Thu cũ đổi mới – Lên Đời Sản Phẩm Không Lo Về Giá

Vài năm gần đây, hình thức “Thu cũ đổi mới” đã vô cùng phổ biến đối với những khách hàng đang cần nâng cấp hoặc lựa chọn 1 sản phẩm hàng mới với mức phí bỏ ra thật sự tiết kiệm nhất. Tại Tin Học Ngôi Sao đã áp dụng hình thức thu sản phẩm cũ – đổi lên sản phẩm mới (New) và sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng có những lựa chọn nâng cấp, đi kèm với chi phí bỏ ra hợp lý nhất.

Chương trình “Thu cũ đổi mới” được mở ra nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới, linh kiện mới nhất với đội ngũ thu hàng kinh nghiệm, hỗ trợ báo giá tốt nhất và hệ thống nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình khi nâng cấp.

Ưu điểm khi chọn “Thu cũ đổi mới” tại Tin Học Ngôi Sao

– Giá thu mua tốt nhất thị trường

– Thủ tục nâng cấp nhanh chóng – đơn giản

– Hỗ trợ tư vấn – setup ứng dụng không lấy phí trực tiếp tại shop

Đối tượng áp dụng

• Áp dụng cho tất cả những khách hàng đang có những linh kiện cũ như: VGA, CPU, RAM, Mainboard, LCD,… các loại và cần được hỗ trợ nâng cấp lên những linh kiện mới (New) đang được bán ra tại Tin Học Ngôi Sao.
  • Áp dụng cho những chủ phòng Game, trường học, hệ thống văn phòng.
  • Không phân biệt linh kiện cũ của khách hàng mua ở đâu, hàng xách tay hay chính hãng.

Sản phẩm áp dụng thu lại

Linh kiện máy tính những loại :

1. Mainboard (Bo mạch chủ) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155
  2. CPU (Bộ vi xử lý) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155, Xeon, AMD Ryzen.
  3. VGA (Card màn hình) : tất cả các dòng VGA từ Nvidia đến AMD
  4.  RAM (Bộ nhớ ram) : DDR4 – DDR3 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,…
  5.  SSD (Ổ cứng) : tất cả ổ cứng dung lượng 60GB, 120GB trở lên
  6. PSU (Nguồn máy tính) : bộ nguồn từ 300W trở lên
  7. LCD (Màn hình máy tính) : màn hình kích thước 19”, 20”, 22”, 23”, 24”, 25”, 27”, 32”

* Hỗ trợ thu lại cả cỗ máy PC trừ HDD, Tản nhiệt và thùng Case

**Tất cả linh kiện sẽ được nhận định giá thông qua tình trạng sản phẩm khi đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ của Tin Học Ngôi Sao (có thể tham khảo Bảng Giá Thu Cũ trên website)

Quy trình thực hiện Thu cũ đổi mới

Bước 1 : Khách hàng mang linh kiện cũ đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ bên dưới đây của Tin Học Ngôi Sao để được hỗ trợ định giá tại Khu Thu Hàng cũ (Khách hàng có thể tham khảo Bảng Giá Thu Cũ trên Website tinhocngoisao.com trước khi mang linh kiện đến định giá)

Địa chỉ chính: 384/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thu cũ đổi mới

Địa chỉ CN 2: 474 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thu cũ đổi mới

Bước 2 : Khách hàng nhận ngay tiền định giá linh kiện cũ tại quầy thu ngân (Khu Bán Hàng) và tiếp tục được tư vấn từ nhân viên bán hàng nếu muốn nâng cấp lên những linh kiện mới (New) hoặc cấu hình PC mới.

Ví dụ tham khảo

Trường hợp người mua Thu cũ thay đổi lên thẳng mẫu sản phẩm mới :
Khách hàng đang có CPU Core i3 8100 Chính Hãng đã sử dụng được hơn 1 năm ( giá thu lại tại Tin Học Ngôi Sao là 2.000.000 đ ) và muốn đổi lên CPU Core i5 9400F Box Chính Hãng, bh 3 năm ( giá cả tại Tin Học Ngôi Sao là 3.720.000 đ ). Thay vì bỏ số tiền gần 4 triệu để mua mới, người mua chỉ cần bù thêm 1.720.000 đ để hoàn toàn có thể mua được 1 CPU thế hệ mới .