CellphoneS triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới iPhone chính hãng chỉ từ 0đ” cực kỳ hấp dẫn! | Sforum

Bạn có nhu cầu nâng cấp lên iPhone đời mới nhưng lại phân vân vì tốn nhiều chi phí. Đừng lo, chương trình Thu cũ đổi mới iPhone chính hãng từ 0đ của CellphoneS sẽ hiện thực hóa mong muốn của bạn!

iPhone của Apple luôn là dòng smartphone mang sức hút rất lớn so với người dùng. Và cứ mỗi năm, iPhone liên tục được nâng cấp cải tiến với thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ hơn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến ấn tượng hơn. Vì vậy, nhu yếu “ lên đời ” iPhone thật sự thiết yếu với nhiều người dùng .

Thấu hiểu điều đó, CellphoneS ra mắt chương trình “ Thu cũ thay đổi iPhone chính hãng ” cực kỳ mê hoặc. Bạn chỉ cần thanh toán giao dịch số tiền chênh lệch giữa giá máy mới và giá thu mua máy cũ là đã chiếm hữu cho mình chiếc iPhone chính hãng mới 100 % .

Cụ thể hơn, đối với hình thức trả thẳng:

  • Số tiền khách thanh toán = Giá bán của iPhone mới – Giá thu mua máy cũ

Đối với hình thức trả góp 0% và trả trước 40% thông qua Home Credit, công thức tính như sau:

  • Số tiền khách trả trước = Giá bán của iPhone mới x 40% – Giá thu mua máy cũ

Ví dụ: Khách hàng bán lại iPhone 7 Plus 256GB cũ cho CellphoneS, giá thu mua tham khảo sẽ là 9,500,000 đồng để lên đời iPhone X 64GB có mức giá 22,890,000 đồng, hình thức trả góp 0% và trả trước 40% thông qua Home Credit.

=> Số tiền khách trả trước = 22,890,000 x 40 % – 9,500,000 = – 344,000 đồng

Đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần trả trước từ 0 đồng là đã có thể nhận chiếc iPhone mới chính hãng rồi. Quá hấp dẫn phải không? Chưa dừng lại ở đó, CellphoneS còn hỗ trợ thêm tới 500,000 đồng khi khách hàng bán lại máy chính hãng VN/A.

Để tham gia chương trình “ Lên đời iPhone chính hãng mới ”, những máy cũ phải thỏa điều kiện kèm theo sau :

  • Tất cả các chức năng đều hoạt động bình thường.
  • Máy cũ có thể là máy xách tay hoặc chính hãng
  • Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)
  • Máy có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin bình thường Máy không bị biến dạng (cong, vẹo)
  • Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khóa máy từ xa (ví dụ như iCloud …)
  • Màn hình của máy vẫn hoạt động tốt, nếu có lỗi sẽ định giá riêng

Ngay từ giờ đây, hãy đến những shop CellphoneS gần nhất để tham gia chương trình nhé ! Chi tiết bảng giá thu iPhone cũ hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đường link đính kèm bên dưới .CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI IPHONE

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM