Tham gia ngay Thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm mới nhất iPhone 12

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Lên đời siêu phẩm mới nhất iPhone 12 Series nhà Apple với chương trình ‘Thu cũ đổi mới’ đầy hấp dẫn, click xem để biết thêm chi tiết

Lê Mỹ Linh

22/10/20

50 bình luận

Thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm iPhone 12 Series

Tin hấp dẫn đây, từ chiếc smartphone dễ dàng lên đời chiếc máy mới khi tham gia chương trình ‘Thu Cũ Đổi Mới’ lên đời iPhone 12 Series. Bạn sẽ được trợ giá 1 triệu, hoàn thêm 2 triệu khi, ngon lành luôn nhé. Bạn đã để ý đến iPhone này rồi thì nhanh tham khảo thông tin. 

KHUYẾN MÃI

– Khách hàng giao dịch thanh toán tiền mặt và trả góp nhà kinh tế tài chính có lãi sẽ được : Hoàn tiền 2 triệu + Thu cũ thay đổi hỗ trợ vốn 1 triệu + Giảm 30 % phụ kiện chính hãng khi ĐK iPhone 12 series .- Khách hàng tham gia lãi suất vay 0 % nhà kinh tế tài chính sẽ được : Trả góp 0 % + Thu cũ thay đổi hỗ trợ vốn 1 triệu + Giảm 30 % phụ kiện chính hãng khi ĐK iPhone 12 series .

LƯU Ý QUAN TRỌNG

– Các thiết bị demo của hãng Thế Giới Di Động sẽ không thu mua .- Mỗi loại sản phẩm thu vào sẽ có mức giá tương hỗ khác nhau .- Khi có hàng mẫu sản phẩm iPhone 12, người mua vui vẻ mang máy cũ đến shop gần nhất để thẩm định giá đúng mực hơn .- Không vận dụng trả góp qua thẻ tín dụng và khuyễn mãi thêm khi giao dịch thanh toán qua VNPAY .- Hoàn tiền 2 triệu chỉ vận dụng cho người mua tham gia cọc khi ĐK iPhone 12 .

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại thông minh cũ, thoả những nhu yếu về thực trạng máy như bên dưới và muốn tăng cấp lên siêu phẩm iPhone 12 của Apple .- Máy hoàn toàn có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động .

– Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt…

– Không thu mua điện thoại cảm ứng bể nặng ( vỡ nát ), không thu mua điện thoại thông minh bị hư hỏng màn hình hiển thị đến mức không kiểm tra được những tính năng, điện thoại cảm ứng bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn một phần tư màn hình hiển thị, …- Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại thông minh, ” Không sử dụng những ứng dụng thứ 3 làm biến hóa thông tin máy “, hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh * # 06 #, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Nước Ta ( không sử dụng sim ghép ), không hỏng nút trang chủ so với máy iPhone .

GIÁ THU CŨ VÀ TRỢ GIÁ RIÊNG TỪNG SẢN PHẨM

Giá thu máy cũ địa thế căn cứ vào thực trạng máy theo 5 loại đánh giá và thẩm định cộng với mức trợ giá 1 triệu .( * ) Liên hệ nhân viên cấp dưới shop để biết đúng mực số tiền bạn tiết kiệm chi phí được khi tăng cấp lên siêu phẩm mới. Trong trường hợp điện thoại thông minh cũ không thoả một hoặc 1 số ít nhu yếu về thực trạng máy như trên, máy hoàn toàn có thể sẽ không được thu mua .Xem list mẫu sản phẩm tương hỗ thu vào và định giá mẫu sản phẩm cũ. Đừng quên để lại quan điểm dưới phần phản hồi bạn nhé .

THU CŨ ĐỔI MỚI LÊN ĐỜI SIÊU PHẨM TẠI ĐÂY

Xem thêm : Hướng dẫn mua iPhone 12 qua VNPAY vừa tiện nghi lại vừa khuyến mại 3 triệu đồng cho những iFans, chỉ 1.500 suất mau nhanh tay bạn nhé

Biên tập bởi Trúc Anh

Không hài lòng bài viết

44.757 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM