Top 10 cổ phiếu tăng mạnh nhất năm 2021

Theo đó, tăng mạnh nhất là mã ATA của Công ty CP Ntaco với mức tăng 2.050 %. Cụ thể, đầu năm 2021, ATA chỉ có giá 200 đồng / cổ phiếu, thì đến nay đang thanh toán giao dịch ở mức giá 4.300 đồng / cổ phiếu. Trước đó, ATA chốt phiên 1/11 còn có giá 5.400 đồng / cổ phiếu .
Chú thích ảnh
Nhà đầu tư đang theo dõi thị trường (ảnh minh họa).

Tuy là giải quán quân tăng giá trên sàn sàn chứng khoán, nhưng ATA nhiều phiên không có thanh toán giao dịch, hoặc khối lượng thanh toán giao dịch thấp. Hiện nay, ATA đang thanh toán giao dịch trên sàn UPCOM, vốn hóa hóa của doanh nghiệp đạt hơn 50 tỷ đồng ,
Cổ phiếu TGG của Công ty CP Louis Capital là cổ phiếu thuộc ” họ Louis ” thanh toán giao dịch trên sàn HOSE. Đầu năm 2021, TGG chỉ ở mức 1.200 đồng / cổ phiếu, thì cuối phiên sáng 30/12 ở mức 20.400 đồng / cổ phiếu, tăng tới 1.600 %. Trước đó, thậm chí còn TGG còn đạt mức đỉnh 74.800 đồng / cổ phiếu tại ngày 22/9 .

Hiện Công ty cổ phần Louis Holdings đang sở hữu một số công ty niêm yết trên sàn như: Công ty cổ phần Louis Land (mã chứng khoán BII, sàn HNX), Công ty cổ phần Louis Capital (mã chứng khoán TGG, sàn HOSE), Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu An Giang (mã chứng khoán AGM, sàn HOSE), Công ty cổ phần Cáp nhựa Vĩnh Khánh (mã chứng khoán: VKC, sàn HNX), CTCP Sametel (mã chứng khoán SMT, sàn HNX).

Thực tế, TGG và những cổ phiếu tương quan tới Louis Holdings như : SMT, BII, AGM, VKC đã có chuỗi tăng trần liên tục trong tháng 8 và tháng 9 đặt ra nhiều dấu hỏi lớn cho giới góp vốn đầu tư .
Vào đầu tháng 10, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cử đoàn thanh tra tới thao tác với Công ty CP Louis Holdings về những không bình thường tương quan tới diễn biến cổ phiếu .
Được xây dựng từ năm 2012 và đã trải qua nhiều quy trình tiến độ tăng trưởng. Hiện nay, Công ty CP Louis Capital xu thế tăng trưởng trở thành công ty góp vốn đầu tư đa ngành, trên những nghành như : bất động sản, sàn chứng khoán, mua và bán nợ, thủy hải sản, nông sản, trồng trọt và chăn nuôi. Hiện vốn hóa của doanh nghiệp đạt gần 516 tỷ đồng .

Tiếp đến là cổ phiếu PTO của Công ty cổ phần Dịch vụ – Xây dựng Công trình Bưu điện hiện đang giao dịch trên sàn UpCOM. Đầu năm 2021, PTO chỉ có giá 1.600 đồng/cổ phiếu, nhưng cuối phiên sáng 30/12 đã có giá 20.200 đồng/cổ phiếu, tương ứng mức tăng tới 1.162,5%.

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ – Xây dựng Công trình Bưu điện là doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành thiết kế xây dựng và bất động sản ; kiến thiết xây dựng công nghiệp nặng và gia dụng ; thiết kế xây dựng công nghiệp nặng và gia dụng khác. Vốn hóa thị trường hiện tại của doanh nghiệp chỉ hơn 21 tỷ đồng .
Cổ phiếu RGC của Công ty CP Đầu tư PV – Inconess cũng được thanh toán giao dịch trên UPCOM. RGC đã tăng từ mức giá 3.200 đồng / cổ phiếu ( chốt phiên đầu năm 4/1 ) lên 40.100 đồng / cổ phiếu ( cuối phiên sáng 30/12 ), tương ứng tăng 1.153 %. Công ty CP Đầu tư PV – Inconess hoạt động giải trí trong nhiều nghành góp vốn đầu tư, thương mại nhưng hoạt động giải trí chính là góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại sân golf. Vốn hóa thị trường của doanh nghiệp hiện đạt hơn 3.689,7 tỷ đồng .

Cổ phiếu NOS của Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông đến cuối phiên sáng 30/12 có giá 2.400 đồng/cổ phiếu, trong khi hồi đầu năm chỉ là 200 đồng/cổ phiếu. Như vậy NOS đã tăng tới 1.100%.

Ngành nghề kinh doanh thương mại của Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông là vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa, xăng dầu, container bằng đường thủy, đường sông, đường đi bộ ; vận tải đường bộ hành khách … Vốn hóa thị trường hiện tại của doanh nghiệp đạt hơn 48,1 tỷ đồng .
Cổ phiếu LIC của Tổng Công ty Licogi cũng tăng từ mức 5.700 đồng / cổ phiếu hồi đầu năm lên mức 62.400 đồng / cổ phiếu, tương ứng tăng gần 995 %. Trước đó, chốt phiên thanh toán giao dịch 30/11, LIC còn đạt tới mức giá đỉnh 146.700 đồng / cổ phiếu .
Tổng Công ty Licogi hoạt động giải trí trong nghành thiết kế xây dựng và bất động sản, thiết kế xây dựng nhà cửa, cao ốc, thiết kế xây dựng nhà tại, khu dân cư, cao ốc .