THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM – Đồ cũ Tuấn Anh

CHUYÊN THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM

– hotline : 0986. 621.739 – 0357.909.928 gọi ngay cho đồ cũ Tuấn Anh. Thu mua đồ cũ – thanh lý đồ cũ thu mua nhà hàng quán ăn, khách sạn, văn phòng, quán cafe, quán nhậu, quán trà sữa, công ty … Chuyên thu mua đồ cũ đã qua sử dụng tại tphcm. Thu mua đồ cũ giá cao, công ty của chúng tôi thu mua uy tin, nhanh gọn, chuyên nghiệp, nhiệt tình đặt lên số 1. Đặc biệt : Là một trong những đơn vị chức năng thu mua đồ cũ chuyên nghiệp cho người sử dụng nhanh gọn, giá cao nhất thị trường .

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ, THANH LÝ ĐỒ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TUẤN ANH

Đồ cũ được phân loại, bày biện ngay ngắn trên những kệ trưng bày, thuận tiện cho người mua xem và lựa chọn. Cũng như bao khu chợ đồ cũ khác, bạn có thể thương lượng giá ở đây. Những mặt hàng đồ cũ của chúng tôi thường là : bàn ghế, thanh lý nhà hàng cũ, khách sạn, đồ gỗ cũ, đồ gỗ xưa và nay, bình bông, đồ đồng, đồ sành sứ, đồng hồ odo, dao, đĩa, cốc chén…

– Ngoài những món đồ gia dụng thường thì, Cửa hàng chúng tôi còn chuyên phân phối những món đồ cũ, cho những đơn vị chức năng sửa chữa thay thế đồ cũ tphcm. Thậm chí nếu suôn sẻ, bạn còn hoàn toàn có thể mua được những món đồ vật thời cổ xưa giá trị như đồng hồ đeo tay, bình bông, bàn là, đồ gỗ xưa và nay, tiền xu cổ, của những thời lê, thời tống … Do đó nơi đây cũng lôi cuốn khá nhiều nhà sưu tầm mua đồ cũ từ khắp nơi, đến để đánh giá và thẩm định những món đồ cũ, đồ vật thời cổ xưa, đồ cũ giá cao .

CỬA HÀNG CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN THANH LÝ ĐỒ CŨ

– Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ các loại, nội thất gỗ cao cấp cũ xưa. … là một địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ và mua bán đồ cũ cho tất cả những ai có nhu cầu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn cửa hàng mua đồ cũ giá cao của chúng tôi.

Địa chỉ : 479 Kha Vạn Cân – P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh: Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Hottline : 0986. 621.739 – 0357.909.928

Email : [email protected]

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM