Thu cũ đổi mới iPhone Biên Hoà

Thu cũ thay đổi là một hình thức shopping mưu trí, được nhiều người mua vận dụng trong thời hạn gần đây. Tại Hi ! Store, người sử dụng sẽ được tương hỗ thu lại điện thoại thông minh cũ với giá cao và được khuyến mãi thêm gói quà khuyến mãi khi lên đời .

Ưu điểm của hình thức Thu cũ đổi mới tại biên hoà

Khách hàng sẽ kiếm được một khoản tiền lớn từ việc bán smartphone cũ không còn dùng đến.

• Khách hàng chỉ phải trả khoản chênh lệch khi thu cũ đổi mới,

• Khách hàng được tương hỗ trả góp qua những công ty kinh tế tài chính như, Home Credit, MA, MB Credit, HD Saison …

• Khách hàng được TẶNG 1 bộ quà Tặng Ngay giá trị lớn .

• Khách hàng được vận dụng kèm những voucher và chương trình khuyến mại khác .

• Khách hàng được vận dụng kèm hình thức mua hàng trả góp 0 % qua thẻ tín dụng .

Đối tượng áp dụng cho việc Thu cũ đổi mới iPhone Biên Hoà

• Tất cả người mua có nhu yếu bán lại iPhone cũ, không còn dùng đến .

• Tất cả người mua có nhu yếu đổi điện thoại thông minh cũ để lên đời một dòng iPhone bất kể tại shop .

• KHÔNG phân biệt điện thoại cũ của khách hàng mua ở đâu, hàng xách tay hay chính hãng.

Sản phẩm áp dụng cho thu cũ đổi mới tại biên hoà

• iPhone : Các dòng iPhone 6/6 Plus đến iPhone Xs / Xs Max .

Quy trình thu cũ đổi mới iphone tai biên hoà

• Khách hàng đem máy cũ đến shop Hi ! Store gần nhất để định giá .

• Nhân viên Hi ! Store sẽ dựa vào ngoại hình, thực trạng hoạt động giải trí của máy để đưa ra mức giá thu lại máy cũ .

• Mức thu đổi iPhone cũ tại Hi! Store có thể lên đến 99% giá trị máy ở thời điểm hiện tại.

• Khách hàng lựa chọn mẫu iPhone muốn đổi và giao dịch thanh toán khoản chênh lệch khi lên .

Cách tính tiền chênh lệch (tiền bù thêm) khi đổi điện thoại cũ lên đời iPhone

➖ Trường hợp khách hàng lên đời thẳng, không mua trả góp:

• Khoản bù thêm = [Giá của sản phẩm muốn mua –  Các Voucher/Khuyến mãi khác (Khách hàng tích lũy được)] – [Giá thu lại máy cũ]

Ví dụ:

Khách hàng có iPhone X 64GB cũ (giá thu lại tham khảo 9.000.000đ) và muốn thu đổi lấy iPhone Xs Max 64GB (giá bán 13.990.000đ). Thay vì phải bỏ ra số tiền 14 triệu, khách hàng chỉ cần bù thêm 4.990.000đ . Nghĩa là khách hàng tiết kiệm được 9 triệu (tương đương 30% giá trị sản phẩm) khi mua Xs Max đời mới.

➖ Trường hợp người mua vận dụng kèm hình thức

mua trả góp

:

Khách hàng có thể dùng khoản tiền thu đổi máy cũ để thanh toán phần trả trước và đem ngay máy về nhà. Nói cách khác, khách hàng sẽ KHÔNG CẦN BÙ TIỀN ngay mà còn có THÊM TIỀN ĐEM VỀ NHÀ khi áp dụng đồng thời hình thức thu cũ lên đời và trả góp.

• Số tiền trả trước = Giá loại sản phẩm muốn mua * 30 %
  • Số tiền khách đem về nhà = Giá thu lại máy cũ – Số tiền trả trước

•

Ví dụ: Khách hàng có iPhone 8 Plus 64GB cũ (giá thu lại tham khảo 7.500.000đ) và muốn mua trả góp iPhone 11  (giá bán 16.990.000đ).

— > Số tiền trả trước = 16.990.000 * 30 % = 5.097.000 đ
— > Sau khi giao dịch thanh toán phần trả trước, người mua vẫn còn dư 2.403.000 đ đem về nhà .
Khoản tiền vay để lên đời iPhone mới sẽ được chia nhỏ và trả góp trong 6 – 12 tháng. ( Số tiền vay trả góp = Giá mẫu sản phẩm muốn mua – Số tiền trả trước ) .

Điều kiện thu đổi máy cũ tại CH Hi! Store

• Máy còn đẹp, xước rất nhẹ và không bị biến dạng .

• Điện thoại cũ hoàn toàn có thể tắt / mở nguồn và sạc pin thông thường .

• Màn hình không bị vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng, hở màn hình hiển thị và không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, ố vàng, màn hình hiển thị bị hồng, âm ảnh, sọc màn hình hiển thị .

• Tất cả tính năng bảo mật thông tin máy và khóa máy từ xa đã tắt / ngắt hoạt động giải trí và đã đăng xuất .

• Các tính năng của máy còn hoạt động giải trí thông thường .

• Không cần nằm trong thời hạn Bảo hành .

• Không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm theo .

Chương trình ” Thu Cũ Đổi Mới” tại cửa hàng Hi! Store

Để tìm hiểu thêm về siêu phẩm này hay muốn biết thêm iphone cũ giá rẻ hãy truy cập vào website https://taogiare.com/.

Hoặc để được tương hỗ nhanh nhất, vui mừng gọi vào hotline 0909 09 1322. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng người mua 24/7 .