Thu Amply cũ đổi mới – Lên đời bộ dàn, tiết kiệm hàng triệu đồng

Nhằm mang tới cho quý khách có thời cơ chiếm hữu những thiết bị tân tiến nhất của thời đại công nghệ 4.0 và sửa chữa thay thế trọn vẹn chiếc amply cũ nhà mình, nâng cấp bộ dàn mình mình thành 1 bộ dàn karaoke tân tiến mới. Từ ngày 21/4/2020, Bảo Châu Elec mang tới chương trình “ Thu Cũ Đổi Mới ” .Trước đây trong hầu hết những bộ dàn âm thanh đều sử dụng Amply để làm thiết bị giải quyết và xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại âm thanh ra loa. Nhưng thời đại nào cũng có những biến hóa, một chiếc amply karaoke từng là niềm mơ ước của bao người chỉ cách đây 2 chục năm .Vậy mà giờ đây những chiếc cục đẩy + vang số đã chinh phục trọn vẹn người tiêu dùng văn minh bởi những tính năng nó mang tới hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tốt cho những amply karaoke truyền thống cuội nguồn, đạt được hiệu năng giải quyết và xử lý cao hơn, chống hú tốt hơn, chỉnh âm cụ thể hơn. Đặc biệt với giá tiền rất rẻ chỉ tương tự với 1 amply thường thì nhưng cho hiệu suất cực cao .

Chương trình thu cũ đổi mới diễn ta tại Bảo Châu Elec từ 21/4/2020

Bảo Châu Elec tiến hành chương trình Thu Cũ Đổi Mới. Cụ thể là tổng thể những amply trong mái ấm gia đình không sử dụng đến ( nó hoàn toàn có thể bị Hư, Cũ, Nát ) đều được quy đổi lên đến hàng triệu đồng để Quý Khách hoàn toàn có thể thưởng thức combo cục đẩy vang số mới nhất tại Bảo Châu ElecĐặc biệt ngoài việc bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bộ dàn trọn vẹn mới với những thiết bị mới nhất, văn minh nhất của chương trình siêu mê hoặc này thì những thiết bị cũ hỏng này được thu mua sẽ Giữ nhà bạn thật sạch, bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong thực trạng rác thải điện tử đang ngày càng nhiều hơn .

Rất nhiều cục đẩy công suất, vang số chính hãng cho người dùng lựa chọn tại Bảo Châu Elec

Điều tuyệt vời nhất trong chương trình thu cũ thay đổi này đó chính là sự Open của những combo cục đẩy vang số đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh, đã Open trong hàng nghìn bộ dàn karaoke mái ấm gia đình trong suốt thời hạn qua. Được người mua tin cậy chọn mua .Điển hình trong đó là những combo cục đẩy vang số sau :

Combo đẩy vang KM01 bao gồm :

+ Cục đẩy hiệu suất SAE CT3000+ Vang số Bksound DSP-9000

==>> Giá đang bán 6.980.000đ giá trị đổi tới 2 triệu đồng chỉ còn 5.490.000đ

Combo đẩy vang KM16 bao gồm :

+ Cục đẩy hiệu suất BIK VM620A+ Vang số 5.1 kênh BIK BPR-8500

==>> Giá đang bán 13.380.000đ giá trị đổi lên tới 3 triệu đồng chỉ còn 10.790.000đ

Combo đẩy vang KM17 bao gồm :

+ Cục đẩy hiệu suất SAE TX650Q+ Vang số BKSOUND X5 plus

==>> Giá đang bán 11.980.000đ giá trị đổi lên tới 2 triệu đồng chỉ còn 10.390.000đ

Combo đẩy vang KM18 bao gồm :

+ Cục đẩy hiệu suất SAE TX800Q ( 4CH )

+ Vang số BKSOUND X5 plus

==>> Giá đang bán 13.890.000đ giá trị đổi lên tới 2 triệu đồng chỉ còn 11.990.000đ

Combo đẩy vang KM19 bao gồm :

+ Cục hiệu suất 4 kênh BIK VM840A+ Vang số 7.1 kênh BIK BPC-R300 +

==>> Giá đang bán 23,590,000 giá trị đổi lên tới 3 triệu đồng chỉ còn 20,590,000

Combo đẩy vang KM20 bao gồm :

+ Cục hiệu suất BIK VM640A ( 4CH )+ Vang BIK BPC-R300 +

==>>  Giá đang bán 21.690.000đ giá trị đổi lên tới 3 triệu đồng chỉ còn 18.690.000đ

Combo đẩy vang KM21 bao gồm :

+ Cục hiệu suất Crown Xli2500+ Vang số JBL KX180

==>>  Giá đang bán 20.880.000đ giá trị đổi lên tới 2 triệu đồng chỉ còn 18.990.000đ

Combo đẩy vang KM22 bao gồm :

+ Cục đẩy 5.1 BIK BPC-A300 + ( 5 kênh )+ Vang 7.1 kênh BIK BPC-R300 +

==>>  Giá đang bán 27.680.000đ giá trị đổi lên tới 5 triệu đồng chỉ còn 22.680.000đ

Như vậy Đáp ứng đúng tâm ý, nhu yếu cũng như thị hiếu chung của người mua thì chương trình Thu amply cũ đổi cục đẩy vang số chắc như đinh sẽ là bước cải tiến vượt bậc đổi khác diện mạo bộ dàn karaoke với quá nhiều thiết bị mà tầm kinh tế tài chính của bạn khó nhắm tới .Chỉ cần mang tới cho chúng tôi 1 chiếc amply cũ hoàn toàn có thể không còn sử dụng được bạn cũng sẽ đổi được combo cục đẩy vang số với trị giá đổi lên tới 5 triệu đồng bằng với số tiền bạn mua 1 chiếc amply mới. Đặc biệt hơn combo cục đẩy vang số sẽ làm cuộc cách mạng mới khi bạn cầm chiếc micro hát nhẹ nhàng, không hú, rú rít cùng áp lực đè nén âm thanh căng đầy, tách bạch, rõ ràng như đang bộc lộ trên bộ karaoke chuyên nghiệp .

Chương trình thu cũ đổi mới giúp khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng khi ghé Bảo Châu Elec

Với lợi thế có chuỗi kinh doanh nhỏ có độ phủ lớn nhất Nước Ta 9 showroom trên toàn nước, cùng với kênh shopping trực tuyến và đặt hàng qua điện thoại cảm ứng 1900.0255 thì chúng tôi tin rằng khắp mọi miền của tổ quốc ở đâu cần lắp ráp ở đó có Bảo Châu Elec .Tất cả những loại sản phẩm được phân phối tại Bảo Châu Elec đều là hàng chính hãng, chất lượng cao có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, bh dài hạn nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Chương trình và số lượng đổi có hạn nên bạn càng đổi sớm cơ hội nhận được ưu đãi càng cao. Đây chắc chắn là chương trình mà các tín đồ âm thanh không nên bỏ nỡ trong dịp này. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu, nâng cấp bộ dàn với các thiết bị chính hãng, uy tín với mức giá vô cùng hấp dẫn hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc nhanh chân ghé showroom hệ thống Bảo Châu Elec trên toàn quốc để được trải nghiệm mọi dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất.