Bạn có nên chọn mua máy lọc không khí theo nhu cầu người sử dụng không – ✅Máy Lạnh Cũ ✅ Tủ Lạnh Cũ ✅Máy Giặt cũ

Trong bài viết này, Điện lạnh ánh dương sẽ san sẻ cho bạn cách chọn mua máy lọc không khí dựa vào tiêu chuẩn diện tích quy hoạnh phòng, vị trí địa lý, nhu yếu sử dụng. Tham khảo và sắm máy lọc không khí để chăm nom sức khoẻ cho cả mái ấm gia đình mình nhé .

 Những mẫu máy lọc không khí dùng có thiết kế nhỏ gọn,bên mình để lọc không khí xung quanh bạn dễ dàng hơn.

Diện tích theo từng phòng

Máy lọc không khí khi chọn mua theo diện tích của từng phòng , bạn cần lưu ý là không nên chọn máy có công suất, lưu lượng gió quá thấp vì sẽ mất nhiều thời gian lọc mà còn tốn điện năng của gia đình.

Chọn mua máy lọc không khí theo nhu cầu sử dụng

Đây là lưu lượng gió của máy lọc không khí cần tương thích với diện tích quy hoạnh phòng. Cụ thể :

– Phòng dưới 15 m2 thường là phòng ngủ: Bạn chọn máy có lưu lượng gió khoảng 160 m3/h.

– Phòng từ 15 – 20 m2  thường là phòng ăn: Nên sắm máy có lưu lượng gió tối đa khoảng 180 m3/h.

– Phòng từ 25 – 30 m2 thường là phòng khách: Ưu tiên chọn các máy có mức lưu lượng gió tầm 240 m3/h.

– Phòng từ 35 – 40 m2  thường là phòng khách hoặc diện tích nhỏ hơn nhưng có nhiều cửa sổ: Sản phẩm có lưu lượng gió khoảng 360 m3/h sẽ rất phù hợp để sử dụng trong các căn phòng có diện tích này.

– Phòng trên 40 m2 là phòng khách lớn: Bạn nên chọn những máy lọc không khí có lưu lượng gió từ 510 m3/h trở lên.

Theo vị trí địa lý

– Những gia đình, công ty… ở các vùng núi, vùng có độ ẩm, thời tiết lạnh như là Đà Lạt hay Sapa, bạn nên chọn những máy lọc không khí có chức năng tạo ion, hút ẩm.

– Việc sử dụng loại máy lọc không khí này sẽ giúp bảo vệ gia đình, nhân viên của bạn khỏi các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, dị ứng ở da, giảm mùi hôi cho quần áo ẩm, chống trơn trượt sàn nhà, đảm bảo đồ điện không dễ bị hư hỏng.

Chọn mua theo vị trí địa lý

– Trường hợp gia đình bạn đang ở những vùng có lưu lượng mưa, độ ẩm thấp, thời tiết khô nóng thường xuyên như Sài Gòn hay các tỉnh miền Bắc Trung Bộ về mùa khô nóng như Huế, Quảng Trị, Vinh… thì nên chọn mua máy lọc không khí có chức năng tạo ion, tạo ẩm.

– Với máy có chức năng này, không khí phòng ở của bạn sẽ luôn thoáng mát, dễ chịu, bạn sẽ không lo bị khô da, đau mắt, đau cổ họng, cân bằng độ ẩm cho phòng dùng điều hòa.

Theo nhu cầu sử dụng của từng người

Chọn mua máy lọc không khí theo nhu cầu sử dụng

– Nếu gia đình có phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc bạn đang ở những vùng gần sông nước nên chọn các máy lọc không khí có chức năng bắt muỗi. Loại máy lọc không khí này bắt muỗi theo cơ chế hiện đại, không sử dụng hóa chất, hiệu quả bắt muỗi cao giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, đặc biệt là bà bầu và trẻ nhỏ tối ưu, giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi lan truyền hiệu quả như bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, sốt phát ban, virus Zika…

Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

– Người tiêu dùng muốn chọn máy dùng ít hao điện nên chọn các mẫu có chức năng Inverter tiết kiệm điện, sử dụng máy này lọc không khí hiệu quả mà vẫn đảm bảo không tốn nhiều điện năng của gia đình, công ty.

– Muốn sắm máy sử dụng, vệ sinh tiện nghi, bạn nên chọn những chiếc có bảng điều khiển và tinh chỉnh rõ ràng, dễ hiểu những hướng dẫn, tiện thao tác. Sản phẩm hoàn toàn có thể tháo rời màng lọc thuận tiện để làm sạch và sửa chữa thay thế màng lọc nhanh hơn .

Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

– Những mẫu máy lọc không khí dùng cho ô tô có thiết kế nhỏ gọn, tiện đặt trong xe hơi, bàn làm việc, mang theo bên mình để lọc không khí xung quanh bạn dễ dàn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM