3 Lý Do Mua Đồ Cũ Tại Vinasave – VinaSave

Luôn hướng tới việc mang đến những thưởng thức và tiện ích tốt nhất, Vinasave có hầu hết mọi yếu tố để làm hài lòng mọi người mua. Dưới đây là 3 nguyên do để bạn trọn vẹn bị thuyết phục và chọn mua đồ cũ tại Vinasave .

Được biết đến như một siêu thị hiện đại về hàng thanh lý, Vinasave là một địa chỉ mua đồ cũ uy tín và chuyên nghiệp rất được lòng khách hàng. Không chỉ nổi bật với các sản phẩm đa dạng, chất lượng, thông tin và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả được niêm yết hợp ý, Vinasave còn nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Nhưng không chỉ có thế, luôn hướng tới việc giúp mọi người có những thưởng thức và tiện ích tốt nhất, Vinasave có hầu hết mọi yếu tố để làm hài lòng cả những người mua khó chiều chuộng nhất. Dưới đây là 3 nguyên do thêm nữa để rất nhiều người mua trọn vẹn bị thuyết phục và chọn mua đồ cũ tại Vinasave .

1. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và miễn phí khu vực Tp. Hồ Chí Minh

Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán, Vinasave sẽ giao hàng đến tận nhà trên toàn quốc. Đối với các khách hàng tại Tp, hồ Chí Minh, công ty hoàn toàn miễn mọi chi phí vận chuyển tuỳ vào chính sách của công ty tại thời điểm được áp dụng. Các tỉnh thành khác, Vinasave áp dụng chính sách giao hàng tận tơi với mức phí hợp lý và ưu đãi nhất. Công ty cũng có hỗ trợ xe đi tỉnh, hoặc gửi chành xe nếu khách hàng có yêu cầu.

Giao hàng miễn phí

Thời gian vận chuyển và giao nhận sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển, loại mặt hàng và đơn hàng thanh lý đồ cũ mà có sự linh hoạt. Thường sẽ giao động từ 1 đến 7 ngày. Tất cả các sản phẩm khi giao đến tay khách hàng luôn được cam kết đảm bảo về chất lượng và hoàn toàn giống 100% so với ảnh thật mà công ty đã cung cấp. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

>> Xem thêm chính sách vận chuyển

2. Hỗ trợ lắp ráp khi giao hàng

Đối với những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến như máy tính bàn, PC. .. hay có đặc trưng khá phức tạp và nhiều chi tiết cụ thể như tủ, bàn, tủ nhà bếp, giường tầng … rất nhiều người mua đã gặp phải khó khăn vất vả khi không hề tự lắp ráp, hoặc lắp ráp không đúng, dẫn đến mẫu sản phẩm không hề sử dụng hay làm giảm tuổi thọ mẫu sản phẩm .

Bảo hành sản phẩm đảm bảo chất lượng

Hiểu được vấn đề đó, Vinasave cung cấp cho khách hàng mua đồ cũ tại công ty dịch vụ hỗ trợ lắp ráp tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Vinasave sẽ đảm nhiệm và hoàn thành mọi công đoạn lắp ráp, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có thể sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Bảo hành – Đổi trả sản phẩm

Với mong ước người mua hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm một cách tốt nhất, những loại sản phẩm thanh lý của Vinasave không riêng gì đều được trải qua một tiến trình tinh lọc và kiểm tra khắt khe trước khi đến tay người mua, mà còn có chính sách bh và đổi trả cực mê hoặc .

Hỗ trợ lắp ráp khi giao hàng

Thời hạn Bảo hành sẽ được tính kể từ ngày hoàn tất giao dịch mua hàng và được ghi đơn cử trong hóa đơn khi mua hàng. Trong trường hợp không có thông tin về ngày trên hóa đơn và ngày lắp ráp, thời hạn bh của loại sản phẩm thanh lý sẽ được tính khởi đầu từ ngày xuất kho của công ty .

>> Xem thêm chính sách đổi trả và bảo hành

Và trong thời gian này, đội ngũ kỹ thuật của Vinasave cũng sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm được bảo hành đó. Chính vì thế, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về sự minh bạch và rõ ràng trong toàn bộ quá trình mua hàng cho đến khi nhận hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể gọi đến Hotline 18007033 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

– 611 ( 6.0.3 số cũ ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Vinasave cũng như dịch vụ của công ty. Nếu có nhu cầu thanh lý đồ cũ, hay tìm một địa chỉ mua đồ cũ uy tín, thì Vinasave luôn là một lựa chọn hoàn hảo đấy. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của công ty!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM