Cũi trẻ em cũ Hải Phòng

Cũi trẻ em cũ Hải Phòng, mua cũi trẻ em cũ hải phòng giá rẻ

Cũi trẻ em cũ Hải Phòng

là một khoảng trống riêng dành cho những bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho từng miếng ăn giấc ngủ của bé nên giường cũi luôn được những mẹ lựa chọn để chăm nom những thiên thần nhỏ của mình. Đây là loại sản phẩm làm từ những vật liệu gỗ từ vạn vật thiên nhiên như gỗ sồi Nga. Được phong cách thiết kế với độ cao 90 cm tạo thành 1 chiếc cũi cho bé nô đùa hay nằm ngủ trong đó. Với chiếc cũi này cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé đi dạo và trấn áp được bé mà không lo bé trèo ra khỏi cũi để bò hay chạy nhảy lung tung .

Kích thước Cũi trẻ em cũ 

Bạn đang đọc: Cũi trẻ em cũ Hải Phòng

Kích thước Cũi trẻ em Thanh lý loại nhỏ sẽ là 60 x 100 cm hoặc 70 x 100 cm dành cho trẻ em nhỏ hoặc bát đầu từ lúc sơ sinh. Vì thông thường trong giai đoạn sơ sinh các mẹ sẽ cho các bé ngủ chung phòng, chính là đặt cũi của bé cùng trong phòng ngủ của bố mẹ. Với thiết kế cũi trẻ em loại nhỏ gọn luôn được lựa chọn trong phòng ngủ. Để có thể đảm bảo được sự an toàn cho các bé, mà căn phòng không trở nên quá bất tiện. Cha mẹ vẫn có đầy đủ một không gian sinh hoạt như bình thường. Vì những lí do này nên kích thươc cũi trẻ em loại nhỏ sẽ là 60 x 100 cm hoặc 70 x 100 cm là đúng tiêu chuẩn nhất.

cũi trẻ em cũ thanh lý hải phòng

Kích thước cũi trẻ nhỏ đúng theo tiêu chuẩn sẽ được phân loại ra thành từng loại cũi khác nhau. Những số lượng này bảo vệ cho một phong cách thiết kế chất lượng, đồng thời giúp việc chăm nom những bé của mẹ không bị gặp những điều phiền phức quá lớn. Đặc biệt hơn trải qua size mà tính thẩm mỹ và nghệ thuật của căn phòng cũng bị tác động ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng đó hoàn toàn có thể là sự tác động ảnh hưởng tích cực hoặc sự tác động ảnh hưởng xấu đi tùy vào sự lựa chọn của bạn .

Với 100 % gỗ xồi nga tự Nhiên, Thiết kế gấp gọn .

Với 100% gỗ Xồi Nga tự nhiên có mùi thơm dễ chịu với các song cũi dày dặn được tiện tròn. Nhẵn nhụi với lớp phun bóng kính an toàn, giúp cho em bé tránh bị thương tổn khi va chạm. Cũi trẻ em Thanh lý được thiết kế 2 tầng độc đáo được nối với nhau bằng 4 ốc vít sắt chắc chắn và linh hoạt, bạn có thể tháo 4 ốc vít dễ dàng để hạ cũi xuống khi cần thiết.

cũi trẻ em thanh lý tại hải phòng

Đặc biệt, bạn còn có thể di chuyển giường với bánh xe hay gấp Cũi trẻ em Thanh lý lại gọn gàng để lưu trữ ngay trong nhà với diện tích rất nhỏ nhé. Nếu bạn có dự định sinh nhiều em bé, bạn có thể gấp gọn giường để dùng khi đến những bé tiếp theo. Giá chưa đến 1 triệu rưởi cũng là một sự lựa chọn cho những ông bố, bà mẹ muốn tiết kiệm tại Chợ Đồ Cũ Hải Phòng.

Cũi trẻ em cũ Hải Phòng giá rẻ

Thanh lý cũi trẻ em cũ Hải Phòng

Mua cũi trẻ em cũ tại Hải phòng

Ở đâu bán cũi trẻ em cũ tại Hải Phòng

Xem thêm các dịch vụ tại đồ cũ tiến minh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM