Khai trương siêu thị điện máy MediaMart Lê Văn Lương

Đây là siêu thị nhà hàng thứ 20 của mạng lưới hệ thống Media Mart trên toàn nước và là ẩm thực ăn uống thứ 10 tại địa phận TP. TP.HN .
MediaMart Lê Văn Lương nằm tiếp giáp ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến trên trục đường Lê Văn Lương lê dài – tuyến đường huyết mạch và sinh động bậc nhất khu vực phía Tây thành phố .

Đông đảo người mua tới dự lễ mở bán khai trương MediaMart Lê Văn Lương

Đại diện MediaMart cho biết, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, sự góp mặt của MediaMart Lê Văn Lương trong mùa mua sắm cuối năm với loạt chương trình khuyến mại rầm rộ áp dụng trên toàn hệ thống và kéo dài đến cận Tết Dương lịch sẽ góp phần bình ổn giá cả, đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng mua sắm của người dân trong dịp chào đón năm mới 2016.

Sự sinh ra của MediaMart Lê Văn Lương một lần nữa khẳng định chắc chắn TP. Hà Nội vẫn là thị trường trọng điểm giúp MediaMart tận dụng nguồn lực cũng như thế mạnh của mình và là bước đệm quan trọng để MediaMart lan rộng ra vững chãi tới những thị trường tiềm năng khác trên cả nước .

Theo đại diện MediaMart, dự kiến từ nay đến trước Tết Nguyên Đán, MediaMart sẽ tiếp tục khai trương thêm các siêu thị mới tại Hà Nội, Lào Cai… nhằm hướng tới mục tiêu bao phủ các đô thị trọng điểm phía Bắc.

Tại lễ khai trương mở bán, MediaMart đã công bố chuỗi chương trình “ 10 ngày giá sốc cơn lốc quà khuyến mãi ” với nhiều khuyến mại mê hoặc dành cho người mua .

Theo đó, chỉ với đơn hàng từ  490.000 đồng, 650 khách đầu tiên mua sắm trong 5 ngày từ 16/12 đến 20/12 sẽ nhận được ngay phần quà trị giá đến 1.390.000 đồng gồm lò vi sóng Sharp 20l, vỉ nướng Kangaroo hay Quạt sưởi cao cấp. Chương trình kéo dài trong suốt 5 ngày tại MediaMart Lê Văn Lương và trong 3 ngày 18,19,20/12 tại MediaMart Thanh Xuân.

Đặc biệt, quầy bán hàng đồng giá tại Mediamart Lê Văn Lương là điểm du lịch thăm quan shopping mê hoặc với loạt mẫu sản phẩm một giá chỉ 9000 đồng gồm những mẫu sản phẩm như nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bình siêu tốc 1.5 l hay chảo chống dính …
Sự kiện khuyến mại chào mừng mở bán khai trương nhà hàng thứ 20 của MediaMart không chỉ được hỗ trợ vốn bởi những tên thương hiệu điện máy – máy tính – mobile số 1 quốc tế mà còn được sát cánh của những tổ chức triển khai kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước lớn, uy tín với khuyến mại mua 1 triệu Tặng Ngay 1 triệu từ Ngân Hàng BIDV ; trả góp trả trước 0 đồng – 0 % lãi suất vay cùng HDSaison, ACS, hay ANZ, Seabank .
Bên cạnh mức giảm giá sâu, MediaMart còn không ngừng nỗ lực hoàn thành xong chất lượng dịch vụ của mình, biểu lộ qua những chủ trương như không tính tiền giao hàng luân chuyển toàn miền Bắc ; giao dịch thanh toán khi nhận hàng ; cà thẻ tại nhà ; đổi trả tự do trong 30 ngày ; chăm nom người mua 7/7 ; tặng thêm độc quyền dành riêng cho hội viên thân thiện tại http://mediamart.vn hoặc http://thegioidienmay.com.