ĐỔI CŨ LẤY MỚI KHÔNG LO VỀ GIÁ VỚI VINFAST SMART SOLUTION – VinFast Nha Trang – Showroom VinFast Nha Trang

VINFAST THÁI NGUYÊN – NHA TRANG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

VinFast Thái Nguyên – Nha Trang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm xe VinFast.

VinFast Thái Nguyên – Nha Trang nằm tại Vincom Plaza Thái Nguyên, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. VinFast Nha Trang là nơi trưng bày xe VinFast và tiếp nhận đặt cọc xe VinFast. Quý khách có nhu cầu đặt cọc xe VinFast thì hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận kinh doanh điện thoại 0356 174 377.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI CỦA VINFAST

Dịch vụ Smart Solution “Đổi cũ lấy mới” là một chính sách đột phá, tiên phong của Vinfast nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe cũ đang sử dụng sang chiếc ô tô VinFast đẳng cấp, chất lượng, đạt tiêu chẩn an toàn quốc tế.

Bạn có nhu yếu đổi xe mới với mong ước có những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt hơn, tiện lợi hơn, tương thích với nhu yếu sử dụng hơn ?
Bạn muốn lên đời xe sang để tự thưởng cho mình sau một thời hạn nỗ lực không ngừng ?

Nhưng có một vài rào cản khiến bạn chần chừ như: bán lại xe cũ ở đâu không bị ép giá, làm thế nào nếu bán xe cũ nhưng vẫn không đủ tiền mua xe mới, hoặc ngại vì thủ tục quá phiền phức…. Đến với Smart Solution, bạn không còn phải lo ngại gì nữa, Vinfast sẽ giúp bạn giải quyết mọi rào cản đó.

­ Điều kiện tham gia chương trình rất đơn thuần : bất kể là xe dòng nào, đời bao nhiêu, chỉ cần chiếc xe cũ của bạn có thời hạn sử dụng chưa quá 7 năm ; thuộc chiếm hữu chính chủ hoặc có hợp đồng mua và bán với chính chủ tối thiểu 6 tháng ; không nợ phí, phạt và / hoặc những nghĩa vụ và trách nhiệm kinh tế tài chính khác, sẽ được VinFast thẩm định giá trong một nốt nhạc và bạn hoàn toàn có thể rinh ngay một chiếc VinFast mới toanh về nhà .

Chính sách “Đổi cũ lấy mới” của Smart Solution còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi tặng thêm 10 triệu – 30 triệu – 50 triệu đồng tương ứng với mẫu xe mới mà khách hàng mua là VinFast Fadil, Lux A2.0 hay Lux SA2.0 và áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi hiện hành khác.

Ngoài ra, nếu chiếc xe cũ của bạn được định giá cao hơn giá mua mẫu xe VinFast mới sau khi đã vận dụng những chương trình khuyến mại, Smart Solution sẽ hoàn trả phần tiền chênh lệch cho bạn .
Hiện nay, chương trình “ Đổi cũ lấy mới ” của VinFast được tiến hành tại tổng thể những địa phương. Nếu bạn đang muốn “ Lên đời xe sang ”, chiếm hữu cho mình một chiếc xe Vinfast quý phái để cùng bạn liên tục chinh phục những hành trình dài rạng rỡ, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0356.174.377 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những khuyến mại mê hoặc lên đến 50 triệu đồng .

LIÊN HỆ MUA XE VINFAST TẠI NHA TRANG

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast tại Nha Trang có thể đến xem xe, tư vấn và chạy thử tại Showroom VinFast số 60 Thái Nguyên hoặc liên hệ số hotline: 0356 174 377 để được tư vấn báo giá chi tiết.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM