Thu cũ đổi mới lên đời điện thoại Android, tiết kiệm tới 20 triệu đồng | Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile tiến hành chương trình thu cũ thay đổi lên đời điện thoại Android nhằm mục đích tương hỗ người mua mua máy mới với giá khuyễn mãi thêm nhất. Các người mua hoàn toàn có thể tham gia ngay từ ngày hôm nay .

Chi tiết chương trình thu cũ nâng cấp lên đời điện thoại Android

Tham gia chương trình thu cũ đổi mới lên đời điện thoại, khách hàng đang sở hữu các dòng điện thoại thông minh có trong danh sách thu mua dưới đây có thể nâng cấp lên các sản phẩm Android đang được bán tại Hoàng Hà Mobile thuộc các hãng như OPPO, Realme, Vivo, Samsung, Xiaomi….

thu-cu-doi-moi-android-3

Hoàng Hà Mobile đã định giá thu mua để hỗ trợ khách hàng được lên đời máy mới với chi phí chênh lệch ít nhất. Xem chi tiết trong bảng thu cũ đổi mới dưới đây:Đặc biệt, các khách hàng khi tham gia thu cũ đổi mới lên đời điện thoại Android sẽ được nhận phiếu mua hàng của Hoàng Hà Mobile trị giá 300.000 đồng trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.

Các điều kiện sản phẩm cũ cần đáp ứng được để tham gia chương trình

  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
  • Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và đăng xuất khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa (ví dụ như Samsung Account, Google Account, iCloud…)
  • Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt: không bể vỡ, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình, chảy mực màn hình, đốm sáng.
  • Còn đầy đủ chức năng, Pin từ 85% trở lên.
  • Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)
  • Chấp nhận cả máy xách tay.

thu-cu-doi-moi-android-4

Lưu ý chương trình

  • Sản phẩm thu cũ không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
  • Khách hàng cần liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền được hỗ trợ khi nâng cấp lên điện thoại Android mới từ thiết bị cũ.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ. Nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân lưu trữ trong điện thoại sau khi thu đổi.

Thông tin liên hệ:

Hoàng Hà Mobile là chuỗi mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ di động và những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng với mạng lưới hệ thống Trụ sở trên toàn nước. Các loại sản phẩm đều được bán với mức giá tốt nhất và không lấy phí giao hàng trên toàn nước .
Mọi vướng mắc về thông tin loại sản phẩm cùng những chương trình khuyến mại, sung sướng gọi HOTLINE 1900.2091. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn những địa chỉ này để tìm hiểu thêm thêm :

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM