Pico Phúc Yên quá tải trong ngày khai trương

Sáng ngày 11/12, mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống điện máy Pico đã chính thức mở bán khai trương Trụ sở tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, ghi lại sự tăng trưởng và lan rộng ra thị trường tại miền Bắc .Phát biểu tại lễ mở bán khai trương, ông Kiều Đức Thuận, Giám đốc Pico Phúc Yên, chứng minh và khẳng định : ” Mục tiêu và thiên chức của nhà hàng điện máy Pico là mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng 100 % từ những tên thương hiệu uy tín nổi tiếng quốc tế, cùng với phong thái shopping đẳng cấp và sang trọng và tác phong Giao hàng chu đáo nhất ” .

Ban lãnh đạo công ty cùng các khách mời cắt băng khai trương Pico Phúc Yên.

Mặc dù đến 10 h, tức là sau buổi lễ mở bán khai trương, nhà hàng siêu thị mới chính thức Open đón khách, nhưng trước đó vài giờ đã có rất đông người mua đổ về khu vực đường Hai Bà Trưng – thị xã Phúc Yên. Khách hàng muốn tận mắt chứng kiến lễ khai trương mở bán và chờ đến khi nhà hàng siêu thị chính thức Open, để là một trong những người mua tiên phong dành tặng thêm cực lớn trong dịp khai trương mở bán. Càng sát đến giờ Open lượng người đổ về càng đông, dẫn đến đoạn đường trước cửa nhà hàng có tín hiệu ùn tắc .

Pico Phúc Yên có hiện tượng quá tải trong ngày khai trương.

Một số khách hàng đang mua sắm tại Pico Phúc Yên cho biết, vì siêu thị điện máy này có uy tín tại Việt Nam và lần đầu tiên được mở tại thị xã Phúc Yên, nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng địa phương.

Chị Vũ Ngọc Tuệ ( đường Nguyễn Tất Thành ) san sẻ : ” Nhà tôi ngay gần Pico Phúc Yên nên liên tục đi qua đây. Ngay từ khi thấy kiến thiết xây dựng là tôi đã háo hức chờ đến ngày mở bán khai trương, để ra mua một chiếc máy giặt. Trước đây muốn mua hàng điện máy thì chị phải xuống Thành Phố Hà Nội hoặc lên Vĩnh Yên ” .
Anh Phùng Bá Tạ ( đường Trường Chinh ) cho biết : “ Tôi tiếp tục xuống TP.HN công tác làm việc nên cũng biết Pico là một nhà hàng siêu thị điện máy có uy tín, nay khai trương mở bán ngay tại Phúc Yên nên cũng đến xem để mua TV mới thay chiếc cũ ở nhà ” .
Chị Nguyễn Xuân Phương ( nhân viên cấp dưới công ty Toyota ) bày tỏ : “ Do công ty ở ngay cạnh Pico nên hôm siêu thị nhà hàng bán thử tôi đã đến xem. Nhưng được biết khai trương mở bán có chương trình tặng thêm lớn nên cố chờ đến ngày hôm nay mới mua một chiếc tủ lạnh, và được Tặng Kèm thêm một chiếc lò vi sóng ” .

Khách hàng chọn mua những sản phẩm khuyến mãi nhân dịp khai trương.

Vào ngày 21/12, Pico cũng sẽ mở bán khai trương thêm một ẩm thực ăn uống nữa tại thành phố Việt Trì, và theo kế hoạch trong năm năm ngoái sẽ mở thêm từ 4 đến 5 siêu thị nhà hàng nữa tại Thành Phố Hà Nội cũng như những những tỉnh khác .

Khu vực quầy thu ngân luôn tấp tập khách hàng thanh toán.

Nhân dịp khai trương đồng loạt các siêu thị điện máy tại Phúc Yên và Việt Trì, Pico mang đến cho toàn bộ khách hàng chương trình khuyến mãi Khai trương đồng loạt – Giảm giá ồ ạt, với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi đến mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị điện máy của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi cũng như các sản phẩm giảm giá, truy cập website www.pico.vn hoặc gọi đến 1900 6619 để được các chuyên viên tư vấn.

Hệ thống siêu thị nhà hàng điện máy Pico :
– 76 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
– 173 Xuân Thủy – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội