Mua bán tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng – Cam Kết Giá Rẻ

Việc chọn mua tủ lạnh cũ lun là giải pháp giúp ta tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách, ta không nhất thiết phải bỏ ra số tiền trên 5 triệu để mua một chiếc tủ lạnh mới trong khi đó, chỉ với 1 triệu đồng ta cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 chiếc tủ lạnh rất đầy đủ tính năng

Với bài viết dưới đây, Điện lạnh Khánh Trung sẻ hướng dẫn cách chọn mua tủ lạnh cũ đúng cách cũng như địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín nhất

tủ lạnh cũ giá rẻ

Có nên mua tủ lạnh cũ không ?

+ Tủ lạnh cũ lun là giải pháp cho những ai có điều kiện kèm theo khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, đối tượng người tiêu dùng đa phần là sinh nhiên, công nhân

+ Vậy nên chỉ với 1 triệu – 3 triệu ta cũng có thể sở hữu được chiếc tủ lạnh cũ đạt chuẩn chất lượng

+ Nhiều người cứ quan ngại việc sử dụng tủ lạnh cũ sẻ gây hao phí điện năng nhưng trên thực tiễn, để sử dụng tủ lạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhauXem mẫu sản phẩm :

Tủ lạnh 180 l – 1.500.000 đ

Tủ mini cũ 90 l – 900.000 đ

Tủ lạnh cũ 180 l – 1.400.000 đ

Tủ lạnh cũ 150 l – 1.300.000 đ

Tủ lạnh cũ 120 l – 1.100.000 đ

Tủ mini cũ 90 l – 800.000 đ

Tủ lạnh mini cũ 70 l – 700.000 đ

Tủ mát cũ 220 l – 1.700.000 đ

Tủ mát cũ 220 l – 1.500.000 đ

Hướng dẫn cách kiểm tra tủ lạnh cũ trước khi mua

Kiểm tra thông tin của máy

Khi mua lại tủ lạnh cũ, bạn nên lựa chọn những loại tủ có tên thương hiệu và được nhiều người lưa chọn trên thị trường lúc bấy giờ .Thường thì những loại sản phẩm trôi nổi sẽ có giá rẻ hơn nhưng đi kèm với đó là rủi ro đáng tiếc nhiều không kém .Đồng thời, bạn đừng quên tìm hiểu và khám phá tủ lạnh mình định mua thuộc đời nào để đưa ra quyết định hành động đúng đắn nhé .Nếu là những loại tủ đời thấp thường chạy yếu, hiệu suất làm lạnh kém, sử dụng điện nhiều hơn so với những dòng đời mới như lúc bấy giờ .

Kiểm tra dây dẫn tủ lạnh

Tủ lạnh thường được đặt ở những vị trí trong căn phòng nhà bếp, vì thế mà rất khó tránh khỏi thực trạng bị chuột cắn, cũ, hao mòn …Nếu như vậy thì dây dẫn hay bị gãy, đứt mà người dùng vẫn không hề hay biết. Do vậy khi mua tủ lạnh cũ giá rẻ bạn nên kiểm tra thật kỹ dây dẫn .

Kiểm tra bóng đèn phát sáng bên trong tủ lạnh

Nếu bạn mở cửa ra mà bóng đèn không sáng thì hoàn toàn có thể do bị kẹt công tắc nguồn, nhưng nếu công tắc nguồn vẫn ổn thì có nghĩa là bóng đèn đã bị cháy .

Kiểm tra lưới tản nhiệt (phía sau tủ)

Khi lưới tản nhiệt tích nhiều bụi bẩn thì sẽ làm tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng để làm lạnh, dẫn đến tiền điện tăng cao .Do đó, bạn nên chọn tủ có lưới tản nhiệt thật sạch và trong quy trình sử dụng bạn nên vệ sinh cho lưới tản nhiệt này .

Kiểm tra chảo đựng và dây nhợ

Khi mua tủ lạnh cũ, bạn hãy kiểm tra chảo đựng nước thải và dây nhợ sau quy trình kiểm tra lưới tản nhiệt. Nếu chảo đựng nước thải bị nhỏ giọt thì sẽ gây ra mùi không dễ chịu, đồng thời cuộn dây bị đóng bụi bẩn thì sẽ làm tủ không lạnh nữa .

Kiểm tra bên trong tủ lạnh

Lớp vỏ bên trong tủ phải còn sáng bóng loáng, không có vết nứt và những ngăn kệ trong tủ khi kéo ra / vào có khớp hay không. Đối với những kệ, bạn nên kiểm tra xem chúng có bị nứt hay không, nếu có thì bạn không nên chọn loại sản phẩm đó .Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem điều kiện kèm theo hoạt động giải trí của nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, nếu khi bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ mà những nút này bị lờn thì bạn không nên chọn nó .

Kiểm tra vỏ ngoài tủ lạnh

Bạn đừng quên kiểm tra xem vỏ ngoài tủ có bị bóp méo hay biến dạng không nhé. Tuyệt đối tránh chọn những chiếc tủ mà lớp vỏ ngoài đã Open vết nứt, vì nếu có thì chúng rất hoàn toàn có thể sẽ bị rò điện .Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng bút thử điện để chạm vào mặt phẳng ngoài của vỏ tủ lạnh, nếu có tín hiệu bị rò điện thì bạn sẽ phân biệt được ngay .

Kiểm tra cánh cửa tủ

Cửa tủ lạnh không khít hoặc thậm chí còn không hề đóng cửa một cách tự nhiên hay thuận tiện thì tốt nhất là bạn không nên chọn nó .Vì khi cửa tủ bị hở thì không chỉ khí lạnh thuận tiện thoát ra ngoài mà còn khiến thực phẩm bị hư hỏng nhanh gọn và còn làm tăng lượng điện năng tiêu thụ .

Dung tích và kích thước tủ

Việc xem xét dung tích và kích cỡ của tủ tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng tủ của mỗi mái ấm gia đình sao cho tương thích nhất .Với những mái ấm gia đình đông người, bạn nên chọn tủ có dung tích lớn còn so với mái ấm gia đình ít người thì bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc tủ với dung tích vừa phải là được .Hãy xem xét điều này để tránh mua tủ vượt quá mức được cho phép, vì nếu ham tủ dung tích lớn hoặc công nghệ tiên tiến mới mà quên đi tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách và chi phí bắt đầu đề ra là không nên .tu-lanh-cu

Mua tủ lạnh cũ ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty cung ứng tủ lạnh cũ, thậm chí còn bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm trải qua internet như Chợ tốt, Nhật Tảo, Chợ đồ củTuy nhiên, mẫu sản phẩm được bày bán trên đây có vẻ như không mang đến sự tin cậy cho người mua, vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến công ty, tại đây chất lượng cũng như chính sách sẻ khiến bạn yên tâm hơn