Thanh lý giường cũi trẻ em 3 tầng | giường cũi trẻ em

Mô tả Thanh lý giường cũi trẻ em 3 tầng

Chào các Mẹ, 

Mình tên là Thành ở B1406 chung cu Đất Phương Nam, 241AF12 ‘, Q. Q. Bình Thạnh, HCM. Mình muốn thanh lý một giường cũi trẻ nhỏ ( mới 98 % ) với giá 1.800.000 đ. Mẹ nào có nhu yếu thì liên hệ với mình qua số điện thoại cảm ứng : 0937118833 .

Cảm ơn các Mẹ đã quan tâm!

Thanh lý giường cui trẻ em 3 tầng

tin tức để những Mẹ tìm hiểu thêm nhé :

Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người Nhật và được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu qua Nhật Bản.

Giường cũi trẻ nhỏ 3 công dụng : làm giường em bé, cũi cho bé và có bánh xe đẩy bé trong nhà .
Giường cũi trẻ nhỏ 3 công dụng : làm giường em bé, cũi trẻ nhỏ, hộc đựng vật dụng to lớn và có bánh xe đẩy bé trong nhà thật thuận tiện .
Giường cũi trẻ nhỏ cấu trúc từ gỗ thông tự nhiên, vô cùng chắc như đinh, đa tiện ích sẽ làm mẹ và bé hài lòng. Với phong cách thiết kế đa năng, đa tầng sẽ giúp những cha mẹ sử dụng giường cũi cho em bé được lâu hơn theo thời hạn. Sản phẩm dành cho bé cao dưới 1,2 m .
Tầng trên : Dành cho bé sơ sinh sẽ rất tương thích vì mẹ sẽ không phải ” cong sống lưng ” để chăm nom bé. Đồng thời, thanh chắn bảo đảm an toàn có chốt cài mưu trí, giúp cha mẹ hoàn toàn có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn chỉ với 3 giây cùng 2 ngón tay .

Hai tầng dưới: Dùng phù hợp khi bé đã biết bò, ngồi và đứng được. Tùy vào chiều cao của bé mà các bố mẹ hãy hạ tầng phù hợp nhất theo mong muốn.

Hộc chứa đồ rộng được sắp xếp ở đáy giường cũi em bé, khi hạ tầng giường cũi trẻ nhỏ VNC-E301 xuống mức thấp nhất thì ngăn chứa đồ cho bé sẽ được thu hẹp lại .

Tính năng nổi bật của giường em bé, cũi trẻ em

Giường em bé cũi trẻ nhỏ 3 tầng .
Thanh chắn trên và dưới cho thao tác mở, kéo đơn thuần chỉ với 2 ngón tay

Chất liệu gỗ thông tự nhiên

Các thanh nẹp xung quanh và ván nằm là 1 khối gỗ vô cùng chắc như đinh .
Giường cũi rộng đến 80 cm nên dùng tốt cho 2 bé sơ sinh. Nhà sản xuất Vinanoi tích hợp cho cũi 3 tầng thuận tiện, thanh chắn phía trước được sản xuất với tính năng mê hoặc, chỉ cần kéo và thả là đã hoàn toàn có thể trượt lên xuống hoặc mở ra vào tùy ý .
Chân giường cũi được gắn bánh xe có chốt phanh bảo đảm an toàn. Bố mẹ hoàn toàn có thể chuyển dời giường cũi cho trẻ nhỏ xung quanh nhà để dụ bé ăn bột hay biến hóa vị trí thuận tiện .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM