Chợ đồ cũ Nhật Bản – Du lịch Nhật Bản NHATBANAZ

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế. Ở Nhật người ta hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện rất nhiều những thiết bị điện tử ở những siêu thị nhà hàng hay shop kinh doanh nhỏ trên những chợ trời. Chính vì thế để mua được đồ điên tử tốt nhất và chợ đồ cũ hãy cùng Nhatbanaz tò mò những khu vực đó ở đâu nhé .Tại quốc gia Nhật Bản có 2 địa điểm nổi tiếng để mua đồ điện tử gía rẻ đó là Akihabara ở tokyo và Niponbashi ở Osaka. Với hai địa điểm này có nhiều điểm giống nhau là tập trung chuyên sâu nhiều công ty bán hàng điện tử lớn nhỏ tập trung chuyên sâu sản phẩm & hàng hóa cực kỳ nhiều mẫu mã về chủng loại tại đây người mua hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn những gì minh muốn với giá vô cùng hài hòa và hợp lý .

Khu phố Akihabara

Tại quốc gia Nhật Bản có 2 địa điểm nổi tiếng để mua đồ điện tử gía rẻ đó là Akihabara ở tokyo và Niponbashi ở Osaka. Với hai địa điểm này có nhiều điểm giống nhau là tập trung chuyên sâu nhiều công ty bán hàng điện tử lớn nhỏ tập trung chuyên sâu sản phẩm & hàng hóa cực kỳ đa dạng chủng loại về chủng loại tại đây người mua hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn những gì minh muốn với giá vô cùng hài hòa và hợp lý .Chợ đồ cũ là nơi bạn hoàn toàn có thể mua rất nhiều chủng loại loại sản phẩm khác nhau giá lại rẻ mà chất lượng gần như mới. Không như những shop ở Nhật tại đây bạn hoàn toàn có thể thỏa thích trả giá cho một món hàng đến khi bạn thỏa mãn nhu cầu. Những khu vực phải đến không chỉ những bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nhưng ai muốn săn những mẫu sản phẩm độc và lạ .

Chợ điện tử :

Chợ Akihabara ở Tokyo

Di chuyển đến Akihabara bạn hoàn toàn có thể sử dụng tàu điện là thuận tiện Nhất vận động và di chuyển đến ga Akihabara rồi đi bộ vào thành phố. Khu phố này có nhiều hàng điện tử mới cũ khác nhau giá cực rẻ và thậm chí còn cong nhiều loại sản phẩm được miễn thuế. Vì thế bạn nên mang theo hộ chiếu đến khu chợ đồ cũ này và đi một vòng tìm hiểu thêm những giá shop khác nhau vì giá đồ cũ giá chênh lệch những shop càng nhiều .

Thiên đường shopping điện tử ở thành phố Ahihabara .

Chợ Niponbashi Osaka

Niponbashi là khu vực lý tưởng để bạn đi mua đồ điện tử Niponbashi có kiến trúc tương tụ ở Akihabara. Khi mua đồ những bạn cũng nên tìm hiểu thêm những quầy bán hàng khác rồi hãy mua vì giá cả của những shop cũng khác nhau tùy từng mẫu sản phẩm. Trong chợ đồ cũ cơ bản sẽ không được mặc cả nhưng nếu mặc cả họ cũng xem xét và nếu minh mua nhiều thì phải trò chuyện riêng để đặt yếu tố Chi tiêu sao cho hài hòa và hợp lý .

Khu chợ Niponbashi Osaka

Chợ trời hay người ta còn gọi chợ đồ cũ Nhật Bản

Chợ trời đường đua ngựa Ooi (大井競馬場)

Đây là một trong những chợ trơì lớn nhất và nổi tiếng nhất Tokyo với hơn 600 quầy bán hàng và chợ này được mở tiếp tục .

Chợ trời đường đua ngựa Ooi (大井競馬場)

Địa điểm : Gần ga Ooikeibajoummae, shinagawaThời gian : thứ bảy và chủ nhật, từ 9 giờ đến 3 giờ .

Chợ trời Mottainan .

Chợ này mê hoặc hơn là tập trung chuyên sâu đa phần vào quần áo cũ, nhũng người tổ chức triển khai mong ước giảm sự tiêu tốn lãng phí .Địa điểm : không cố định và thắt chặt một khu vực đơn cử nó được tổ chức triển khai quanh tokyo và cuh thể hai nơi được tổ chức triển khai nhiều nhất là Ikebukuro Nishiguchi Kouen và AkihabaraThời gian : Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 10 giờ đến 4 giờ .

Chợ trời gần tòa nhà Shinjuku Mitsui

Chợ trời nay tùy không lớn nhưng có rất nhiều loại sản phẩm chất lượng .

Chợ trời gần tòa nhà Shinjuku MitsuiĐịa điểm : Tòa nhà Shiniuku Mitsui, 55 Hiroba ( cổng phía Tây gần ga JP Shinjuku )Thời gian : vào thứ bảy và chủ nhật tuần cuối của mỗi tháng, từ 8 h30 đến 4 h30

Chợ trơi khu vui chơi giải trí công viên Shinjuku Chuo

Nơi đây sức chứa khoảng chừng 200 quầy bán hàng có nhiều mẫu sản phẩm thuộc loại cổ xưa mê hoặc tiện thể bạn hoàn toàn có thể đến tòa nhà Tocho gần đấy để ngắm hàng loạt cảnh tokyo .Địa điểm : Quảng trường trong khu vui chơi giải trí công viên Shinjku chuo sau tòa thị chính Tokyo, gần ga ( Tochomae )Thời gian : Hai tháng một lần vào thứ bảy từ 10 giờ đến 3 giờ

Chợ trời đền Yasukuni

Chợ trời đền Yasukuni là một trong những chợ trời nổi tiếng nhất Tokyo. Nếu bạn đang muốn tìm đồ cổ hoặc đồ gốm đây chính là nơi bạn nhất định phải đến nơi đây chứa từ 150 đến 200 quầy bán hàng .

Chợ trời đền YasukuniĐịa điểm : Đền Yasukuni gần ga Kudanshita cửa số 1

Thời gian: hai thứ bảy mỗi tháng từ 10 giờ đến 3 giờ ( đặc biệt nơi đây không tổ chức vào tháng  bảy)

Chợ đồ vật thời cổ xưa Heiwajima

Được ca tụng là khu chợ đồ vật thời cổ xưa truyền kiếp nhất và nổi tiếng nhất với 280 quầy bán hàng. Không chỉ có đồ vật thời cổ xưa ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mẫu sản phẩm giống nhau như những khi chợ trời khác .Địa điểm : Tòa Ryutsu Center tầng 2 trước ga RyuutsusentaaThời gian : Năm lần một trong năm

Chợ trời khu vui chơi giải trí công viên Yoyogi Park

Với 800 quầy bán hàng rất nhiều đồ cũ và cũng là chợ truyền kiếp nhất Tokyo với loại sản phẩm thời trang. Đặc biệt tại khu vui chơi giải trí công viên Yogogi này cũng điễn ra sự kiện “ Chợ ngày Trái Đất ” một lần mỗi tháng .

Chợ trời khu vui chơi giải trí công viên Yoyogi ParkĐịa điểm : trên vỉa hè đối lập khu vui chơi giải trí công viênThời gian : không rõ ràng thường thì một tháng một lần

Chợ trời ở Osaka

Ở Osaka có khu vui chơi giải trí công viên Banpaku Kinen Kouen nổi tiếng việc tổ chức triển khai những chợ hàng tháng, tuỳ theo thời gian tổ chức triển khai quy mô chợ sẽ lớn hay nhỏ. Mặc dù quy mô có như thế nào thì sự nổi tiếng với phong phú loại sản phẩm từ quần áo đến nhạc cụ .Một số câu nói tiếng Nhật khi đi chợ tất cả chúng ta cần nắm được .いくらですか – ikura desu ka ? có nghĩa là : Cái này giá bao nhiêu ?安くならない – yasuku naranai ? có nghĩa là : Bớt chút được không ?二個買ったら 、 割引ありますか – niko kattara, waribiki arimasuka ? có nghĩa là : Nếu em mua hai cái thì có được giảm giá không ?二百円 、 どうですか – nihyakuen doudesuka ? có nghĩa là : 200 yên được không ? ( Ngân sách chi tiêu tùy bạn quyết định hành động ) .きびしいですね – kibishii desune, có nghĩa là : Anh ( chị ) không dễ chiều quá ( vừa nói vừa cười ! ) .お金が足りない – okane ga tarinai, có nghĩa là : Em không có đủ tiền anh ( chị ) ơi .

5

/

5 ( 46 bầu chọn )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM