Top 10 siêu thị điện máy tại Hà Nam uy tín tốt nhất

Nếu bạn đang muốn mua đồ điện gia dụng mà đang phân vân không biết chọn siêu thị điện máy nào tại Hà Nam. Đừng lo lắng, sau khi đọc bài viết về top 10 Siêu thị điện máy tại Hà Nam tốt nhất này bạn sẽ tìm được cho mình một siêu thị phù hợp với mình.

Siêu thị điện máy xanh – Siêu thị điện máy Hà Nam

Sau hơn 7 năm xây dựng thì siêu thì Điện máy Xanh xuất hiện trên khắp những tỉnh thành và đi liền với chất lượng của nó. Ngày nay nó luôn là lựa chọn số 1 của mỗi người mua bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới nơi đây .

Điện máy xanh ngày nay cung cấp hầu hết các mặt hàng gia dụng như: tivi, điều hòa, điện thoại, máy giặt, tủ lạnh,… và nhiều mặt hàng khác.

Siêu thị điện máy Pico – Siêu thị điện máy Hà Nam

Khi nhắc đến thị trường kinh doanh nhỏ điện tử tiêu dùng thì tên thương hiệu Pico là một tên thương hiệu được đề cập đến nhiều. Ngày nay, đơn vị chức năng có càng nhiều sự đổi khác trong việc lan rộng ra hoạt động giải trí trên thị trường nhằm mục đích cung ứng nhu yếu shopping của người dân và tỉnh Hà Nam cũng không ngoại lệ .
Với ưu điểm tiêu biểu vượt trội là thế mạnh của tên thương hiệu, ngày này mọi người ngày càng tin yêu hơn vào những dòng loại sản phẩm của nhà sản xuất. Bởi khi đến với shop, mọi người sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách ship hàng cũng như chất lượng mẫu sản phẩm .
Địa chỉ liên hệ : Đối diện ga Phủ Lý – Lê Hoàn – Phủ Lý – Hà Nam

Siêu thị Media Mart – Siêu thị điện máy Hà Nam

Siêu thị điện máy Media Mart Open trên thị trường từ năm 2008 và cho đến nay đây vẫn là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của những mái ấm gia đình Việt khi có nhu yếu shopping. Nhận thấy nhu yếu shopping của người dân, tại Hà Nam đã cho ra cơ sở nhằm mục đích phân phối người mua. Đến đây người mua sẽ thỏa sức tìm kiếm những loại sản phẩm tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy sấy tóc, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, nội thất bên trong kỹ thuật số, …

Siêu thị điện máy Samnec Dương Hoàng – Siêu thị điện máy Hà Nam

Siêu thị Samnec Dương Hoàng là một trong những nhà hàng siêu thị điện máy số 1 ở tỉnh Hà Nam, một địa chỉ shopping tiện nghi và đáng an toàn và đáng tin cậy trên thị trường. Đơn vị cung ứng những loại sản phẩm điện tử, gia dụng, công nghệ thông tin, … Với mục tiêu thao tác luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1, đơn vị chức năng luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhằm mục đích lôi cuốn lượng lớn người tiêu dùng đến shopping .

FPT shop– Siêu thị điện máy Hà Nam

FPT Shop là mạng lưới hệ thống TT kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn kinh doanh nhỏ kỹ thuật số FPT. Hệ thống được xây dựng vào tháng 8 năm 2007 đã không ngừng tăng trưởng về chất lượng dịch vụ và số lượng điểm kinh doanh bán lẻ. Đón xuân trên toàn nước, FPT Shop mang đến chất lượng tốt nhất, loại sản phẩm chính hãng 100 % và cũng là mạng lưới hệ thống TT kinh doanh bán lẻ tiên phong tại Nước Ta được cấp chứng từ ISO 9001 : 2000 về quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
Địa chỉ FPT Shop tại Hà Nam :

Thế giới di động tại Hà Nam

Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động hiện là nhà kinh doanh bán lẻ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và linh phụ kiện lớn nhất với hơn 400 shop tại 63 tỉnh thành Nước Ta, trong đó có Hà Nam. Chất lượng mẫu sản phẩm và uy tín luôn đặt lên số 1, siêu thị nhà hàng này chắc như đinh sẽ phân phối cho bạn những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng và máy tính tốt nhất .

Chợ Tốt– Siêu thị điện máy Hà Nam

Nếu bạn đang do dự không biết mua và bán đồ điện tử ở đâu, hãy đến với Chợ Tốt. Hiện Chợ Tốt là tổng hợp tin đăng mua bán rao vặt lớn nhất Nước Ta, với hơn hàng nghìn tin rao những loại về điện thoại cảm ứng, máy tính, máy ảnh., Máy quay phim và những linh phụ kiện, phụ kiện điện tử .
Giá bán những mẫu sản phẩm điện máy tại Hà Nam khá cao, tùy theo nhu yếu và túi tiền của bạn mà chọn cho mình một món đồ thật vừa lòng. Trong trường hợp bạn đã sử dụng loại sản phẩm điện máy, không còn sử dụng và đang rao bán, hãy thử đăng tin không tính tiền trên Chợ Tốt để tìm gia chủ mới có nhu yếu nhé !

Viettel Store

Hệ thống nhà hàng siêu thị VIETTELSTORE.VN ( 293 nhà hàng )
Với mạng lưới hệ thống hơn 200 nhà hàng trên cả nước trong đó có Hà Nam và đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, Viettelstore kỳ vọng sẽ Giao hàng tốt nhất mọi nhu yếu shopping công nghệ tiên tiến của người mua .

Vinpro– Siêu thị điện máy Hà Nam

Vinpro là TT điện máy mới được mở bán khai trương tại TP.HN vào tháng 6/2015. Hệ thống doanh nghiệp tập đoàn lớn kinh doanh thương mại số 1 Nước Ta VinGroup. Nên về vốn và uy tín thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm .
Địa chỉ : Nhà nguyên căn PARTS TOWER, trung tâm thương mại và DV Đông Dương, P. Hai Bà Trưng, ​ ​ Thị xã Phủ Lý, Hà Nam

Công ty CP vận tải đường bộ và Thương mại CPN Việt Nam

Là hình thức giao hàng tận nơi (thu tiền tận nơi) tại nhà của khách hàng và sẽ được giao đến bất kỳ địa chỉ nào mà khách hàng yêu cầu trên 63 tỉnh thành, thời gian giao hàng được báo trước. Khách hàng có các lộ trình được cập nhật thường xuyên qua trang web của chúng tôi.

Trên đây là bài viết về top 10 siêu thị điện máy tốt nhất tại Hà Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ siêu thị phù hợp để mua sắm đồ điện máy cho gia đình thân yêu của mình.