Mua Bán Phụ Tùng Xe Máy Cũ Mới Giá Rẻ – Hà Nội

Mua Bán Phụ Tùng Xe Máy Mới Và Cũ Giá Rẻ Tháng 02/2022 – Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều người tại Việt Nam sở hữu xe máy làm phương tiện chính để di chuyển cũng như phục vụ các mục đích trong cuộc sống của mình. Do đó ngoài sự phát triển của các công ty sản xuất xe máy thì các công ty chuyên sản xuất phụ tùng xe máy cũng chứng kiến sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc.

Có thể nói hiện nay, nhu cầu của người Việt Nam về phụ tùng xe máy là rất lớn. Chính vì vậy, trên thị trường hiện này có rất nhiều loại linh kiện xe máy với nhiều loại chất lượng khác nhau khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Do đó, Chợ Tốt sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được phụ kiện với chất lượng tốt và giá rẻ cho chiếc xe của mình.

Trên nền tảng của Chợ Tốt, có rất nhiều người bán các phụ tùng xe máy chính hãng cực kỳ chất lượng từ những hãng xe phổ biến nhất trên thị trường như phụ tùng xe máy Honda, phụ tùng xe máy Yamaha cho đến những hãng xe ít phổ biến hơn như phụ tùng của xe máy SYM và phụ tùng của xe máy Suzuki.

Dưới đây sẽ là một số điều cần lưu ý cho bạn trước khi đi mua phụ tùng xe máy cho chiếc xe của mình nhé.

1/ Xác định đúng loại phụ tùng phù hợp cho xe

Khi xe của bạn bị hỏng hóc một vài bộ phận và cần thay thế và sửa chữa, bạn nên xem xét và xác định đúng loại phụ tùng cần thay thế. Bạn nên xác định thật rõ loại phụ kiện mà bạn đang cần từ loại xe cho đến đời xe để có thể chọn được loại phụ tùng xe máy thích hợp nhất. Bạn cũng cần lưu ý rằng cho dù sử dụng chung linh kiện từ một nhà sản xuất thì cũng không thể đảm bảo về vấn đề tương thích cho xe máy của bạn nếu không giống với đời xe mà bạn đang sử dụng.

2/ Mua linh kiện và phụ tùng xe máy chính hãng

Khi lựa chọn mua phụ tùng cho xe máy, ngoài việc tham khảo tại hãng xe thì bạn cũng có thể bỏ một chút thời gian để tìm hiểu trên Chợ Tốt để có thể mua được những phụ tùng xe máy với giá tốt nhất. Để có thể đảm bảo được chất lượng xe bạn nên tham khảo những loại phụ tùng mà hãng sản xuất xe cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có niềm đam mê với việc độ xe thì bạn nên tìm hiểu thêm các loại phụ tùng xe máy phù hợp để phục vụ cho việc giúp chiếc xe của mình trở nên mạnh hơn.

3/ Tìm hiểu thêm về các loại đồ chơi xe máy, phụ tùng xe máy

Để có thể mua được một món phụ tùng xe máy với giá tốt nhưng chất lượng cao thì bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức về việc thẩm định các món hàng này. Trong bài viết này, Chợ Tốt sẽ đưa ra một vài gợi ý nhỏ để giúp bạn dễ dàng đánh giá một món phụ tùng của xe tùy theo nhóm linh kiện nhé:

  • Nhóm đồ điện : Dây đồng quấn đầy, to, nhựa đen bóng là có hoá chất chống thấm, vỏ sạc nhôm trắng sáng, không xỉn màu .
  • Nhóm bình ắc quy : Cầm nặng do lắc sắp đủ trung bình 2 kg, vỏ nhựa đẹp, những đầu sạc mới không gỉ sét, làm bằng chì …
  • Nhóm bố thắng, bố nồi : Nhôm trắng, càng mới, mặt bố cứng không ra bột khi cào nhẹ .
  • Vành, căm: Lớp xi trắng vàng, vành thép gõ tiếng thanh vang xa, căm dầy, đầu chắc chắn. Vành tròn đều, xi mạ 3-4 lớp.

  • Nhóm cơ khí : Xi dầy, thép dầy, sơn tĩnh điện không nổ hột .
  • Các loại dây : Cáp mịn, lớp nhựa đen, đầu chì sáng không vuột. Bên trong bảo vệ có lớp nhựa bao dây cáp .

4/ Lựa chọn mua phụ tùng xe máy tại những nơi uy tín

Có thể nói rằng trên thị trường hiện nay tràn lan những loại phụ tùng xe máy kém chất lượng hay hàng nhái chất lượng kém đến từ Trung Quốc. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những nơi, cửa hàng mình sắp mua phụ tùng để có thể đảm bảo tính vẫn hành tốt của chiếc xe của bạn nhé. Tại Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những người bán phụ tùng xe máy với chất lượng tốt, phụ tùng xe máy chính hãng kèm giá tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm uy tín để giúp bạn có được nơi mua bán phụ tùng xe tốt nhất nhé!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM