Phó chủ tịch tập đoàn Sony ghé thăm siêu thị điện máy Pico trong chuyến công tác Việt Nam

Chiều ngày 3/7/2018 vừa mới qua, Picođãvinh dự được đón rước đoàn khách VIP của tập đoàn lớn Sony ghé thăm siêu thị nhà hàng điện máy Pico 173 Xuân Thủy. Sự kiện trọng đại lưu lại sự kết nối thâm thúy giữa Pico cùng đối tác chiến lược thân thương Sony .

Đặc biệt, buổi thăm quan có sự tham gia của ông Ichiro Takagi – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn Sony và ông Naoki Sekiguchi – Tổng Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Sony.

Đại diệnnhà hàng siêu thị Điện máy Pico, ông Trịnh Đức Tuấn – Tổng Giám đốc đã tiếp đón thân thiện và trao đổi về những kế hoạch, dự tính trong thời hạn sắp tới .

Ảnh 1 : Ông Ichiro Takagi ( bên trái ) và ông Naoki Sekiguchi ( bên phải ) cùng ông Trịnh Đức Tuấn ( ở giữa ) cùng chụp hình
lưu niệm
Ông Trịnh Đức Tuấn san sẻ : ‘ ’ Chúng tôi rất vinh dự khi được ông Ichiro Takagi lựa chọn là 1 trong những đối tác chiến lược lớn và đáng tin cậy số 1 tại Nước Ta để ghé thăm, gặp gỡ trao đổi. Với sự kiện này, phía Pico cũng như Sony cũng kỳ vọng trong thời hạn tới sẽ kết nối, hợp tác và tăng trưởng nhiều hơn nữa để hình ảnh Sony ngày càng vững mạnh, giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt ’ ’ .

Ảnh 2 : Hai bên cùng thăm quan, thưởng thức khu tọa lạc mẫu sản phẩm của Sony .
Theo ghi nhận, đoàn tiếp đón phía Pico đã cùng đoàn khách VIP của Tập đoàn Sony thăm quan khu tọa lạc những loại sản phẩm điện tử, âm thanh, phụ kiện và điện thoại cảm ứng Sony. Đây là dòng mẫu sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Tập đoàn Sony tại nhà hàng siêu thị điện máy Pico với số lượng hàng tiêu thụ lớn hàng tháng. Đặc biệt, những loại sản phẩm tivi Sony, dàn âm thanh Sony là hai dòng loại sản phẩm cháy khách nhất, đứng vị trí số 1 doanh thu tại Pico. Qua đó, càng chứng minh và khẳng định vị thế của tập đoàn lớn Sony – ‘ ’ ông lớn ’ ’ của ngành điện tử tại thị trường Nước Ta .

Ảnh 3 : Đoàn khách VIP Tập đoàn Sony ghé thăm khu thưởng thức loại sản phẩm điện thoại cảm ứng mưu trí

Kết thúc buổi ghé thăm, hai bên cùng chụp ảnh kỷ niệm và hy vọng cùng phát triển mạnh mẽ, bền vững trong thời gian tới.

Ảnh 4 : Pico cùng Sony chụp ảnh kỷ kiệm sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM