Công ty thanh lý đồ điện lạnh cũ tại hà nội 0983 623 795

Ngày nay xã hội tăng trưởng khiến đời sống cũng đổi khác những đồ vật dụng trong mái ấm gia đình như Điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, Tivi …. hay một số ít món đồ khác nữa trong mái ấm gia đình đã được mua từ cách đây khá lâu dẫn đến chất lượng không còn tốt nữa, Chính vì thế bạn tiếp tục phải mang đi sửa chữa thay thế tốn kém rất nhiều ngân sách mà chất lượng lại không được cải tổ, Chính vì thế đã đến lúc bạn cần phải thanh lý những món đồ cũ đó đi để sắm đồ mới về .

Dịch vụ thu mua thanh lý Đồ điện lạnh, điện tử Điều Hòa- Máy giặt – Tủ Lạnh – Bình Nóng lạnh – Tivi cũ giá cao nhất tại hà nội và các tỉnh, Chúng tôi có mặt nhanh sau 30 phút, mua bán nhanh chóng giá cao, Đảm bảo chất lượng Uy tín, Bảo hành tại nhà 24/24H.

Dịch vụ thanh lý điều hòa cũ

Chúng tôi thu mua Thanh lý điều hòa Gia đình văn phòng, công ty, xí nghiệp sản xuất, nhà hàng quán ăn cần chuyển và thanh lí Tất cả những loại điều hòa cũ hỏng giá cao, điều hòa cũ, điều hòa công nghiệp, điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, máy lạnh, kho lạnh, kho đông, tủ bia, tủ mát, đồ điện điện tử Khi bạn đã có những chiếc điều hòa sử dụng lâu ngày, rất tốn kém tiền tài sửa chữa thay thế và vẫn không được hiệu suất cao như ý muốn .

Thanh lý điêu hòa tại hà nội

Thanh lý mua bán máy giặt cũ giá cao

Chúng tôi cam kết mua với giá cao nhất trên thị trường, Đặc biệt điện lạnh Quang Dũng thu mua máy giặt cũ những loại kẻ cả không sử dụng được : Máy giặt eletrolux, samsung, toshiba, máy giặt LG, Sanyo, … với giá cao nhất

Thanh lý máy giặt cũ

Thanh lý mua và bán máy giặt cửa trên
Thanh lý mua và bán tủ lạnh cũ

Công ty mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại nhà, mạng lưới rộng khắp hà nội có mặt 24/24. Mua bán nhanh chóng chuyên nghiệp thanh toán tiền mặt, tuyệt đối không ép giá. bạn alo chúng tôi có mặt. mua bán nhanh gọn giá cao. Uy Tín. Chất Lượng.

Bán và thanh lý tủ lạnh cũ tại Thành Phố Hà Nội, 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít … 300 lít, những hãng Panasonic, LG, daewoo, samsung, toshiba ,. Tủ mát những loại từ 200L tới 1.000 L, .

thanh lý tủ lạnh cũ tại hà nội

thanh lý mua và bán tủ đông tủ mát

Thanh lý mua bán bình nóng lanh cũ 

Công ty chúng tôi thu mua bình nóng lạnh cũ tại TP. Hà Nội, mua và bán thanh lý bình nóng lạnh đã qua sử dụng giá hài hòa và hợp lý nhất lúc bấy giờ. Dịch Vụ Thương Mại tháo lắp và sửa chữa thay thế bình nóng lạnh tại nhà ở TP.HN uy tín .

Tìm địa chỉ thu mua bình nóng lạnh cũ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Việc người sử dụng cần bán hay thanh lý bình nóng lạnh nói riêng và những thiết bị điện lạnh nói chung ai cũng cần có được giá tốt nhất, tuy nhiên kèm theo đó là tiêu chuẩn uy tín cũng luôn được tôn vinh và ở shop thu mua đồ cũ đã qua sử dụng của điện lạnh Mai Anh quy tụ khá đầy đủ những tiêu chuẩn tốt nhất đó là :
Kiểm tra và nhìn nhận đúng chất lượng sử dụng của thiết bị và đưa ra mức giá hài hòa và hợp lý .

Không ép giá, có dịch vụ tự tháo dỡ thiết bị khi mua.

Chuyên thu mua bình nóng lạnh đã qua sử dụng, bị hỏng .

Nhắc đến đồ điện lạnh Quang Dũng thu mua toàn bộ mẫu sản phẩm từ : máy lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, … toàn bộ những tên thương hiệu khác nhau dù cũ hay mới đều được thu mua với giá tốt nhất. Những loại sản phẩm được chọn mua và bán lại cho người mua với chất lượng bảo vệ gía cả hài hòa và hợp lý bạn hoàn toàn có thể trực tiếp kiểm tra loại sản phẩm .
Anh chị có nhu yếu thanh lý những thiết bị Điện Lạnh cũ như Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, Điện tử như tivi, loa đài, âm thanh tại nhà với giá cao nhất sung sướng liên hệ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

 MST: 0107560075

 Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội

 Văn phòng: 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội

[ email protected ]
Xin cảm ơn !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM