Mua đồ cũ văn phòng –

MUA BÁN ĐỒ CŨ TẠI VIỆT TRÌ – THU MUA ĐỒ CŨ CÁC LOẠITHU MUA CÁC LOẠI BÀN GHẾ, TỦ TÀI LIỆU, ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Mua Bán đồ cũ tại Việt Trì đã không còn xa lạ với người dùng trong vài năm trở lại đây. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay đã tìm đến nhiều cửa hàng để thanh lý các loại đồ cũ như: bàn ghế, tủ lạnh,tivi cũ, máy giặt, chén, bát, dĩa… để phục vụ trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang đọc: Mua đồ cũ văn phòng –

Trong thời bối cảnh hiện nay, việc tiết kiệm chi phí là khá cần thiết. Các doanh nghiệp phá sản hàng loạt dẫn đến nhu cầu thanh lý đồ cũ ngày càng cao. Chính vì thế, Đồ Cũ Việt Trì mua thanh lý đồ cũ tại Việt Trì với giá tốt nhằm phục vụ nhu cầu thanh lý đồ cũ của Quý khách hàng.

Mua Bán Đồ Cũ

Hiện tại, Đồ cũ Việt Trì chuyên mua đồ cũ và  thanh lý đồ cũ với những mặt hàng như bàn ghế, giường tủ,… Đặc biệt là mua thanh lý máy tính với giá cao giúp những doanh nghiệp muốn thay mới dàn máy tính thì có thể liên hệ để bán cho chúng tôi với giá trị tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình chào đón quý vị đến với chúng tôi nếu có nhu cầu và chúng tôi tin rằng giá cả và chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để đáp ứng điều đó Đồ cũ Việt Trì đã mở ra cửa hàng chuyên mua đồ cũ, kinh doanh các mặt hàng đã qua sử dụng như:

• Mua thanh lý đồ văn phòng cũ
  • Mua và thanh lý  tivi cũ
  • Mua và thanh lý máy giặt cũ
  • Mua và thanh lý điều hoà
  • mua đồ gỗ cũ, cổ
  • Mua và thanh lý đồ dùng gia đình
  • Mua và thanh lý đồ dùng nhà hàng
  • Mua và thanh lý đồ dùng khách sạn
  • Mua và thanh lý đồ dùng quán ăn

MUA BÁN ĐỒ CŨ TẠI PHÚ THỌ –  THANH LÝ ĐỒ CŨ

• Đồ Cũ Việt Trì cam kết giá thu mua thanh lý hàng sát với giá thị trường, không ép giá
  • Vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa.
  • Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.
  • Tự tháo dở và vận chuyển.

MUA BÁN ĐỒ CŨ TẠI VIỆT TRÌ VÀ THANH LÝ ĐỒ CŨ

Mua Bán Đồ Cũ Tại Phú Thọ Tùy theo chủng loại hàng cũ  và tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả một cách hợp lý nhất.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

Thu mua bán đồ cũ tại Việt Trì và các tỉnh lân cận Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai….Nhận thu mua và thanh lý đồ cũ của công ty, cơ quan, cafe, nhà hàng, khách sạn.
Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

QUY TRÌNH THU MUA VÀ MUA BÁN TẠI ĐỒ CŨ VIỆT TRÌ

Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên các sản phẩm và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua.Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho Đồ cũ Việt Trì để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Giao dịch tận nhà, cơ quan,công ty, nhanh chóng thuận tiện.

Vui lòng liên hệ với Mr Dũng:   0972 425 415  phục vụ 24/24