPPO Find X2 với giá không thể nào tốt hơn.

Thời gian và địa điểm áp dụng:

Từ ngày 04/07 đến hết ngày 31/07/2020 .Chương trình Thu cũ thay đổi chỉ vận dụng tại những siêu thị Thế Giới Di Động / Điện Máy Xanh ở 1 số Q. thuộc thành phố Hồ Chí Minh :

  • Quận Gò Vấp
  • Huyện Củ Chi
  • Huyện Hóc Môn
  • Quận Bình Tân
  • Quận Tân Bình
  • Quận 12
  • Quận Phú Nhuận
  • Quận Bình Thạnh 

Đối tượng tham gia:

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cảm ứng cũ ( thuộc DS được tham gia chương trình ), thoả những nhu yếu về thực trạng điện thoại thông minh như bên dưới và muốn tăng cấp lên điện thoại thông minh OPPO RENO 3, OPPO RENO 3 PRO, OPPO FIND X2 .- Máy hoàn toàn có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động .- Máy đã được tắt / ngắt hoạt động giải trí và log out khỏi tổng thể những tính năng bảo mật thông tin máy và khoá máy từ xa như : Báo mất điện thoại thông minh, khóa Android, khóa màn hình hiển thị, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt …- Không thu mua điện thoại cảm ứng bể nặng ( vỡ nát ), không thu mua điện thoại thông minh bị hư hỏng màn hình hiển thị đến mức không kiểm tra được những tính năng, điện thoại thông minh bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn một phần tư màn hình hiển thị, …- Các dòng máy xách tay : Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại cảm ứng, phải hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh * # 06 #, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Nước Ta ( không sử dụng sim ghép ), không hỏng nút trang chủ so với máy iPhone .

Giá thu cũ và trợ giá từ OPPO

– Giá thu máy cũ địa thế căn cứ vào thực trạng máy theo 5 loại đánh giá và thẩm định cộng với mức trợ giá từ OPPO :- Giá thu sau cuối sẽ gồm có giá xác máy cũ của khách cộng thêm số tiền tương hỗ ( tuỳ mẫu sản phẩm ) từ OPPO. Cụ thể :Trợ giá dành riêng khi đổi sang OPPO Find X2 : 2.000.000 đồng .

Trợ giá dành riêng khi đổi sang OPPO Reno 3 Pro: 500.000 đồng.

Trợ giá dành riêng khi đổi sang OPPO Reno 3 : 500.000 đồngLiên hệ nhân viên cấp dưới shop để biết đúng chuẩn số tiền bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khi tăng cấp lên những loại sản phẩm của OPPO với điện thoại thông minh cũ của bạn. Trong trường hợp điện thoại cảm ứng cũ không thoả một hoặc một số ít nhu yếu về thực trạng máy như trên, máy hoàn toàn có thể sẽ không được thu mua .

Lưu ý:

Mỗi loại sản phẩm thu vào sẽ có mức giá tương hỗ khác nhau. Mức giá thu vào máy cũ đã gồm có phí tương hỗ thêm và chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .Vui lòng mang máy đến shop gần nhất để thẩm định giá đúng mực hơn .Dưới đây là list những mẫu sản phẩm tham gia chương trình để bạn tìm hiểu thêm :

 THAM KHẢO DANH SÁCH THAM GIA TẠI ĐÂY 

Vậy bạn sẽ tham gia chương trình này chứ ?Xem thêm : Chỉ từ 121 k là có ngay hàng chất về tay, muốn thế thì xem liền khuyễn mãi thêm dành cho thiết bị đeo mưu trí cũ giảm đến 49 % này

Biên tập bởi Trúc Anh

Không hài lòng bài viết

33.955 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM