Chín mặt hàng nếu mua đồ đã qua sử dụng lại là quyết định chi tiêu đúng đắn

Chúng sẽ rẻ hơn nhiều mà chất lượng và giá trị đem lại cho bạn không khác quá nhiều so với mẫu sản phẩm mới .Không có gì sai khi bạn mua đồ mới nếu ngân sách được cho phép. Tuy nhiên trong trường hợp đang muốn tiết kiệm chi phí tiền thì những món đồ dưới đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua hàng đã qua sử dụng. Chúng sẽ rẻ hơn nhiều mà chất lượng và giá trị đem lại cho bạn không khác quá nhiều so với loại sản phẩm mới .

1. Đồ trang sức

Những món trang sức cũ vẫn sẽ tỏa sáng như mới sau khi được đánh bóng. Mua trang sức đã qua sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được 20% đến 40% so với giá niêm yết ban đầu của chúng. Qua tay các thợ kim hoàn tân trang và đánh bóng, người xung quanh khó mà biết được bạn mua đồ mới hay cũ.

2. Đồ chơi trẻ em

Trẻ em luôn thích những món đồ chơi mới lạ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sắm mới tổng thể. Đồ chơi và quần áo dành cho trẻ nhỏ là 2 thứ tiếp tục phải sửa chữa thay thế. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể mua lại đồ cũ trên mạng hoặc từ những bà mẹ khác nếu chất lượng còn tốt .Chắc chắn những đứa trẻ vẫn đầy thú vị với món đồ mới lạ đó mà cha mẹ lại tiết kiệm chi phí được tiền .

3. Nhạc cụ

Bạn thích chơi nhạc trong thời hạn rảnh rỗi thì việc chiếm hữu một nhạc cụ là điều trọn vẹn xứng danh. Tuy nhiên Ngân sách chi tiêu của loại sản phẩm này không rẻ chút nào, thậm chí còn còn rất đắt đỏ nếu là nhạc cụ chất lượng tốt .Mua đồ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều tiền. Khi ngân sách chưa quá rủng rỉnh thì việc góp vốn đầu tư số tiền lớn cho món đồ không sinh lợi cũng chưa phải là quyết định hành động kinh tế tài chính tốt. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được mẫu sản phẩm đã qua sử dụng để sửa chữa thay thế .

4. Nội thất văn phòng

Ai cũng muốn chiếm hữu những món đồ nội thất bên trong văn phòng tốt nhưng ngân sách bạn phải bỏ ra cho bàn, ghế, tủ hồ sơ, giá sách sẽ là số lượng lớn. Đó là còn chưa kể đến 1 số ít máy móc như máy tính, máy in, đồ trang trí hay vật dụng văn phòng khác … Rõ ràng sắm đồ cũ hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều tiền .

5. Ô tô

Theo các chuyên gia, ô tô sẽ giảm giá trị ngay khi bạn lái chúng đi khỏi cửa hàng, lên đến 20% giá tiền. Và theo thời gian thì chiếc xe của bạn sẽ ngày càng mất giá. Mua một chiếc xe cũ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc đi lại.

6. Thiết bị tập thể dục

Chiếc máy chạy bộ mới hoàn toàn có thể được bán với mức giá lên đến 4.000 USD, một bộ tạ mới cũng tốn cỡ 100 USD. Với ngân sách đắt đỏ ấy, những dụng cụ tập thể dục hoàn toàn có thể khiến ví tiền của tất cả chúng ta gặp nguy hại trước khi bạn rèn luyện được sức khỏe thể chất tốt .Thay vào đó hãy tìm kiếm món đồ đã qua sử dụng, bạn sẽ chỉ phải trả số tiền ít hơn nhiều mà hiệu suất cao tập luyện không khác gì nhau .

7. Phương tiện giải trí

Khi có nhiều thời hạn ở nhà hơn thì vui chơi là một nhu yếu thiết yếu và chính đáng. Tuy nhiên số tiền bỏ ra mua những phương tiện đi lại vui chơi như máy chiếu, màn hình hiển thị tivi lớn sẽ rất tốn kém. Lựa chọn mua đồ đã qua sử dụng là một quyết định hành động đúng đắn trong trường hợp này .

8. Thiết bị nhà bếp

Nhà bếp là nơi cần đến rất nhiều thiết bị và những dụng cụ to nhỏ, đắt rẻ khác nhau, từ nồi chiên không dầu, lò nướng cho đến máy pha cafe hay xoong chảo. Không ít thứ trong số đó có giá rất đắt .

Trước khi muốn bỏ tiền đầu tư vào các thiết bị nhà bếp mới, bạn hãy cân nhắc tùy chọn khác là sản phẩm đã qua sử dụng. Đặc biệt với thiết bị mà bạn không chắc chắn là mình sẽ thường xuyên sử dụng, mua đồ cũ để tiết kiệm tiền là cách làm khôn ngoan.

9. Trang phục cho những dịp đặc biệt

Các bộ phục trang xinh xắn và đắt tiền cho những dịp đặc biệt quan trọng, bạn thường không sử dụng được chúng trong đời sống hàng ngày. Vậy thì tại sao phải bỏ số tiền lớn để mua đồ mới rồi chỉ mặc được 1, 2 lần ? Hãy mua lại từ người khác, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều tiền. Hiệu quả thẩm mỹ và nghệ thuật chúng mang lại cũng không kém gì so với đồ mới .( Theo GBR / Phụ Nữ Nước Ta )Mua chiếc túi cũ, bất ngờ lộ khối đôla giấu bên trong

Mua chiếc túi cũ, bất ngờ lộ khối đôla giấu bên trong

Người đàn ông mua chiếc túi với giá 500 USD tại một sự kiện từ thiện .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM