FPT Shop trợ giá 15% trong chương trình thu cũ đổi mới


Lam Thi – vào ngày 13/08/2020
15 Bình luận

Sau thời hạn tiến hành chương trình Thu cũ thay đổi và nhận được nhiều sự chăm sóc từ người mua, FPT Shop đã mạnh tay thực thi chương trình thu cũ thay đổi với nhiều khuyến mại mê hoặc hơn trong tháng 8/2020 .Thứ nhất, loại sản phẩm tham gia chương trình ngày càng phong phú hơn. Nếu như trước kia, chương trình chỉ vận dụng cho loại sản phẩm iPhone và Samsung thì với chương trình lần này, người mua hoàn toàn có thể đổi máy cũ iPhone, Samsung, OPPO, Vivo, Huawei và lên đời tổng thể mẫu sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị đeo tại FPT Shop. Hàng trăm loại sản phẩm được thu cũ, hàng ngàn loại sản phẩm được thay đổi, giúp người dùng có thêm nhiều thời cơ sở hữu sản phẩm đúng nhu yếu của mình .

Thứ hai, FPT Shop mạnh tay trợ giá ngay 15%. Cụ thể, Các sản phẩm máy cũ thuộc thương hiệu iPhone, Samsung, OPPO, Vivo, Huawei sẽ được thu lại với giá lên đến 22.000.000 đồng. FPT Shop còn giảm thêm 15% trên giá máy cũ, tức giảm thêm đến hơn 3.000.000 đồng. Như vậy, bạn có thể sở hữu sản phẩm công nghệ mới toanh với chi phí tiết kiệm đến 25.000.000 đồng.

Thứ ba, hầu hết những loại máy cũ đều được thu mua, kể cả những máy ‘ sứt đầu mẻ trán ’ ( trầy, móp, tróc sơn, vỡ kính màn hình hiển thị … ), máy còn hay đã hết hạn Bảo hành, hoặc đã bị phủ nhận bh, máy xách tay hoặc máy không mua tại FPT Shop, chỉ cần thân máy ( không cần sạc, tai nghe, hộp đi kèm ) .

Với chương trình ưu đãi này, FPT Shop mong muốn có thể giúp khách hàng tận dụng được sản phẩm cũ đổi lấy sản phẩm mới yêu thích với chi phí tiết kiệm tối đa. Bạn có thể đến trực tiếp hơn 600 cửa hàng của FPT Shop để được hỗ trợ hoặc xem định giá online ngay tại đây.

FPT Shop giảm thêm 15 % trên giá thu mua máy cũ, vận dụng thu mua với những smartphone iPhone, Samsung, OPPO, Vivo, Huawei .

Lý do khách hàng tin chọn FPT Shop để mua sắm các sản phẩm công nghệ?

Chọn mua điện thoại cảm ứng, máy tính, phụ kiện, … tại FPT Shop, bạn không chỉ được khuyến mãi nhiều khuyến mại mê hoặc mà còn hưởng thêm những dịch vụ giúp bạn thuận tiện chiếm hữu món hàng công nghệ tiên tiến yêu quý cũng như yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm .Thứ nhất, ngoài việc thưởng thức và chọn mua mẫu sản phẩm trực tiếp tại mạng lưới hệ thống hơn 630 shop trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể chọn mua trực tuyến, FPT Shop sẽ không tính tiền giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút dù bạn ở đâu .Thứ hai, mẫu sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bh theo IMEI nên rất đúng mực và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất sách vở, hóa đơn. Bạn sẽ được không lấy phí một đổi một trong 30 ngày nếu mẫu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà phân phối, riêng với phụ kiện sẽ được Bảo hành một đổi một trong một năm .Thứ ba, với những ai đang do dự về yếu tố kinh tế tài chính hoàn toàn có thể chọn mua trả góp 0 % lãi suất vay bởi thủ tục trả góp tại FPT Shop rất đơn thuần và hồ sơ được duyệt nhanh chỉ trong vòng 15 phút, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể được tương hỗ từ xa mà không cần đến shop. Đồng thời, FPT Shop có nhiều hình thức trả góp như trả góp 0 % lãi suất vay hay trả trước 0 đồng với nhiều nhà kinh tế tài chính và ngân hàng nhà nước uy tín cho bạn lựa chọn. Khách hàng chọn mua trả góp tại FPT Shop sẽ được nhận vừa đủ khuyến mại tương tự như như mua loại sản phẩm trả thẳng, vận dụng với hầu hết mẫu sản phẩm .

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM