Tham gia ngay Thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm mới nhất iPhone 12

Lên đời siêu phẩm mới nhất iPhone 12 Series nhà Apple với chương trình ‘Thu cũ đổi mới’ đầy hấp dẫn, click xem để biết thêm chi tiết

Đăng lúc 09 h58, 23/10/2020
6 phản hồi

2.546 lượt xem

Thu cũ đổi mới lên đời siêu phẩm iPhone 12 Series

Tin hấp dẫn đây, từ chiếc smartphone dễ dàng lên đời chiếc máy mới khi tham gia chương trình ‘Thu Cũ Đổi Mới’ lên đời iPhone 12 Series. Bạn sẽ được trợ giá 1 triệu, hoàn thêm 2 triệu khi nhận hàng, ngon lành luôn nhé. Bạn đã để ý đến iPhone này rồi thì nhanh tay đổi liền thôi.

Thời gian đặt trước dự kiến iPhone 12 Series: 14/10/2020 – 14/12/2020.

Thời gian nhận hàng dự kiến: 15/12/2020 – 15/01/2021.

KHUYẾN MÃI

– Khách hàng thanh toán giao dịch tiền mặt và trả góp nhà kinh tế tài chính có lãi sẽ được : Hoàn tiền 2 triệu + Thu cũ thay đổi hỗ trợ vốn 1 triệu + Giảm 30 % phụ kiện chính hãng khi mua kèm iPhone 12 series .
– Khách hàng tham gia lãi suất vay 0 % nhà kinh tế tài chính sẽ được : Trả góp 0 % + Thu cũ thay đổi hỗ trợ vốn 1 triệu + Giảm 30 % phụ kiện chính hãng khi mua kèm iPhone 12 series .

LƯU Ý QUAN TRỌNG

– Các thiết bị demo của hãng Thế Giới Di Động sẽ không thu mua .
– Mỗi loại sản phẩm thu vào sẽ có mức giá tương hỗ khác nhau .

– Khi có hàng sản phẩm iPhone 12 ,khách hàng vui lòng mang máy cũ đến cửa hàng gần nhất để thẩm định giá chính xác hơn.

– Không vận dụng trả góp qua thẻ tín dụng và tặng thêm khi giao dịch thanh toán qua VNPAY .
– Hoàn tiền 2 triệu chỉ vận dụng cho người mua tham gia cọc trong chương trình đặt trước iPhone 12 từ ngày 14/10 – 14/12/2020 .

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại thông minh cũ, thoả những nhu yếu về thực trạng máy như bên dưới và muốn tăng cấp lên siêu phẩm iPhone 12 của Apple .
– Máy hoàn toàn có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động .
– Máy đã được tắt / ngắt hoạt động giải trí và log out khỏi toàn bộ những tính năng bảo mật thông tin máy và khoá máy từ xa như : Báo mất điện thoại cảm ứng, khóa Android, khóa màn hình hiển thị, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt …
– Không thu mua điện thoại cảm ứng bể nặng ( vỡ nát ), không thu mua điện thoại thông minh bị hư hỏng màn hình hiển thị đến mức không kiểm tra được những tính năng, điện thoại cảm ứng bị sọc nặng, âm ảnh nặng, chảy mực hơn một phần tư màn hình hiển thị, …
– Phải hiển thị đúng thông tin điện thoại cảm ứng, ” Không sử dụng những ứng dụng thứ 3 làm biến hóa thông tin máy “, hiển thị được IMEI sau khi bấm lệnh * # 06 #, phải active được, sử dụng được sim của nhà mạng Nước Ta ( không sử dụng sim ghép ), không hỏng nút trang chủ so với máy iPhone .

GIÁ THU CŨ VÀ TRỢ GIÁ RIÊNG TỪNG SẢN PHẨM

Giá thu máy cũ căn cứ vào tình trạng máy theo 5 loại thẩm định cộng với mức trợ giá 1 triệu.

( * ) Liên hệ nhân viên cấp dưới shop để biết đúng mực số tiền bạn tiết kiệm chi phí được khi tăng cấp lên siêu phẩm mới. Trong trường hợp điện thoại thông minh cũ không thoả một hoặc 1 số ít nhu yếu về thực trạng máy như trên, máy hoàn toàn có thể sẽ không được thu mua .
Xem list loại sản phẩm tương hỗ thu vào và định giá loại sản phẩm cũ .

THU CŨ ĐỔI MỚI LÊN ĐỜI SIÊU PHẨM TẠI ĐÂY

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM